Thông cáo báo chí: Công bố công khai thông tin Sa Pa Tower A thuộc dự án Nhà ở xã hội tại Khu dự phòng Tây Bắc, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Liên danh Công ty cổ phần BVB và Công ty cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital chính thức ra mắt Sa Pa Tower A (Toà nhà B) - Dự án Nhà ở xã hội đầu tiên tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

1.jpg
Nhà ở xã hội giúp giải quyết vấn đề thiếu hụt nhà ở cho những đối tượng ưu tiên.

Sa Pa Tower A là dự án nhà ở xã hội cao tầng, được thiết kế xây dựng với mô hình tòa tháp căn hộ, thuộc dự án Nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp tại Khu dự phòng Tây Bắc, phường Phan Si Păng, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Dự án có tổng diện tích 3.865 m2, trong đó diện tích xây dựng 1.335,7 m2, tổng diện tích sàn xây dựng không bao gồm hầm khoảng 15.657,8 m2 diện tích sàn tầng hầm khoảng 2.740 m2.

Sa Pa Tower A được đầu tư xây dựng bởi Liên danh Công ty Cổ phần BVB (đơn vị thành viên của Tập đoàn BB - BB Group) và Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital (thành viên đại diện và đứng đầu Liên danh là Công ty Cổ phần BVB).

Tọa lạc tại nơi được ví như trái tim của Sa Pa - trung tâm du lịch hàng đầu Việt Nam, sở hữu kinh tế thương mại dịch vụ phát triển và nằm trong quy hoạch đô thị, hành chính mới của Sa Pa, Sa Pa Tower A được thiết kế hiện đại và tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của người dân.

2.jpg
Sảnh thang máy của tòa cao tầng Sa Pa Tower A.

Dự án nhà ở xã hội cao tầng Sa Pa Tower A có quy mô 1 tòa chung cư cao 13 tầng nổi và 1 tầng hầm. Cung cấp ra thị trường 182 căn hộ chung cư, có diện tích từ 45,2 m2 (1 phòng ngủ) đến 74,3 m2 (3 phòng ngủ). Điều này tạo ra sự linh hoạt trong việc lựa chọn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Dự án dự kiến hoàn thành vào Quý IV năm 2024.

Sa Pa Tower A có kết nối giao thông thuận lợi khi cách trung tâm thị xã Sa Pa chỉ 650 m, giúp cư dân dễ dàng đi vào khu vực trung tâm. Từ dự án, cư dân thuận tiện di chuyển đến các tiện ích lân cận như: Nằm gần kề hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, hồ Sa Pa, nhà thờ đá, chợ Sa Pa, Bản Cát Cát, … Ngoài ra, Sa Pa Tower A sở hữu địa thế cao, tầm nhìn thoáng, tầm view rộng ôm trọn thung lũng Mường Hoa và tận hưởng trọn vẹn phong cảnh cũng như nét đẹp của Sa Pa.

3.jpg
Tầm view rộng đắt giá của Sa Pa Tower A ôm trọn phong cảnh cũng như nét đẹp của Sa Pa.

Dự án đã đủ điều kiện để tiến hành nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội (từ ngày 24/1/2024) với giá được Sở Xây dựng tổ chức thẩm định theo quy định tại Điều 21a Nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 (được sửa đổi bổ sung tại Nghị định số 49/2021/NĐ-CP ngày 1/4/2021). Thời gian kết thúc nhận đơn đăng ký đến khi tiêu thụ hết sản phẩm nhà ở xã hội.

Người dân nộp hồ sơ đăng ký mua, thuê mua nhà ở xã hội tại Văn phòng bán hàng dự án Nhà ở xã hội tại tầng 1 Khách sạn BB Hotel, số 08, phố Cầu Mây, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, số điện thoại: 0946332933.

4.jpg
Sa Pa Tower A có kết nối giao thông thuận lợi giúp cư dân dễ dàng đi vào khu vực trung tâm.

Ông Nguyễn Quang Thịnh - TGĐ Công ty cổ phần BVB (đơn vị thành viên của Tập đoàn BB - BB Group) – đại diện chủ đầu tư cho biết, nhà ở xã hội sẽ giải quyết vấn đề thiếu hụt nhà ở cho những đối tượng ưu tiên như người lao động nghèo, thanh niên, người già, người khuyết tật và những đối tượng khác ở Sa Pa. Nhờ sự hỗ trợ từ Nhà nước và các chính sách khuyến khích, Công ty cổ phần BVB có thể xây dựng những khu nhà ở xã hội an toàn, tiện nghi và có giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu đặc biệt của những đối tượng này.

“Những giá trị nhân văn của nhà ở xã hội rất quan trọng trong việc hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp, đặc biệt là những người đang đối mặt với khó khăn. Nhờ những dự án nhà ở xã hội, những hộ gia đình có tài chính eo hẹp đã có cơ hội mua được những căn nhà ổn định với giá cả hợp lý, giúp họ tránh khỏi gánh nặng chi phí lớn khi thuê nhà hoặc mua nhà với giá cao. BVB tự hào là một phần trong những nỗ lực này, góp phần vào sự phát triển xã hội” – ông Thịnh chia sẻ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Sa Pa Tower A

Địa chỉ: Khu dự phòng Tây Bắc, phường Phansipan, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Văn phòng bán hàng dự án Nhà ở xã hội: Tầng 1 Khách sạn BB Hotel, số 08, phố Cầu Mây, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Số điện thoại: 0946332933