Tìm thấy thêm một thi thể nạn nhân sạt lở đất ở Nậm Tông

Sáng nay (19/9), các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của một người mất tích tại thôn Nậm Tông, xã Nậm Lúc (Bắc Hà), nâng tổng số nạn nhân tử vong ở đây lên 14 người.

TC23.jpg
Máy móc được huy động tối đa phục vụ công tác tìm kiếm người mất tích.

Như vậy, tính đến thời điểm này còn 4 người mất tích trong vụ sạt lở đất lở Nậm Tông.

TC20.jpg
Chó nghiệp vụ biên phòng tham gia tìm kiếm người mất tích ở Nậm Tông.

Hiện tại, các lực lượng tiếp tục tập trung khoanh vùng, xác định thêm những vị trí khả năng có người bị vùi lấp do sạt lở đất và nhân lực, máy móc, phương tiện đang được huy động hoạt động tối đa công suất phục vụ cho việc tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Chính quyền cấp xã mới - Kỳ vọng từ người dân

Chính quyền cấp xã mới - Kỳ vọng từ người dân

Mô hình chính quyền cấp xã mới sau sắp xếp đơn vị hành chính theo hoạt động chính quyền địa phương hai cấp, đánh dấu bước tiến quan trọng trong tiến trình cải cách hành chính. Khi chính quyền cơ sở được trao thêm quyền, chủ động, gần dân hơn, đúng với tinh thần xây dựng chính quyền phục vụ, niềm tin và kỳ vọng của người dân, trong đó có người dân tỉnh Lào Cai, ngày càng được củng cố và lan tỏa.

Công bố hiệu quả điều trị mất ngủ nhờ thái cực quyền, yoga và chạy bộ

Công bố hiệu quả điều trị mất ngủ nhờ thái cực quyền, yoga và chạy bộ

Một phân tích tổng hợp vừa công bố trên tạp chí BMJ Evidence Based Medicine cho thấy các hình thức vận động như yoga, thái cực quyền, đi bộ và chạy bộ có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm triệu chứng mất ngủ với hiệu quả tương đương, thậm chí vượt trội so với các phương pháp điều trị truyền thống, bao gồm cả liệu pháp hành vi nhận thức (CBT).

Chuyến tàu thanh niên với hành trình về nguồn: Đi để yêu thêm đất nước anh hùng

Chuyến tàu thanh niên với hành trình về nguồn: Đi để yêu thêm đất nước anh hùng

Chiều ngày 17/7, tại ga Hà Nội, chương trình “Chuyến tàu thanh niên với hành trình về nguồn: Việt Nam đi để yêu - Quảng bá nét đẹp văn hóa, du lịch Việt Nam” đã chính thức khai mạc. Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Hải Bình tham dự và phát biểu chỉ đạo.

fb yt zl tw