Thành phố Hồ Chí Minh bố trí 21 màn hình LED để người dân xem diễu binh

Ngày 23/4, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, thành phố sẽ bố trí 21 màn hình LED kích thước lớn tại nhiều tuyến đường trung tâm và một số quận, huyện, thành phố Thủ Đức để người dân theo dõi lễ diễu binh, diễu hành nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước.

ndo-br-man-hinh-5099-2277-2706-3330.jpg
Thành phố Hồ Chí Minh bố trí 21 màn hình LED để người dân xem diễu binh.

Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025) là sự kiện đặc biệt quan trọng, có quy mô cấp quốc gia do Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.

Lễ kỷ niệm sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 30/4 trên trục đường Lê Duẩn, Quận 1. Lễ diễu binh, diễu hành cũng diễn ra tại đây với 48 khối diễu binh, diễu hành với khoảng 13.000 người tham gia.

Để phục vụ cho người dân xem lễ diễu binh, diễu hành, bên cạnh khu vực tổ chức trung tâm, thành phố lắp đặt 21 màn hình LED dọc các tuyến đường trung tâm thành phố, đồng thời phối hợp các quận, huyện và thành phố Thủ Đức lắp đặt màn hình LED tổ chức cho người dân xem trực tiếp buổi lễ, bảo đảm an ninh, an toàn.

Theo đó, tại Quận 1 có 13 vị trí; Quận 3 có 4 vị trí; Quận 4 có 2 vị trí; Quận 10 có 1 vị trí và quận Phú Nhuận có 1 vị trí.

Cụ thể như sau:

1. Màn hình LED, ở số 2 Nguyễn Trãi, Quận 1;

2. Màn hình LED Metro lớn 1 (đối diện Chợ Bến Thành);

3. Màn hình LED Metro lớn 2 (đối diện Chợ Bến Thành);

4. Màn hình LED ở góc Pasteur-Võ Thị Sáu, Quận 1;

5. Màn hình LED Cầu Khánh Hội (góc bến Vân Đồn-cầu Khánh Hội), Quận 1;

6. Màn hình LED ở vị trí toà nhà Sunwah, số 115 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1;

7. Màn hình LED ở vị trí số 44 Nguyễn Huệ (Phố đi bộ Nguyễn Huệ), Quận 1;

8. Màn hình LED ở vị trí số 52 Nguyễn Huệ (Phố đi bộ Nguyễn Huệ), Quận 1;

9. Màn hình LED ở vị trí Trung tâm Thương mại Nguyễn Kim, số 63-65-67 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1;

10. Màn hình LED đảo cỏ nút giao Nguyễn Văn Trỗi-Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận;

11. Màn hình LED Lotteria ở vị trí vòng xoay Lý Thái Tổ (số 2 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10);

12. Màn hình Led vòng xoay công trường Quốc Tế (Hồ con Rùa), Quận 3;

13. Màn hình LED 78 Khánh Hội, Quận 4;

14. Màn hình LED ở vị trí số 25-27 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1;

15. Màn hình LED ở vị trí số 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1;

16. Màn hình LED ở vị trí số 1 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1;

17. Màn hình LED ở vị trí số 245 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, Quận 3;

18. Màn hình Cửa hàng Lotteria HTV, số 11-11Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1;

19. Màn hình LED ở vị trí số 120-122 Lê Lợi, phường Bến Thành, Quận 1;

20. Màn hình ở vị trí số 78 Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1;

21. Màn hình Led số 11-11A Phạm Ngọc Thạch, phường Võ Thị Sáu, Quận 3.

Theo nhandan.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Công an nhân dân sẵn sàng cao nhất cho tổ chức bầu cử

Công an nhân dân sẵn sàng cao nhất cho tổ chức bầu cử

Chỉ còn một ngày nữa, cử tri cả nước sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Đến nay, lực lượng Công an đã đồng bộ triển khai nhiệm vụ bảo đảm môi trường an ninh, an toàn trên địa bàn cả nước, sẵn sàng cao nhất cho cuộc bầu cử vào ngày 15/3.

Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp

Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp

Ngày 13/3, Bộ Khoa học và Công nghệ có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông thực hiện nghiêm chế độ trực lãnh đạo, trực ban chỉ huy phòng thủ dân sự và trực ứng cứu thông tin 24/24; theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết, thiên tai, chủ động các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt.

Đảng ta muôn vạn tấm lòng niềm tin

Đảng ta muôn vạn tấm lòng niềm tin

Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Đây không chỉ là hoạt động dân chủ trực tiếp quan trọng nhất của nhân dân trong việc lựa chọn người đại biểu xứng đáng mà còn là minh chứng sinh động cho sự lãnh đạo tập trung, dân chủ, thống nhất và sâu sát của Đảng đối với toàn bộ hệ thống chính trị, từ Trung ương đến cơ sở, đặc biệt trong lĩnh vực lập pháp và tổ chức quyền lực Nhà nước.

Tuổi trẻ lan tỏa ý nghĩa ngày hội lớn của toàn dân

Tuổi trẻ lan tỏa ý nghĩa ngày hội lớn của toàn dân

Hướng tới Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, đoàn viên, thanh niên tại nhiều địa phương đã phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo trong công tác tuyên truyền. Từ diễu hành cổ động trên đường phố đến các video ngắn trên mạng xã hội, tuổi trẻ góp phần lan tỏa ý nghĩa ngày hội lớn của toàn dân.

Nghĩa Đô sáng tạo trong tuyên truyền bầu cử

Nghĩa Đô sáng tạo trong tuyên truyền bầu cử

Những ngày này, không khí hướng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đang rộn ràng khắp các thôn, bản của xã Nghĩa Đô. Bằng nhiều cách làm sáng tạo, gần gũi, chính quyền và Nhân dân địa phương đã cùng chung tay trang trí các khu vực bỏ phiếu, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo khí thế phấn khởi, sẵn sàng cho ngày hội lớn của toàn dân.

Những “nhịp cầu” đưa cử tri đến ngày hội toàn dân

Những “nhịp cầu” đưa cử tri đến ngày hội toàn dân

Trong Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, những trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố trong tỉnh không chỉ trực tiếp thống kê, rà soát danh sách cử tri một cách chính xác, mà còn là cầu nối gắn kết giữa chính quyền với người dân. Vì thế, họ được ví như những người nối nhịp cầu đưa cử tri đến ngày hội toàn dân.

Sẵn sàng cho ngày hội non sông trên cả nước

Sẵn sàng cho ngày hội non sông trên cả nước

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031 là sự kiện chính trị trọng đại, nơi gửi gắm niềm tin và khát vọng của hàng triệu cử tri cả nước về một giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Việt Nam đề nghị ASEAN xem xét kích hoạt cơ chế khẩn cấp về an ninh dầu khí

Việt Nam đề nghị ASEAN xem xét kích hoạt cơ chế khẩn cấp về an ninh dầu khí

Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung khẳng định tự cường và bền vững là yếu tố then chốt, cho rằng ASEAN cần xem xét và sẵn sàng kích hoạt các cơ chế hỗ trợ khẩn cấp trong khuôn khổ Hiệp định an ninh dầu khí ASEAN; các nước ASEAN cần duy trì và ưu tiên nguồn cung năng lượng cho nhau, nhất là dầu mỏ và khí đốt.

Tọa đàm khoa học góp ý dự thảo Bộ tiêu chí và Đề án xây dựng thí điểm mô hình “Phường xã hội chủ nghĩa” tại phường Lào Cai

Tọa đàm khoa học góp ý dự thảo Bộ tiêu chí và Đề án xây dựng thí điểm mô hình “Phường xã hội chủ nghĩa” tại phường Lào Cai

Chiều 13/3, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức tọa đàm khoa học xin ý kiến vào Dự thảo Bộ tiêu chí và Đề án xây dựng thí điểm mô hình “Phường xã hội chủ nghĩa” đối với phường Lào Cai.

Hơn 15.000 cử tri xã Mường Khương sẵn sàng cho ngày hội non sông

Hơn 15.000 cử tri xã Mường Khương sẵn sàng cho ngày hội non sông

Chỉ còn ít giờ nữa, cùng với cử tri cả nước, 15.418 cử tri xã Mường Khương sẽ tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Tại 53 thôn bản, không khí chuẩn bị cho ngày hội lớn của đất nước đang diễn ra khẩn trương, phấn khởi. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử trên địa bàn xã đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng để ngày bầu cử thực sự trở thành ngày hội của toàn dân.

fb yt zl tw