Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18/11):

Thời tiết khô hanh, nhiệt độ giảm dần

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, các địa phương trong tỉnh không mưa, thời tiết hanh khô, nhiệt độ đang có xu hướng giảm.

Đêm nay và ngày mai, do chịu ảnh hưởng của lưỡi áp cao lạnh lục địa suy yếu, sau được tăng cường yếu trở lại, nên thời tiết các địa phương trong tỉnh: Mây thay đổi, không mưa, ngày trời nắng. Gió Đông Nam cấp 2, đêm về sáng trời lạnh, vùng cao và núi cao trời rét.

Dự báo thời tiết cụ thể cho các địa phương trong tỉnh như sau

Thành phố Lào Cai: Mây thay đổi, không mưa, ngày trời nắng; đêm về sáng trời lạnh, gió Đông Nam cấp 2, trời chuyển rét. Nhiệt độ từ 22 - 290C, độ ẩm trung bình trên 75%.

Khu du lịch Sa Pa: Mây thay đổi, không mưa, ngày trời nắng; đêm về sáng trời rét đậm, gió Tây Bắc cấp 2, trời chuyển rét. Nhiệt độ từ 14 - 190C, độ ẩm trung bình trên 80%.

Khu du lịch Bắc Hà: Mây thay đổi, không mưa, ngày trời nắng, gió Nam cấp 2; đêm về sáng trời rét, có nơi có sương mù, trrời chuyển rét. Nhiệt độ từ 16 - 240C, độ ẩm trung bình trên 80%.

Vùng đồi núi thấp (gồm huyện: Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương): Mây thay đổi, không mưa, ngày trời nắng; đêm về sáng trời lạnh, có nơi có sương mù, gió Đông Nam cấp 2, trời chuyển rét. Nhiệt độ từ 22 - 290C, độ ẩm trung bình trên 75%.

Vùng đồi núi cao (gồm huyện: Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai): Mây thay đổi, không mưa, ngày trời nắng, gió Nam cấp 2; trời chuyển rét, đêm về sáng trời rét, có nơi rét đậm, có nơi có sương mù. Nhiệt độ từ 16 - 240C, độ ẩm trung bình trên 80%.

Thời tiết tiếp tục được duy trì ở hình thái không mưa, ngày có nắng, khô hanh. Tuy nhiên, nền nhiệt trung bình tại các địa phương có xu hướng giảm dần khoảng 2 độ C so với những ngày trước đó. Tại vùng cao, có nơi rét đậm, có sương mù. Do vậy, mọi người cần giữ ấm cho cơ thể, bảo vệ cây trồng và vật nuôi an toàn trong những ngày trời chuyển rét.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thứ Bảy ngày 22/8 những ai phải đi làm bù?

Thứ Bảy ngày 22/8 những ai phải đi làm bù?

Theo Thông báo số 9441/TB-BNV ngày 16/10/2025 của Bộ Nội vụ về việc nghỉ Tết Âm lịch, nghỉ lễ Quốc khánh năm 2026 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, công chức, viên chức thực hiện hoán đổi ngày làm việc thứ Hai (31/8/2026) sang thứ Bảy (22/8/2026). 

Nghị định 320/2026: VNeID thêm nhiều chức năng, người dân không phải nộp lại giấy tờ đã tích hợp

Nghị định 320/2026: VNeID thêm nhiều chức năng, người dân không phải nộp lại giấy tờ đã tích hợp

Từ ngày 28/9/2026, Nghị định 320/2026/NĐ-CP sẽ có hiệu lực, bổ sung nhiều quy định mới về định danh và xác thực điện tử. Đáng chú ý, người dân có thể sử dụng dữ liệu, giấy tờ đã tích hợp trên VNeID khi thực hiện thủ tục mà không phải tiếp tục nộp hoặc xuất trình bản giấy tương ứng.

fb yt zl tw