Thành phố Hồ Chí Minh bố trí 21 màn hình LED để người dân xem diễu binh

Ngày 23/4, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, thành phố sẽ bố trí 21 màn hình LED kích thước lớn tại nhiều tuyến đường trung tâm và một số quận, huyện, thành phố Thủ Đức để người dân theo dõi lễ diễu binh, diễu hành nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước.

ndo-br-man-hinh-5099-2277-2706-3330.jpg
Thành phố Hồ Chí Minh bố trí 21 màn hình LED để người dân xem diễu binh.

Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025) là sự kiện đặc biệt quan trọng, có quy mô cấp quốc gia do Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.

Lễ kỷ niệm sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 30/4 trên trục đường Lê Duẩn, Quận 1. Lễ diễu binh, diễu hành cũng diễn ra tại đây với 48 khối diễu binh, diễu hành với khoảng 13.000 người tham gia.

Để phục vụ cho người dân xem lễ diễu binh, diễu hành, bên cạnh khu vực tổ chức trung tâm, thành phố lắp đặt 21 màn hình LED dọc các tuyến đường trung tâm thành phố, đồng thời phối hợp các quận, huyện và thành phố Thủ Đức lắp đặt màn hình LED tổ chức cho người dân xem trực tiếp buổi lễ, bảo đảm an ninh, an toàn.

Theo đó, tại Quận 1 có 13 vị trí; Quận 3 có 4 vị trí; Quận 4 có 2 vị trí; Quận 10 có 1 vị trí và quận Phú Nhuận có 1 vị trí.

Cụ thể như sau:

1. Màn hình LED, ở số 2 Nguyễn Trãi, Quận 1;

2. Màn hình LED Metro lớn 1 (đối diện Chợ Bến Thành);

3. Màn hình LED Metro lớn 2 (đối diện Chợ Bến Thành);

4. Màn hình LED ở góc Pasteur-Võ Thị Sáu, Quận 1;

5. Màn hình LED Cầu Khánh Hội (góc bến Vân Đồn-cầu Khánh Hội), Quận 1;

6. Màn hình LED ở vị trí toà nhà Sunwah, số 115 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1;

7. Màn hình LED ở vị trí số 44 Nguyễn Huệ (Phố đi bộ Nguyễn Huệ), Quận 1;

8. Màn hình LED ở vị trí số 52 Nguyễn Huệ (Phố đi bộ Nguyễn Huệ), Quận 1;

9. Màn hình LED ở vị trí Trung tâm Thương mại Nguyễn Kim, số 63-65-67 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1;

10. Màn hình LED đảo cỏ nút giao Nguyễn Văn Trỗi-Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận;

11. Màn hình LED Lotteria ở vị trí vòng xoay Lý Thái Tổ (số 2 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10);

12. Màn hình Led vòng xoay công trường Quốc Tế (Hồ con Rùa), Quận 3;

13. Màn hình LED 78 Khánh Hội, Quận 4;

14. Màn hình LED ở vị trí số 25-27 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1;

15. Màn hình LED ở vị trí số 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1;

16. Màn hình LED ở vị trí số 1 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1;

17. Màn hình LED ở vị trí số 245 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, Quận 3;

18. Màn hình Cửa hàng Lotteria HTV, số 11-11Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1;

19. Màn hình LED ở vị trí số 120-122 Lê Lợi, phường Bến Thành, Quận 1;

20. Màn hình ở vị trí số 78 Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1;

21. Màn hình Led số 11-11A Phạm Ngọc Thạch, phường Võ Thị Sáu, Quận 3.

Theo nhandan.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Điểm sáng xây dựng chi, đảng bộ "4 tốt"

Điểm sáng xây dựng chi, đảng bộ "4 tốt"

Năm 2024, Đảng bộ xã Cát Thịnh có 4 chi bộ "4 tốt", năm 2025 có 8 chi, đảng bộ được công nhận là chi, đảng bộ "4 tốt". Năm 2026, Đảng ủy xã Cát Thịnh sẽ duy trì việc theo dõi, đánh giá và công nhận tiêu chí đối với các chi, đảng bộ đăng ký tham gia phấn đấu "4 tốt".

Không khí dân chủ tại Đại hội được thể hiện rõ nét

Không khí dân chủ tại Đại hội được thể hiện rõ nét

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Sự kiện chính trị trọng đại này được các cán bộ, đảng viên và tầng lớp Nhân dân quan tâm theo dõi đặc biệt. Một trong các điểm nổi bật, được dư luận đánh giá cao chính là không khí dân chủ sôi nổi tại đại hội.

Hoàn thiện đồng bộ thể chế, tháo gỡ "điểm nghẽn" để tạo động lực phát triển đất nước

Hoàn thiện đồng bộ thể chế, tháo gỡ "điểm nghẽn" để tạo động lực phát triển đất nước

Trong tiến trình phát triển, Đảng ta luôn coi hoàn thiện thể chế là ưu tiên, là “đột phá của đột phá”, giữ vị trí trung tâm trong việc kiến tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội bền vững. Những thành quả nổi bật trong đột phá thể chế đã và đang tạo tiền đề để đất nước vững bước vào giai đoạn phát triển mới, khơi dậy niềm tin và kỳ vọng lớn trong toàn xã hội vào tương lai tươi sáng của đất nước.

Đại hội XIV sẽ tạo động lực để Việt Nam tiếp tục câu chuyện phát triển đầy cảm hứng

Đại hội XIV sẽ tạo động lực để Việt Nam tiếp tục câu chuyện phát triển đầy cảm hứng

Nhân dịp Việt Nam tổ chức sự kiện chính trị trọng đại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, đại sứ các nước đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao tầm nhìn, những định hướng phát triển mới của Việt Nam, tin tưởng Đại hội sẽ mở ra một chương mới với những thay đổi tích cực mang tính lịch sử.

Những ý kiến từ Đại hội

Những ý kiến từ Đại hội

Ngày 21/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng tập trung thảo luận văn kiện Đại hội. Các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, đóng góp những ý kiến sâu sắc, phân tích, làm rõ thêm nhiều vấn đề, góp phần hoàn thiện, nâng cao chất lượng văn kiện.

Dân là gốc - thước đo cao nhất của mọi quyết sách

Dân là gốc - thước đo cao nhất của mọi quyết sách

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đang truyền đi một thông điệp mạnh mẽ: “Dân là gốc”. Tư tưởng này đã được Đảng ta nâng lên một tầm cao mới, trở thành thước đo cao nhất của mọi quyết sách, chạm sâu vào đời sống xã hội và đặt ra yêu cầu hành động cụ thể, nghiêm ngặt hơn đối với cả hệ thống chính trị.

Hiện thực hóa khát vọng vươn mình từ những nghị quyết trụ cột ở Lào Cai

Hiện thực hóa khát vọng vươn mình từ những nghị quyết trụ cột ở Lào Cai

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã xác lập những quyết sách mang tính “bệ phóng” nhằm thực hiện thành công hai mục tiêu chiến lược 100 năm của đất nước. Để chuẩn bị cho vận hội mới, trong hơn một năm qua, Bộ Chính trị đã ban hành 9 nghị quyết chiến lược trên các lĩnh vực then chốt.

Xây dựng Đảng bộ Chính phủ trong sạch, vững mạnh, hiện thực hóa các đột phá chiến lược

Xây dựng Đảng bộ Chính phủ trong sạch, vững mạnh, hiện thực hóa các đột phá chiến lược

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã xác định rõ tầm nhìn, mục tiêu và các đột phá chiến lược đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững trong kỷ nguyên vươn mình giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc. Trả lời phỏng vấn của phóng viên, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng khẳng định quyết tâm xây dựng Đảng bộ Chính phủ trong sạch, vững mạnh, huy động sức mạnh tổng hợp thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV.

fb yt zl tw