Thành đoàn Lào Cai tuyên dương 65 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Tại chương trình, 65 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, giai đoạn 2019 – 2024 được Thành đoàn Lào Cai tuyên dương.

Tối 31/7, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Lào Cai tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Khát vọng cống hiến – lẽ sống thanh niên”; tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, giai đoạn 2019 – 2024; trao giải cuộc thi ảnh “Màu áo tôi yêu” chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTNVN thành phố Lào Cai lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

IMG_1656.JPG
Quang cảnh chương trình

Dự chương trình có lãnh đạo Tỉnh đoàn; Thường trực Thành ủy Lào Cai, Thành đoàn Lào Cai; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Thành ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội thành phố Lào Cai; đại diện các phòng ban chuyên môn thành phố cùng 65 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đại diện cho trên 16.000 thanh niên trên địa bàn thành phố.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Lào Cai lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

IMG_1664.JPG
Tuyên dương 65 thanh niên điển hình tiên tiến giai đoạn 2019 - 2024.

Tại chương trình, Thành đoàn Lào Cai đã tuyên dương 65 thanh niên điển hình tiên tiến, sản xuất giỏi và gương mẫu đi đầu trong phong trào “Tuổi trẻ thành phố Lào Cai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2019 - 2024”; trao giải cho các tác phẩm đạt giải cuộc thi ảnh “Màu áo tôi yêu”.

IMG_1674.JPG
Trao giải Nhất cho Đoàn phường Nam Cường.
IMG_1671.JPG
Trao giải Nhì cho Đoàn phường Bình Minh và Đoàn xã Đồng Tuyển.
IMG_1670.JPG
Trao giải Ba cho các đơn vị.
IMG_1668.JPG
Trao giải Khuyến Khích cho các đơn vị.

Ban Tổ chức trao giải cho các tác phẩm, gồm:

- 1 giải Nhất cho tác phẩm “Thăm hỏi gia đình mẹ Nguyễn Thị Duy, mẹ liệt sĩ tại tổ 12, phường Nam Cường” của Đoàn phường Nam Cường.

- 2 giải Nhì cho các tác phẩm: “Phủ xanh đường làng” của Đoàn phường Bình Minh và “Đoàn xã Đồng tuyển xung kích hỗ trợ chuyển đổi số và làm CCCD tại nhà trên địa bàn xã Đồng Tuyển” của Đoàn xã Đồng Tuyển.

- 3 giải Ba cho các tác phẩm: “Bê tông hoá tuyến đường ngõ xóm” – Đoàn phường Xuân Tăng; “Góp sức đẩy nhanh tiến độ cài đặt VneID” – Đoàn xã Cốc San; “Hoạt động cắt tóc miễn phí đem lại niềm vui cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn” – Đoàn phường Bắc Lệnh.

- Ngoài ra, Ban Tổ chức cuộc thi còn trao 5 giải Khuyến Khích, 3 giải Chuyên đề cho các tác phẩm, đơn vị.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Khi kỳ nghỉ hè trở thành những ngày nằm viện

Khi kỳ nghỉ hè trở thành những ngày nằm viện

Mùa hè luôn là khoảng thời gian được trẻ em mong đợi nhất. Thế nhưng, đây cũng là thời điểm số trẻ nhập viện vì tai nạn thương tích gia tăng. Ghi nhận tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Lào Cai, dù mới nghỉ hè song các phòng bệnh liên tục tiếp nhận những ca cấp cứu do tai nạn ngoài ý muốn, gióng lên hồi chuông cảnh báo với các bậc phụ huynh.

Đối thoại tháo gỡ vướng mắc tại Dự án Khu đô thị mới tổ 24A - 26B phường Duyên Hải trước đây

Đối thoại tháo gỡ vướng mắc tại Dự án Khu đô thị mới tổ 24A - 26B phường Duyên Hải trước đây

Ngày 20/6, UBND phường Lào Cai tổ chức hội nghị đối thoại với người dân và chủ đầu tư nhằm tiếp tục tháo gỡ các vướng mắc kéo dài trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng Dự án Khu đô thị mới tổ 24A - 26B phường Duyên Hải trước đây, nay thuộc khu vực tổ 13, 14, 15, 16 Cốc Lếu, phường Lào Cai.

Vụ gần 300 ca ngộ độc bánh mì: Người mua cần chú ý điều gì?

Vụ gần 300 ca ngộ độc bánh mì: Người mua cần chú ý điều gì?

Vụ gần 300 người nhập viện sau khi ăn bánh mì tại một cơ sở ở Đồng Tháp gióng lên hồi chuông cảnh báo về nguy cơ mất an toàn thực phẩm. Các chuyên gia cho rằng, bên cạnh sự vào cuộc của cơ quan chức năng, người tiêu dùng cũng cần nhận biết những dấu hiệu mất vệ sinh tại điểm bán để hạn chế nguy cơ ngộ độc.

Biên tập viên Thùy Linh - người kể chuyện

Biên tập viên Thùy Linh - người kể chuyện

“Có hôm, tôi đi làm về, nhưng ngồi cố trong xe. Không phải để tranh thủ gọi điện cho bồ nhí như vợ tôi nghi ngờ, cũng chẳng phải thương lượng với giang hồ như hàng xóm đồn đoán, mà để nghe hết truyện ngắn đang đến đoạn cao trào trên sóng phát thanh Lào Cai. Truyện hôm ấy khiến tôi xúc động, bởi lẽ, đời còn nhiều “bánh đúc có xương”, anh Hà Hùng Cường ở phường Lào Cai hào hứng chia sẻ.

Ấm áp tình cha

Ấm áp tình cha

Trong mỗi gia đình, tình yêu của cha đôi khi không được thể hiện bằng những lời nói ngọt ngào, mà lặng lẽ gửi gắm qua từng hành động nhỏ bé nhưng bền bỉ. Nhân Ngày của Cha, câu chuyện về những người đàn ông bình dị sau đây - những người cha dành trọn yêu thương cho con theo cách rất riêng càng trở nên ấm áp và đáng trân trọng.

Bảo Thắng: Khám bệnh miễn phí cho hơn 300 người dân

Bảo Thắng: Khám bệnh miễn phí cho hơn 300 người dân

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2026, ngày 20/6, Hội Chữ thập đỏ xã Bảo Thắng phối hợp với Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình khám bệnh nhân đạo, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho Nhân dân tại Nhà văn hóa thôn Mom Đào. 

Bệnh viện Nội tiết tỉnh khai trương khu lọc máu - thận nhân tạo

Bệnh viện Nội tiết tỉnh khai trương khu lọc máu - thận nhân tạo

Sáng 20/6, Bệnh viện Nội tiết tỉnh tổ chức lễ khai trương khu lọc máu - thận nhân tạo, đánh dấu bước phát triển quan trọng trong việc nâng cao năng lực khám, chữa bệnh chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu điều trị ngày càng tăng của người dân trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận.

fb yt zl tw