Thời tiết hôm nay (15/2): Các tỉnh Bắc Bộ rét về đêm và sáng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (15-2), các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều hửng nắng. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Khu vực Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, từ đêm 15, 16/2 có mưa và mưa nhỏ rải rác, đêm và sáng trời rét. Khu vực Trung Trung Bộ có mưa vài nơi. Các khu vực khác chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Dự báo thời tiết các khu vực ngày 15/2 như sau:

Phía Tây Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, riêng khu Tây Bắc trưa chiều giảm mây trời nắng; đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15 đến 18 độ C, có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 21 đến 24 độ C; riêng khu vực Tây Bắc từ 25 đến 28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Thời tiết hôm nay (15/2): Các tỉnh Bắc Bộ rét về đêm và sáng. Ảnh minh họa: vietnamnet.vn

Thời tiết hôm nay (15/2): Các tỉnh Bắc Bộ rét về đêm và sáng. Ảnh minh họa: vietnamnet.vn

Phía Đông Bắc Bộ đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, sau có mưa vài nơi. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 - 3; đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 đến 19 C; vùng núi cao 13 - 15 độ C, có nơi dưới 11 độ C. Nhiệt độ cao nhất 21 - 24 độ C.

Thủ đô Hà Nội đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; sau không mưa. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 - 3; đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 đến 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 22 đến 24 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Thanh Hóa đến Huế có mưa vài nơi; riêng phía Bắc sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Phía Bắc đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 đến 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 22 đến 25 độ C, có nơi trên 25 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Bắc đến Đông Bắc cấp 2-3; phía Bắc đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 đến 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25 đến 28 độ C; phía Nam từ 28 đến 31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 đến 31 độ C.

Khu vực Nam Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 đến 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 đến 32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Theo Báo Quân đội nhân dân

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2026 từ ngày 02/7 - 14/7

Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2026 từ ngày 02/7 - 14/7

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành văn bản số 2304/BGDĐT-GDĐH hướng dẫn tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng 2026, gửi các đại học, học viện, trường đại học; các trường sĩ quan có đào tạo trình độ đại học; các trường cao đẳng; các Sở Giáo dục và Đào tạo đăng kí tham gia Hệ thống xét tuyển chung. Trong đó, các thí sinh cần lưu ý một số điểm mới quan trọng từ kỳ tuyển sinh năm nay để thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo đúng quy định.

Nâng tầm văn hóa đọc trong kỷ nguyên số

Nâng tầm văn hóa đọc trong kỷ nguyên số

Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) bùng nổ, ngành thư viện và các trường học tại Lào Cai đang đẩy mạnh triển khai số hóa văn hóa đọc. Với việc triển khai các hệ sinh thái thông minh như VietBiblio hay Thư viện số 4.0, biến tri thức thành nguồn tài nguyên mở, giúp mọi công dân dễ dàng tiếp cận trong kỷ nguyên dữ liệu.

Giữ gìn bản sắc trong xây dựng nông thôn mới

Giữ gìn bản sắc trong xây dựng nông thôn mới

Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, nhiều miền quê trên địa bàn tỉnh đang khoác lên mình diện mạo khang trang, hiện đại. Những tuyến đường bê tông rộng mở nối dài qua từng thôn, bản, những ngôi nhà kiên cố mọc lên san sát, đời sống vật chất của người dân ngày một cải thiện.

“Dân thụ hưởng” từ khẩu hiệu đến hành động

“Dân thụ hưởng” từ khẩu hiệu đến hành động

Thực hiện Đề án 05-ĐA/TU, ngày 29/12/2025 của Tỉnh ủy Lào Cai về củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao chất lượng giám sát, phản biện xã hội và xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, giai đoạn 2025 - 2030, thời gian qua, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) các cấp trên địa bàn tỉnh đã thực hiện hiệu quả công tác vận động, tập hợp Nhân dân, tham gia thực hiện và giám sát việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, góp phần phát huy vai trò làm chủ của Nhân dân.

Vì sức khỏe người dân Pha Long

Vì sức khỏe người dân Pha Long

Phòng khám Đa khoa khu vực Pha Long đang ngày càng khẳng định vai trò là điểm tựa y tế tin cậy của người dân vùng cao. Nơi đây, đội ngũ y, bác sĩ lặng thầm bám địa bàn, vượt qua nhiều thiếu thốn, cách trở, mang theo chuyên môn và tinh thần tận tụy để chăm sóc sức khỏe cho đồng bào.

Huấn luyện, diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Trường tiểu học và trung học cơ sở Âu Lâu

Huấn luyện, diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Trường tiểu học và trung học cơ sở Âu Lâu

Sáng 04/5, Trường Tiểu học và THCS Âu Lâu (phường Âu Lâu) phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Lào Cai tổ chức tuyên truyền kiến thức, thực hành, trải nghiệm về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ, giáo viên, học sinh và lực lượng cơ sở.

Gần 317.000 lượt người được khám, chữa bệnh trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5

Gần 317.000 lượt người được khám, chữa bệnh trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5

Chiều 3/5, thông tin từ Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế cho biết, trong 24 giờ qua (tính từ 7 giờ ngày 2/5 - 7 giờ ngày 3/5), mặc dù trong dịp nghỉ lễ nhưng đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế tại tất cả các cơ sở khám, chữa bệnh trực thuộc Bộ Y tế, các trường đại học, Y tế ngành và 34 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đều thường trực 4 cấp đầy đủ, thực hiện khám, cấp cứu cho 141.187 lượt người bệnh.

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo khẩn trương khắc phục hậu quả thiệt hại do mưa lớn kèm theo dông lốc, mưa đá gây ra trong ngày 02/5/2026

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo khẩn trương khắc phục hậu quả thiệt hại do mưa lớn kèm theo dông lốc, mưa đá gây ra trong ngày 02/5/2026

Huy động tối đa lực lượng tại chỗ để hỗ trợ, giúp đỡ các hộ dân có nhà bị ảnh hưởng, tốc mái; khôi phục sản xuất nông nghiệp; triển khai thực hiện ngay các chính sách hiện hành của Nhà nước để hỗ trợ người dân, đảm bảo kịp thời, đúng quy định, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống... Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về khẩn trương khắc phục hậu quả thiệt hại do mưa lớn kèm theo dông lốc, mưa đá gây ra trong ngày 02/5/2026.

fb yt zl tw