Tìm thấy thêm 1 thi thể trong vụ sạt lở đất tại Nậm Tông

Theo thông tin từ UBND xã Nậm Lúc, sáng nay (18/10), người dân địa phương đã tìm thấy thi thể của một người mất tích trong vụ sạt lở đất tại thôn Nậm Tông, xã Nậm Lúc (Bắc Hà).

z5942043976422-bc9383db3a82dd0b74664737a5516ce0-9986.jpg
Hiện trường khu vực tìm thấy nạn nhân mất tích.

Nạn nhân được tìm thấy là anh Lý Seo Đe, sinh 1995, dân tộc Mông.

Lãnh đạo UBND xã Nậm Lúc cho biết, nạn nhân được tìm thấy cách khu vực sạt lở 100m, bị đất đá vùi sâu 8m.

Như vậy, tính đến thời điểm này còn 2 người mất tích trong vụ sạt lở đất ở Nậm Tông.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp

Trung tâm Phục vụ hành chính công xã Tân Lĩnh: Nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp

Thực hiện mục tiêu phục vụ người dân và doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương, năm 2025 xã Tân Lĩnh đã quan tâm chỉ đạo triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao chỉ số cải cách hành chính, trong đó, Trung tâm Phục vụ hành chính công xã đã khẳng định vai trò, trở thành địa chỉ tin cậy của người dân và doanh nghiệp khi thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính.

Zalo đổi điều khoản mới: Người dùng bị đẩy vào thế chấp thuận hoặc ngừng sử dụng

Zalo đổi điều khoản mới: Người dùng bị đẩy vào thế chấp thuận hoặc ngừng sử dụng

Zalo bất ngờ đưa ra nhiều điều khoản dịch vụ mới đang gây nhiều tranh cãi. Người dùng phản ánh bị đặt vào thế bị động không có lựa chọn, buộc phải đồng ý với các quy định liên quan đến thu thập, xử lý và chia sẻ dữ liệu cá nhân, dù còn nhiều lo ngại về quyền riêng tư và an toàn thông tin.

fb yt zl tw