Thời gian viếng Lăng Bác dịp tết Nguyên đán Ất Tỵ

Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh thông báo về thời gian viếng Lăng Bác trong dịp tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, để các cơ quan, tổ chức, đoàn thể chính trị, xã hội, nhân dân và người nước ngoài được biết.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: bqllang.gov.vn

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: bqllang.gov.vn

Theo đó, Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức theo quy định, từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút trong 9 ngày nghỉ tết Nguyên đán Ất Tỵ, trừ thứ 2 và thứ 6 (ngày 27/1 và 31/1, tức ngày 28 tháng Chạp năm Giáp Thìn và mồng 3 tháng Giêng năm Ất Tỵ).

Theo Báo Quân đội nhân dân

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường công tác truyền thông, kiểm soát bệnh tay chân miệng

Tăng cường công tác truyền thông, kiểm soát bệnh tay chân miệng

Theo thông tin từ Bộ Y tế, trong gần 3 tháng đầu năm 2026, cả nước ghi nhận 25.094 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng (trong đó có 4 ca tử vong). Con số này cao hơn 5 lần so với cùng kỳ năm 2025 (4.900 trường hợp bệnh); trong đó riêng khu vực phía Nam ghi nhận 18.031 trường hợp (chiếm 71,9% số ca mắc bệnh trong cả nước).

Các chi phí khám chữa bệnh được BHYT chi trả

Các chi phí khám chữa bệnh được BHYT chi trả

Bạn đọc hỏi: Tôi là người khuyết tật đặc biệt nặng, không tự phục vụ bản thân, được cấp thẻ BHYT nhưng khi đi bệnh viện hầu như thuốc phải tự mua hoàn toàn, ngay cả đạm, glucose bệnh viện đều không cấp phát. Tôi phải làm gì để hưởng quyền lợi?

fb yt zl tw