Thành phố Hồ Chí Minh bố trí 21 màn hình LED để người dân xem diễu binh

Ngày 23/4, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, thành phố sẽ bố trí 21 màn hình LED kích thước lớn tại nhiều tuyến đường trung tâm và một số quận, huyện, thành phố Thủ Đức để người dân theo dõi lễ diễu binh, diễu hành nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước.

ndo-br-man-hinh-5099-2277-2706-3330.jpg
Thành phố Hồ Chí Minh bố trí 21 màn hình LED để người dân xem diễu binh.

Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025) là sự kiện đặc biệt quan trọng, có quy mô cấp quốc gia do Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.

Lễ kỷ niệm sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 30/4 trên trục đường Lê Duẩn, Quận 1. Lễ diễu binh, diễu hành cũng diễn ra tại đây với 48 khối diễu binh, diễu hành với khoảng 13.000 người tham gia.

Để phục vụ cho người dân xem lễ diễu binh, diễu hành, bên cạnh khu vực tổ chức trung tâm, thành phố lắp đặt 21 màn hình LED dọc các tuyến đường trung tâm thành phố, đồng thời phối hợp các quận, huyện và thành phố Thủ Đức lắp đặt màn hình LED tổ chức cho người dân xem trực tiếp buổi lễ, bảo đảm an ninh, an toàn.

Theo đó, tại Quận 1 có 13 vị trí; Quận 3 có 4 vị trí; Quận 4 có 2 vị trí; Quận 10 có 1 vị trí và quận Phú Nhuận có 1 vị trí.

Cụ thể như sau:

1. Màn hình LED, ở số 2 Nguyễn Trãi, Quận 1;

2. Màn hình LED Metro lớn 1 (đối diện Chợ Bến Thành);

3. Màn hình LED Metro lớn 2 (đối diện Chợ Bến Thành);

4. Màn hình LED ở góc Pasteur-Võ Thị Sáu, Quận 1;

5. Màn hình LED Cầu Khánh Hội (góc bến Vân Đồn-cầu Khánh Hội), Quận 1;

6. Màn hình LED ở vị trí toà nhà Sunwah, số 115 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1;

7. Màn hình LED ở vị trí số 44 Nguyễn Huệ (Phố đi bộ Nguyễn Huệ), Quận 1;

8. Màn hình LED ở vị trí số 52 Nguyễn Huệ (Phố đi bộ Nguyễn Huệ), Quận 1;

9. Màn hình LED ở vị trí Trung tâm Thương mại Nguyễn Kim, số 63-65-67 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1;

10. Màn hình LED đảo cỏ nút giao Nguyễn Văn Trỗi-Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận;

11. Màn hình LED Lotteria ở vị trí vòng xoay Lý Thái Tổ (số 2 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10);

12. Màn hình Led vòng xoay công trường Quốc Tế (Hồ con Rùa), Quận 3;

13. Màn hình LED 78 Khánh Hội, Quận 4;

14. Màn hình LED ở vị trí số 25-27 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1;

15. Màn hình LED ở vị trí số 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1;

16. Màn hình LED ở vị trí số 1 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1;

17. Màn hình LED ở vị trí số 245 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, Quận 3;

18. Màn hình Cửa hàng Lotteria HTV, số 11-11Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1;

19. Màn hình LED ở vị trí số 120-122 Lê Lợi, phường Bến Thành, Quận 1;

20. Màn hình ở vị trí số 78 Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1;

21. Màn hình Led số 11-11A Phạm Ngọc Thạch, phường Võ Thị Sáu, Quận 3.

Theo nhandan.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Mặt trận Tổ quốc tăng cường kiểm tra, giám sát công tác bầu cử

Mặt trận Tổ quốc tăng cường kiểm tra, giám sát công tác bầu cử

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh trong công tác bầu cử là thực hiện chức năng kiểm tra, giám sát toàn bộ quá trình tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Hoạt động này không chỉ góp phần bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra minh bạch, đúng pháp luật mà còn thể hiện vai trò đại diện của Mặt trận trong bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cử tri.

[Ảnh] Lào Cai hướng về ngày hội toàn dân

[Ảnh] Lào Cai hướng về ngày hội toàn dân

Không khí chuẩn bị cho Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đang lan tỏa trên khắp địa bàn tỉnh Lào Cai. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiêm túc từ tỉnh đến cơ sở, cuộc bầu cử diễn ra vào ngày 15/3 hứa hẹn sẽ thực sự trở thành ngày hội lớn của toàn dân, nơi cử tri phát huy quyền làm chủ và trách nhiệm công dân. 

Nam Cường sẵn sàng cho ngày hội non sông

Nam Cường sẵn sàng cho ngày hội non sông

Hòa chung không khí rộn ràng, phấn khởi của cả nước hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, những ngày này tại phường Nam Cường, tỉnh Lào Cai dễ dàng cảm nhận nhịp sống khẩn trương, rộn ràng hơn, thể hiện rõ niềm kỳ vọng của cán bộ, Nhân dân địa phương đối với ngày hội lớn của toàn dân.

Lào Cai gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026

Lào Cai gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026

Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, chiều 06/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Quốc Huy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình giám sát công tác tổ chức bầu cử tại các xã Hưng Khánh, Cát Thịnh

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình giám sát công tác tổ chức bầu cử tại các xã Hưng Khánh, Cát Thịnh

Ngày 06/3, Tổ giám sát số 3 của HĐND tỉnh Lào Cai do đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc chấp hành pháp luật trong công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại các xã Hưng Khánh, Cát Thịnh.

Bầu cử Quốc hội và HĐND: Ngày hội thiêng liêng nơi đầu sóng

Bầu cử Quốc hội và HĐND: Ngày hội thiêng liêng nơi đầu sóng

Đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) và đặc khu Phú Quý (tỉnh Lâm Đồng) có vị trí chiến lược và tình cảm đặc biệt trong trái tim của người dân Việt Nam. Ngày hội bầu cử ở những nơi “phên giậu”, “đầu sóng ngọn gió” càng trở nên thiêng liêng và mang đậm dấu ấn của chủ quyền; trách nhiệm công dân nơi biển đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Khí thế ở Cầu Thia

Khí thế ở Cầu Thia

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, từ đồng ruộng đến trụ sở chính quyền phường Cầu Thia, đâu đâu cũng thấy tinh thần hăng hái, trách nhiệm, thể hiện quyết tâm của cán bộ và Nhân dân hướng tới một kỳ bầu cử dân chủ, đúng luật và thành công.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, quyết định một số nội dung theo thẩm quyền

Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, quyết định một số nội dung theo thẩm quyền

Sáng 06/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Dương Quốc Huy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị lần thứ 8 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2/2026, tình hình Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và xem xét, quyết định một số nội dung theo thẩm quyền.

Lào Cai thành lập 15 đoàn giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy cấp xã, phường

Lào Cai thành lập 15 đoàn giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy cấp xã, phường

Ngày 04/3, đồng chí Dương Quốc Huy -  Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã ký Quyết định số 244 -QĐ/TU của Tỉnh ủy Lào Cai về việc thành lập các đoàn công tác giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các Nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và một số chủ trương của tỉnh; Nghị quyết đại hội Đảng bộ cấp xã đối với Ban Thường vụ Đảng ủy cấp xã, phường.

fb yt zl tw