Tháo biển quảng cáo quán karaoke chưa đủ điều kiện phòng cháy, chữa cháy

Sáng 18/12, Công an thành phố Lào Cai phối hợp với các phòng, ban chuyên môn, UBND các xã, phường tổ chức tháo dỡ biển quảng cáo cơ sở kinh doanh karaoke không đủ điều kiện về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cụ thể, lực lượng chức năng đã tháo dỡ toàn bộ biển quảng cáo của cơ sở kinh doanh karaoke POTATO, địa chỉ tại số 023, phố Hà Chương, phường Lào Cai, thành phố Lào Cai.

2-3141.jpg
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở kinh doanh karaoke POTATO không đủ các điều kiện an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai về việc thành lập đoàn kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn thành phố Lào Cai, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra đối với cơ sở kinh doanh karaoke nêu trên. Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra thống nhất nhận xét, kết luận cơ sở kinh doanh karaoke POTATO không đủ các điều kiện an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; yêu cầu cơ sở dừng hoàn toàn các hoạt động kinh doanh karaoke và tháo dỡ toàn bộ biển quảng cáo, biển nhận diện cơ sở…

4-4220.jpg
3a-8227.jpg
5-687.jpg
6-4790.jpg
Tháo dỡ toàn bộ biển quảng cáo cơ sở kinh doanh karaoke POTATO.

Được biết, từ nay đến cuối tháng 12/2023, lực lượng chức năng sẽ tổ chức tháo dỡ biển quảng cáo đối với một số cơ sở kinh doanh karaoke không đủ các điều kiện an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Trên địa bàn thành phố Lào Cai hiện còn 47 cơ sở kinh doanh karaoke không đủ các điều kiện an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Hiện Công an thành phố Lào Cai đã và đang phối hợp với các phòng, ban chuyên môn, chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động chủ cơ sở tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; kiên quyết tháo dỡ các biển quảng cáo của cơ sở kinh doanh karaoke nếu không đủ các điều kiện về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Còn khó xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

Còn khó xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

Thời gian qua, lực lượng quản lý thị trường trong tỉnh đã đẩy mạnh công tác kiểm tra, kiểm soát và xử lý các vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ, giả nhãn hiệu. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường thương mại điện tử phát triển mạnh, nhiều vụ việc vi phạm vẫn tiếp tục xuất hiện với quy mô lớn và ngày càng tinh vi, khiến công tác đấu tranh gặp không ít khó khăn.

Nghiên cứu quy định trừ điểm giấy phép lái xe

Nghiên cứu quy định trừ điểm giấy phép lái xe

Tại Hội nghị đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách lần thứ 5, thảo luận về dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đa số đại biểu nhất trí với dự thảo luật là cấm hành vi điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn; một số đại biểu đề nghị, đưa ra mức giới hạn thấp nhất về nồng độ cồn.

Đánh sập đường dây cho vay nặng lãi xuyên quốc gia

Đánh sập đường dây cho vay nặng lãi xuyên quốc gia

Với “vỏ bọc” các công ty hoạt động trong lĩnh vực cho vay tài chính, Katerynchyk Roman (sinh năm 1986, Quốc tịch Ukraine) cùng đồng bọn đã dụ dỗ hàng nghìn khách hàng cho vay nặng lãi hàng tỷ đồng. Với quyết tâm phá án, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an vất vả nhiều tháng ròng đeo bám và triệt phá đường dây cho vay nặng lãi với thủ đoạn ranh ma, tinh vi trên.

fb yt zl tw