Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai

Chiều 5/5, đồng chí Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã tới thăm và làm việc với sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tham gia cùng đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông có lãnh đạo Cục chuyển đổi số Quốc gia, Cục An toàn thông tin, Cục Viễn thông.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông có đồng chí Vũ Hùng Dũng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh; trưởng, phó các phòng chuyên môn, cùng các công chức, viên chức của Sở.

Ảnh 1.jpg
Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Hùng Dũng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong thời gian qua và các nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong thời gian tới.

Trong đó, đồng chí Giám đốc Sở đã nhấn mạnh về việc tham mưu ban hành các chính sách phát triển nhân lực CNTT, chuyển đổi số, gồm: thu hút người có trình độ đại học CNTT, điện tử viễn thông; hỗ trợ đào tạo, đãi ngộ nhân lực CNTT, chuyển đổi số; thuê nhân lực CNTT; tham mưu ban hành danh mục định mức đơn giá đối với lĩnh vực thông tin và truyền thông;...

Ảnh 2.jpg
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở chia sẻ thêm về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác; mong muốn Bộ Thông tin và Truyền thông sớm ban hành định mức, đơn giá đối với lĩnh vực công nghệ thông tin, quy trình nghiệm thu chất lượng dịch vụ công nghệ thông tin; ban hành hướng dẫn triển khai các nội dung thuộc chương trình mục tiêu quốc gia để đạt hiệu quả cao trong quá trình thực hiện tại địa phương;...

Ảnh 3.jpg
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, công chức Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá cao những kết quả Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai đạt được trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định, trong thời gian tới sẽ hỗ trợ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai thực hiện 24 mục tiêu trong nâng cao năng lực chuyển đối số trên địa bàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hơn 250 đại biểu tham gia tập huấn về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023

Hơn 250 đại biểu tham gia tập huấn về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023

Sáng 9/6, UBND thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn, huấn luyện công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2023 cho 250 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban và các xã, phường; cán bộ, nhân viên, người lao động thuộc khối sản xuất kinh doanh; tổ trưởng tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy khu dân cư trên địa bàn thành phố.

Bảo Yên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”

Bảo Yên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”

Ngày 8/6, tại Nhà văn hóa huyện Bảo Yên, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bảo Yên tổ chức Ngày hội hiến máu “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè và chương trình “Hành trình đỏ” năm 2023.

Thành phố Lào Cai tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Trung ương Đảng

Thành phố Lào Cai tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Trung ương Đảng

Sáng 8/6, Thành ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

Phấn đấu đưa PCI tỉnh Lào Cai trong tốp 10 cả nước

Phấn đấu đưa PCI tỉnh Lào Cai trong tốp 10 cả nước

Đó là mục tiêu mà tỉnh Lào Cai đặt ra trong Kế hoạch hành động triển khai Nghị quyết 02/NQ-CP ngày 10/1/2022 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trưòng kinh doanh gắn với cải thiện chỉ số PCI, DDCI năm 2023 và quý I/2024.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng 7/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” hỗ trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn huyện Bát Xát.

Áo xanh tình nguyện "đội nắng" giúp nông dân gặt lúa

Áo xanh tình nguyện "đội nắng" giúp nông dân gặt lúa

Tháng 6! Nắng như đổ lửa nhưng trên cánh đồng lúa chín vàng ruộm của thôn vùng cao Tòng Xành (xã Cốc San, thành phố Lào Cai) từ sáng sớm đã vang tiếng nói cười. Hôm nay, cánh đồng rộng lớn rộn ràng hơn hẳn khi có sức trẻ "áo xanh tình nguyện" phối hợp giúp nông dân gặt lúa. "Đội nắng" giúp nông dân gặt lúa là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Lào Cai triển khai trong Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè" năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

fb yt zl tw