Thủ môn Đặng Văn Lâm: Trận gặp Nga sẽ là trận đấu chất lượng với đội tuyển Việt Nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm bày tỏ sự háo hức khi có cơ hội được khoác áo đội tuyển Việt Nam trong cuộc tiếp đón đội tuyển Nga tại LPBank Cup 2024. Theo đánh giá của Đặng Văn Lâm, đây sẽ là trận đấu rất chất lượng đối với đội tuyển Việt Nam nhằm hướng tới Giải vô địch Đông Nam Á 2024.

3.jpg
Đặng Văn Lâm tập luyện cùng các đồng đội nhằm chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Nga và Thái Lan.

Đặng Văn Lâm là cầu thủ mang hai dòng máu Việt - Nga, vì vậy cuộc gặp gỡ giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nga tại LPBank Cup 2024 sắp tới mang lại cho thủ thành này những cảm xúc rất đặc biệt.

“Nếu có cơ hội ra sân trong trận đấu sắp tới với đội tuyển Nga, đó sẽ là một cảm giác tuyệt vời với cá nhân tôi. Hiện tại, tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp và đang là tuyển thủ trấn giữ khung thành cho đội tuyển Việt Nam, nên chắc chắn bố mẹ tôi sẽ rất hạnh phúc khi thấy con trai mình có cơ hội góp mặt trong trận đấu đặc biệt này”, Đặng Văn Lâm nói.

Khi được hỏi thông tin về bóng đá Nga, thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ: “Thật ra, tôi đã về Việt Nam sinh sống và tập luyện cũng khá lâu rồi. Hiện tại, lứa cầu thủ của đội tuyển Nga hiện nay có một số cái tên mới nên tôi cũng không biết nhiều về họ. Thỉnh thoảng tôi cũng có xem những trận đấu giải vô địch của Nga, đó là một giải đấu đẳng cấp và cũng có những cầu thủ tốt.

Trận đấu với tuyển Nga sắp tới sẽ là trận đấu rất chất lượng đối với đội tuyển Việt Nam. Giống như trận đấu với đội tuyển Hàn Quốc năm ngoái, việc đối đầu với một đội bóng mạnh sẽ giúp đội tuyển Việt Nam được cọ xát, đánh giá trình độ của mình so với bóng đá thế giới”.

Trong ngày tập luyện hôm qua (31/8), đội tuyển Việt Nam đã có thêm sự gia nhập của 4 cầu thủ thuộc câu lạc bộ Becamex Bình Dương là Quế Ngọc Hải, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Tiến Linh và Bùi Vĩ Hào.

Ba cầu thủ còn lại gồm thủ môn Trịnh Xuân Hoàng (Đông Á Thanh Hoá), hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (Thép Xanh Nam Định) sẽ lên hội quân cùng đội tuyển vào buổi tối cùng ngày, sau khi kết thúc trận Siêu Cúp quốc gia 2023/24.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ duy trì tập luyện hằng ngày tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Thầy trò huấn luyện viên Kim Sang Sik sẽ còn 6 ngày để chuẩn bị cho trận đầu tiên tại LPBank Cup 2024 gặp đội tuyển Nga.

Để tiếp tục phục vụ người hâm mộ, từ 14 giờ chiều ngày 30/8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã triển khai điểm bán vé trực tiếp tại: Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội;

Các ngày 5/9, 9/9 và 10/9 bán đồng thời tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) và Quảng trường sân vận động quốc gia Mỹ Đình (đường Lê Đức Thọ, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Theo báo nhandan.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Trên 8.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2026

Trên 8.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2026

Ngày 8/3, tại Quảng trường Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (phường Vũ Ninh), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam và các sở, ngành, đơn vị liên quan tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2026, Giải chạy việt dã Nagakawa Cúp Báo và Phát thanh, Truyền hình Bắc Ninh, Giải chạy Bắc Ninh Legacy Marathon - Dấu chân miền Quan họ.

Hồng Yêu, Thanh Hiếu: Những niềm hy vọng mới của ĐT nữ Việt Nam

Hồng Yêu, Thanh Hiếu: Những niềm hy vọng mới của ĐT nữ Việt Nam

Ở tuổi 19, Lê Hồng Yêu đã sở hữu chiều cao gần 1m70. Bên cạnh ngoại hình ưa nhìn, nữ cầu thủ quê Bá Thước, Thanh Hoá là tài năng trẻ giàu triển vọng ở vị trí trung vệ và tiền vệ phòng ngự. Trạc tuổi Hồng Yêu, cũng quê Bá Thước, Thanh Hoá, Thanh Hiếu nổi lên như một “cơn lốc đường biên” mới của bóng đá nước nhà.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Cùng tôn vinh những đóa hồng thể thao!

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Cùng tôn vinh những đóa hồng thể thao!

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhìn lại bức tranh thể thao nước nhà, có một mảng màu rực rỡ và đầy tự hào mà chúng ta không thể không nhắc tới, đó là những đóng góp to lớn của các nữ VĐV. Từ những bước chạy thầm lặng trên sân tập đến những vinh quang chói sáng trên đấu trường quốc tế, các cô gái Việt Nam đã và đang viết nên những câu chuyện đẹp về nghị lực, tài năng và khát vọng.

Nhận định nữ Việt Nam vs nữ Ấn Độ, 18h00 ngày 4/3: Khởi đầu suôn sẻ

Nhận định nữ Việt Nam vs nữ Ấn Độ, 18h00 ngày 4/3: Khởi đầu suôn sẻ

Nhận định bóng đá nữ Việt Nam vs nữ Ấn Độ, Cúp châu Á - Thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ chơi trận ra quân Cúp châu Á 2026 với đối thủ Ấn Độ. Đây là cái tên mềm nhất ở bảng C và chắc chắn Việt Nam sẽ phải nắm bắt cơ hội giành một chiến thắng đậm.

fb yt zl tw