Thông báo mời quan tâm

Gói thầu xây dựng: Cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà tắm và hệ thống cung cấp nước sạch… cho các trường mục tiêu Dự án (SCI) huyện Văn Bàn.

Thuộc dự án: Chương trình Phát triển cộng đồng lấy trẻ em làm trọng tâm huyện Văn Bàn

Chương trình Phát triển cộng đồng lấy trẻ em làm trọng tâm huyện Văn Bàn và Tổ chức Cứu trợ trẻ em tại Việt Nam đang tìm kiếm nhà cung cấp có đủ tư cách hợp lệ, uy tín, năng lực để và thực hiện các công trình xây dựng năm 2024 và 2025 trên địa bàn huyện Văn Bàn. Việc lựa chọn nhà thầu sẽ được tiến hành thông qua 2 giai đoạn, cụ thể như sau:

- Giai đoạn 1: Sơ tuyển năng lực các nhà thầu thông qua năng lực kinh nghiệm, tài chính và kỹ thuật. Các nhà cung cấp có năng lực phù hợp theo hồ sơ yêu cầu sẽ được lựa chọn vào danh sách các nhà cung cấp tiềm năng và được mời thực hiện giai đoạn 2.

- Giai đoạn 2: Chào giá cạnh tranh. Các tiểu huyện Văn bàn sẽ mời các nhà cung cấp đạt yêu cầu trong giai đoạn 1 chào giá cạnh tranh cho các công trình xây dựng năm 2024 và 2025.

Các thông tin chủ yếu:

1. Bên mời thầu: Tiểu ban QLDA “Chương trình Phát triển cộng đồng lấy trẻ em làm trọng tâm huyện Văn Bàn”.

2. Loại hình dịch vụ: Thi công xây dựng.

3. Địa điểm: Trên địa bàn huyện Văn Bàn.

4. Nguồn vốn: Do Tổ chức Cứu trợ trẻ em quốc tế tại Việt Nam tài trợ.

5. Hình thức lựa chọn nhà thầu: Sơ tuyển năng lực nhà thầu.

6. Thời gian phát hành Hồ sơ mời quan tâm (HSMQT): Từ ngày 6/10/2023 đến ngày 6/11/2023 (trong giờ hành chính).

Địa điểm phát hành HSMQT: Tiểu Ban Quản lý Dự án “Chương trình Phát triển cộng đồng lấy trẻ em làm trọng tâm” huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Địa Chỉ: Tầng 3, Trụ sở hợp khối các cơ quan huyện Văn Bàn, thôn Văn Tiến, xã Khánh Yên Thượng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Giá phát hành bộ HSMQT: Miễn phí.

Thời gian nhận Hồ sơ quan tâm (HSQT): Từ ngày 9/10/2023 đến 8 giờ ngày 6/11/2023 (trong giờ hành chính).

Địa điểm nhận HSQT: Tiểu Ban Quản lý Dự án “Chương trình Phát triển cộng đồng lấy trẻ em làm trọng tâm” huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Địa chỉ: Tầng 3, Trụ sở hợp khối cơ quan huyện Văn Bàn, thôn Văn Tiến, xã Khánh Yên Thượng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Hình thức nộp HSQT: Nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện, các HSQT phải được niêm phong kín khi gửi. Các hồ sơ không đủ yêu cầu, nộp không đúng hạn sẽ không được xem xét và không được hoàn trả lại.

Yêu cầu HSQT

(1) Thư bày tỏ quan tâm.

(2) Các bản sao tài liệu gần đây nhất xác minh tính hợp pháp và địa chỉ đăng ký trụ sở kinh doanh của nhà thầu.

(3) Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề xây dựng.

(4) Kê khai năng lực tài chính kèm theo báo cáo tài chính trong 3 năm gần đây nhất.

(5) Kê khai kinh nghiệm thi công kèm bản sao công chứng các hợp đồng tương tự và các tài liệu chứng minh.

(6) Kê khai nhân sự chủ chốt dự kiến cho công trình và kèm theo bản sao công chứng văn bằng, chứng chỉ liên quan với nhân sự đề xuất cho công trình.

(7) Kê khai máy móc thiết bị thi công chủ yếu và các tài liệu chứng minh việc sở hữu của nhà thầu hoặc đi thuê.

Lưu ý: Mọi thông tin chi tiết có trong HSMQT.

Tiểu Ban Quản lý Dự án “Chương trình Phát triển cộng đồng lấy trẻ em làm trọng tâm” huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai sẽ mở HSQT công khai vào hồi 8 giờ 5 phút ngày 6/11/2023, kết quả lựa chọn danh sách sẽ được thông báo trực tiếp qua điện thoại hoặc văn bản tới các nhà thầu.

KT.TRƯỞNG TIỂU BAN

PHÓ TRƯỞNG TIỂU BAN

(Đã ký)

TRƯỞNG PHÒNG GD&ĐT

Đỗ Đăng Hảo

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Định cư Hy Lạp cùng Bluesea - Tự do đi lại trong 27 quốc gia Schengen

Định cư Hy Lạp cùng Bluesea - Tự do đi lại trong 27 quốc gia Schengen

Với mức đầu tư thấp nhất so với các chương trình cư trú hiện có cùng các ưu đãi thuế hấp dẫn. Định cư Hy Lạp đang thu hút được rất nhiều khách hàng muốn trở thành công dân Liên Minh EU. Công ty tư vấn định cư Bluesea chia sẻ các ưu điểm, điều kiện và quy trình định cư tại Hy Lạp để bạn hiểu rõ hơn.

PC Lào Cai phấn đấu sản lượng điện thương phẩm quý IV/2023 đạt hơn 698 triệu kWh

PC Lào Cai phấn đấu sản lượng điện thương phẩm quý IV/2023 đạt hơn 698 triệu kWh

Công ty Điện lực Lào Cai (PC Lào Cai) hiện cung ứng điện cho 213.133 khách hàng. Trong Quý III/2023, sản lượng điện thương phẩm của công ty thực hiện là 651 triệu kWh, đạt 100,08% kế hoạch giao; giá bán bình quân đạt 1.733,01 đồng/kWh; doanh thu tiền điện đạt 1.220,09 tỷ đồng. Trong quý IV, công ty phấn đấu sản lượng điện thương phẩm đạt hơn 698 triệu kWh.

Chính thức ra mắt quỹ hàng shophouse khan hiếm phiên bản giới hạn tại trung tâm mới Sa Pa

Chính thức ra mắt quỹ hàng shophouse khan hiếm phiên bản giới hạn tại trung tâm mới Sa Pa

Với tiềm năng cực lớn về du lịch và hạ tầng, sức nóng bất động sản Sa Pa không chỉ tập trung ở khu vực lõi thị trấn mà dần lan tỏa ra các khu quy hoạch phát triển mới. Đón đầu dòng chảy này, Phố Mây Sapa City Clouds chính thức bung quỹ hàng khiến nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”.

Giá đất trung tâm Sa Pa ngang ngửa Hà Nội, nhà đầu tư liệu còn cơ hội kiếm lời?

Giá đất trung tâm Sa Pa ngang ngửa Hà Nội, nhà đầu tư liệu còn cơ hội kiếm lời?

Với động lực lớn từ phát triển du lịch - kinh tế và hạ tầng giao thông, giá bất động sản Sa Pa trong những năm trở lại đây đã tăng chóng mặt, có nơi tăng gấp 20 lần. Với những nhà đầu tư đã bỏ lỡ cơ hội cách đây vài năm, các dự án bám theo quy hoạch trung tâm mới đang được đưa vào “tầm ngắm”.

fb yt zl tw