Thông báo về đấu giá tài sản

Mời đấu giá Quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư cho thuê đất thực hiện dự án Xây dựng công trình dịch vụ y tế tại thửa đất trụ sở cũ Trạm Y tế thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

1. Tên, địa chỉ của tổ chức đấu giá: Công ty Đấu giá Hợp danh Hòa Bình (địa chỉ: Số nhà 048, đường Quy Hóa, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai).

2. Tên, địa chỉ người có tài sản đấu giá: Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Bảo Thắng (tầng 3, Nhà một cửa liên thông, đường CMT8, thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng).

3. Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư cho thuê đất thực hiện dự án Xây dựng công trình dịch vụ y tế tại thửa đất trụ sở cũ Trạm Y tế thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng. Chi tiết như sau:

- Vị trí: Tại TDP Phú Thành 1, thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng;

- Số lượng: 1 thửa; tổng diện tích sử dụng đất: 1.330 m2;

- Hạ tầng kỹ thuật: Đã được hoàn thiện theo quy hoạch;

- Tài sản gắn liền với đất: Không;

- Mục đích, hình thức, thời hạn sử dụng.

+ Mục đích sử dụng đất: Xây dựng công trình y tế.

+ Hình thức cho thuê đất: Nhà nước cho thuê đất thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất, trả tiền thuê đất hằng năm để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án.

+ Thời hạn cho thuê đất: 50 năm.

4. Giá khởi điểm của tài sản, tiền đặt trước, tiền hồ sơ bán hồ sơ

a. Giá khởi điểm: Được phê duyệt tại Quyết định số 941/QĐ-UBND ngày 21/4/2023 của UBND tỉnh Lào Cai với tổng giá khởi điểm là 166.649.000 đồng (125.300 đồng/m2/năm).

b. Tiền đặt trước: 33.300.000 đồng (bằng 20% giá khởi điểm của tài sản).

- Thời gian nộp tiền đặt trước: Trong thời hạn 3 ngày làm việc (từ ngày 12/6 đến 14/6/2023, theo quy định tại Khoản 2 Điều 39 Luật Đấu giá tài sản).

- Hoàn trả tiền đặt trước: Trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc cuộc đấu giá.

c. Tiền hồ sơ: 100.000 đồng/hồ sơ/tài sản.

5. Hình thức, phương thức đấu giá

a. Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.

b. Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp.

6. Đối tượng và điều kiện được tham gia đấu giá

Nhà đầu tư được đánh giá đạt yêu cầu đủ điều kiện tham gia đấu giá khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về đối tượng và điều kiện tham gia đấu giá theo quy định của Luật Đất đai.

7. Tổ chức đăng ký tham gia đấu giá phải gửi hồ sơ sơ tuyển về Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Bảo Thắng để thẩm định, đánh giá năng lực của tổ chức.

- Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ để sơ tuyển trước 17 giờ ngày 5/6/2023 (trong giờ hành chính).

- Số lượng hồ sơ: 9 bộ (trong đó 1 bộ gốc và 8 bộ photo).

- Thời gian trả kết quả sơ tuyển lựa chọn: Ngày 7/6/2023.

8. Thời gian, địa điểm bán hồ sơ, nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá và tổ chức đấu giá

- Tổ chức bán hồ sơ tham gia đấu giá trong giờ hành chính, liên tục kể từ ngày 22/5 đến hết ngày 12/6/2023, tại trụ sở Công ty Đấu giá Hợp danh Hòa Bình và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Bảo Thắng.

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá: Hồ sơ tham gia đấu giá được gửi qua đường bưu điện trong giờ hành chính, liên tục kể từ ngày 22/5 đến trước 17 giờ ngày 12/6/2023 tới Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Bảo Thắng.

- Thời gian, địa điểm xem tài sản (trong giờ hành chính): Ngày 22/5 và 23/5/2023 tại nơi có tài sản.

- Thời gian, địa điểm tổ chức đấu giá: 8 giờ 30 phút ngày 15/6/2023, tại hội trường tầng 5, Nhà một cửa liên thông, huyện Bảo Thắng.

Mọi chi tiết, xin liên hệ theo số điện thoại: 0214 3.840.683 - 0835456299.

GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

Nguyễn Thị Hòa

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Những điều bạn phải biết về VNIES - đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Những điều bạn phải biết về VNIES - đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chắc hẳn trong những năm gần đây, xe nâng người đã không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta. Có lẽ vì tính ứng dụng cao nên trong các công trình xây dựng và trong các dịch vụ cũng lựa chọn xe nâng người để hỗ trợ con người trong quá trình làm việc. Tiêu biểu nhất có lẽ cần kể tới Công ty VNIES - đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng người uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm du lịch Mỹ - Tổng hợp những thông tin chi tiết nhất

Kinh nghiệm du lịch Mỹ - Tổng hợp những thông tin chi tiết nhất

Mỹ là siêu cường quốc dẫn đầu thế giới về kinh tế, công nghệ, đồng thời ảnh hưởng sâu rộng về nền văn hóa, chính trị khi quy tụ rất nhiều sắc dân. Cũng chính điều này đã thúc đẩy nhu cầu đi du lịch Mỹ của du khách ngày càng phổ biến. Trong bài viết này, Traveloka sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm du lịch Mỹ chi tiết và đầy đủ nhất để bạn có chuyến đi an toàn.
fb yt zl tw