Thư mời tư vấn thẩm định giá mua hệ thống chụp cắt lớp vi tính 521 lát cắt

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai kính mời các đơn vị có năng lực tư vấn thẩm định giá tham gia chào giá dịch vụ tư vấn với các nội dung cụ thể như sau:

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Kính gửi: Các đơn vị tư vấn thẩm định giá

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai kính mời các đơn vị có năng lực tư vấn thẩm định giá tham gia chào giá dịch vụ tư vấn với các nội dung cụ thể như sau: Tư vấn thẩm định giá mua hệ thống chụp cắt lớp vi tính 512 lát cắt.

Hồ sơ chào giá dịch vụ tư vấn chi tiết theo hồ sơ kèm theo bao gồm: Đơn (báo giá) chào giá dịch vụ tư vấn, cơ cấu tổ chức và kinh nghiệm của nhà thầu, những góp ý (nếu có) để hoàn thiện điều khoản tham chiếu, danh sách nhân sự tham gia thực hiện dịch vụ tư vấn, lý lịch chuyên gia tư vấn, tiến độ thực hiện công việc.

Thông tin chi tiết và các mẫu phụ lục vui lòng liên hệ trực tiếp đồng chí Đỗ Mạnh - Trưởng phòng TCKT qua SĐT: 0987.497.813,Email: domanhbt@gmail.com hoặc đồng chí Nguyễn Danh Tâm - Phó trưởng phòng VT-TBYT qua SĐT: 0979.331.355, Email: nguyendanhtam@gmail.com

Kính đề nghị các Quý đơn vị quan tâm gửi hồ sơ về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, Đường Chiềng On (B8) ‑ Phường Bình Minh ‑ Thành Phố Lào Cai, chậm nhất là 16 giờ 00 phút ngày 28/4/2023.

Bệnh viện xin trân trọng cảm ơn.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Những điều bạn phải biết về VNIES - đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Những điều bạn phải biết về VNIES - đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chắc hẳn trong những năm gần đây, xe nâng người đã không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta. Có lẽ vì tính ứng dụng cao nên trong các công trình xây dựng và trong các dịch vụ cũng lựa chọn xe nâng người để hỗ trợ con người trong quá trình làm việc. Tiêu biểu nhất có lẽ cần kể tới Công ty VNIES - đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng người uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

fb yt zl tw