Thời tiết hôm nay (10/3): Nhiều nơi có mưa phùn

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay, ngày 10/3: Thủ đô Hà Nội đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; chiều giảm mây hửng nắng. Trời rét.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước hôm nay (10-3):

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ 14-23 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, chiều giảm mây hửng nắng; riêng khu vực đồng bằng và ven biển đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ 14-22 độ C.

Thời tiết hôm nay (10/3): Hà Nội tiếp tục có sương mù và mưa phùn. Ảnh minh họa: cand.com.vn

Thời tiết hôm nay (10/3): Hà Nội tiếp tục có sương mù và mưa phùn. Ảnh minh họa: cand.com.vn

TP Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ 16-22 độ C.

Thanh Hóa đến Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, phía Nam có mưa rải rác. Gió Tây Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ 16-23 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 20-31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 19-30 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 23-34 độ C.

Theo Báo Quân đội nhân dân

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Trao gửi yêu thương, tiếp sức cho bà con vùng cao

Trao gửi yêu thương, tiếp sức cho bà con vùng cao

Chương trình “Sống sau lũ” không chỉ là hành động cứu trợ khẩn cấp mà còn là minh chứng cho tinh thần "tương thân tương ái", tình cảm gắn kết giữa Quân đội và Nhân dân, giúp những người dân nghèo vùng cao có thêm niềm tin vào tương lai, vượt qua những khó khăn trước mắt.

Hơn 1.200 học sinh được trang bị kiến thức phòng cháy, chữa cháy

Hơn 1.200 học sinh được trang bị kiến thức phòng cháy, chữa cháy

Chiều 15/3, Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Lào Cai thực hiện thành công chương trình tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đợt 1 năm 2025 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1.215 học sinh của trường.

Bẫy lừa từ những cuộc gọi Lockchip, Lock247…

Bẫy lừa từ những cuộc gọi Lockchip, Lock247…

Gần đây, nhiều người dân phản ánh nhận được các cuộc gọi hiển thị dưới dạng Lockchip, Lock247… thay vì số điện thoại thông thường. Đây là hình thức lừa đảo mới, khiến nhiều người hoang mang vì không rõ ai đứng sau những số này và tại sao kẻ gian có thể sử dụng chúng để thực hiện hành vi lừa đảo?

Thành phố Lào Cai nhiều lần được chọn là trung tâm tỉnh lỵ trong quá trình thay đổi địa giới hành chính

Thành phố Lào Cai nhiều lần được chọn là trung tâm tỉnh lỵ trong quá trình thay đổi địa giới hành chính

Thành phố Lào Cai được thành lập năm 2004 trên cơ sở sáp nhập thị xã Lào Cai và thị xã Cam Đường, là thành phố tỉnh lỵ duy nhất của cả nước có đường biên giới. Với vị trí “hạt nhân” của tỉnh, đồng thời là “cầu nối”, cửa ngõ của Việt Nam, trong suốt chiều dài hàng nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, Nhân dân nơi đây luôn kiên cường, sáng tạo trong đấu tranh chinh phục thiên nhiên và bảo vệ bờ cõi của Tổ quốc.

Những tình nguyện viên tại “Gặp gỡ 2025”

Những tình nguyện viên tại “Gặp gỡ 2025”

Tại chuỗi sự kiện "Gặp gỡ 2025: Lào Cai - Trung tâm kết nối giao thương kinh tế giữa Việt Nam và các nước ASEAN với vùng Tây Nam Trung Quốc: Cơ hội cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư" tổ chức tại Lào Cai, nhiều đại biểu trong và ngoài nước ấn tượng với sự xuất hiện của 20 tình nguyện viên là học sinh đến từ Trường THPT Chuyên Lào Cai.

fb yt zl tw