Tiêu hủy lô bánh kẹo không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Ngày 11/4, Hội đồng tiêu hủy, Công an tỉnh đã tiêu hủy lô hàng gồm 94 thùng bánh, kẹo, phở trộn không rõ nguồn gốc, xuất xứ do lực lượng Cảnh sát kinh tế thu giữ được thời gian qua.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trước đó, trong tháng 3 năm 2023, qua tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 5, Cục Quản lý thị trường tỉnh đã kiểm tra, phát hiện và thu giữ 1 lô hàng gồm 94 thùng giấy, bên trong chứa các sản phẩm: Bánh ngọt, kẹo sữa, phở trộn đóng hộp. Tại thời điểm kiểm tra, chủ lô hàng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của lô hàng kể trên, lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ theo quy định.

Tieu huy lo hang khong ro nguon goc.jpg
Lực lượng chức năng tiêu hủy lô hàng.

Ngày 11/4, Hội đồng tiêu hủy, Công an tỉnh Lào Cai đã tiêu hủy lô hàng.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Dừng hoạt động đưa đón du khách tham quan hang Tiên trên sông Chảy

Dừng hoạt động đưa đón du khách tham quan hang Tiên trên sông Chảy

Ngay sau khi xảy ra vụ đuối nước (nạn nhân may mắn được cứu sống) tại khu vực hang Tiên thuộc địa phận thôn Bản Dù (xã Bảo Nhai, huyện Bắc Hà) vào chiều 6/6, UBND xã Bảo Nhai, Công an xã Bảo Nhai đã yêu cầu các chủ thuyền, lái thuyền dừng mọi hoạt động đưa đón khách tham quan hang Tiên trên sông Chảy.

Bắt khẩn cấp đối tượng giả danh Công an lừa đảo chạy án

Bắt khẩn cấp đối tượng giả danh Công an lừa đảo chạy án

Ngày 5/6, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh đã truy xét, bắt khẩn cấp Hứa Nghiệp Thắng (49 tuổi, ngụ tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh) để điều tra, làm rõ về hành vi giả danh Công an lừa đảo chạy án cho một phòng khám đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Biên Hòa thụ lý do có liên quan đến hành vi trục lợi tiền bảo hiểm.

Địa phương chịu trách nhiệm quản lý hoạt động của các đơn vị đăng kiểm

Địa phương chịu trách nhiệm quản lý hoạt động của các đơn vị đăng kiểm

Sáng 2/6, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã làm việc với lãnh đạo các bộ: Giao thông Vận tải (GTVT), Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Nội vụ, Tài chính, Tư pháp, Cục Cảnh sát giao thông… về tiếp thu, giải trình ý kiến Thành viên Chính phủ đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 139/2018/NĐ-CP về kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới.

Cảnh giác thủ đoạn mạo danh để lừa đảo

Cảnh giác thủ đoạn mạo danh để lừa đảo

Thời gian gần đây, lợi dụng nhu cầu vay tiền của một số người, nhiều đối tượng đã giả danh ngân viên ngân hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Người dân cần hết sức cảnh giác khi nhận được các cuộc gọi của người xưng là nhân viên ngân hàng mời vay vốn và yêu cầu chuyển các loại phí.

fb yt zl tw