Tăng tốc thi công trên các công trường, dự án

Hơn 1 tháng nữa là kết thúc năm 2023, để đảm bảo kế hoạch giải ngân vốn đầu tư công của năm, thời điểm này các nhà thầu đã huy động tối đa nhân lực, thiết bị đẩy nhanh tiến độ thi công công trình, dự án.

C4.jpg
C18.jpg
Cầu Phú Thịnh - cây cầu thứ 9 bắc qua sông Hồng trên địa bàn tỉnh Lào Cai đang được đẩy nhanh tiến độ thi công.
C22.jpg
Nhà thầu đang huy động hơn 100 kỹ sư, công nhân và nhiều máy móc, thiết bị tăng tốc thi công các hạng mục của dự án.
C11.jpg
C10.jpg
Để đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đề ra, nhà thầu thi công cả ngày lẫn đêm.
C19.jpg
Phấn đấu trong tháng 12 sẽ hợp long để triển khai các công việc tiếp theo.
C26.jpg
Dự án cải tạo, nâng cấp nút giao Bình Minh (IC18) cũng đang đẩy nhanh tiến độ thi công, phấn đấu để đưa vào hoạt động đầu năm 2024.
C8.jpg
C23.jpg
C21.jpg
Thảm bê tông nhựa mặt đường và lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, biển báo.
C5.jpg
Dự án Trụ sở làm việc các cơ quan hành chính thị xã Sa Pa sau khi được bổ sung nhà thầu phụ nên tiến độ thi công đang được đẩy nhanh.
C30.jpg
C2.jpg
Thi công hệ thống phòng cháy, chữa cháy của Dự án Trụ sở làm việc các cơ quan hành chính thị xã Sa Pa.
C28.jpg
Tăng tốc thi công trên các công trường, dự án ảnh 15

Trên công trường thi công đường đầu cầu tuyến đường M1 thuộc Dự án cầu Làng Giàng.

C3.jpg
Cầu vượt đường sắt thuộc đường M1 đã hoàn thành.
C20.jpg
C15.jpg
C17.jpg
C13.jpg
Dự án Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai giai đoạn 2 gồm một khối nhà 5 tầng và một khối 9 tầng đang được nhà thầu đẩy nhanh tiến độ.
C.jpg
C134.jpg
C9.jpg
C222222.jpg
Nhiều công trình đường giao thông, bệnh viện, trường học... tại các địa phương cũng đang được đẩy nhanh tiến độ.
C133.jpg
Tỉnh Lào Cai phấn đấu tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công hết năm 2023 đạt 95% trở lên.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Xuân Sang

Xuân Sang

Một buổi chiều đầu xuân, khi nắng ửng vàng, gió từ dưới sông thổi lên vẫn còn rét ngọt, men theo Tỉnh lộ 151, dọc hữu ngạn sông Hồng, chúng tôi tìm về thôn Xuân Sang. Ngắm nhìn Xuân Sang với nhịp sống hoan ca, ít người tin rằng nơi này từng là bãi lau, bãi sậy, quanh năm đất lở và nhiều thú hoang.

Rộng cửa xuất khẩu nông sản

Rộng cửa xuất khẩu nông sản

Ngay đầu năm đã có nhiều dấu hiệu cho thấy cánh cửa mở rộng hơn cho xuất khẩu (XK) nông sản Việt trong năm 2024. Chưa kể, ngay bên lề Hội nghị Bộ trưởng Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đang diễn ra, đã có một sự kiện hội nghị dành riêng cho các nước XK nông sản, nhằm tìm kiếm những cách thức cạnh tranh XK công bằng nhất.

Tăng cường quản lý ao, hồ trong quy hoạch

Tăng cường quản lý ao, hồ trong quy hoạch

Thời gian qua, do công tác quản lý chưa được quan tâm đúng mức nên nhiều ao, hồ trên địa bàn tỉnh bị xâm chiếm, san lấp, sử dụng không đúng mục đích, ảnh hưởng đến công năng vận hành và là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề như ngập úng, ô nhiễm nguồn nước, thiếu nước phục vụ sản xuất…

Cả “núi” vướng mắc cần giải quyết

Chương trình mục tiêu quốc gia 1719: Cả “núi” vướng mắc cần giải quyết

Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 theo Quyết định 1719 ngày 14/10/2021 (Chương trình MTQG 1719) được kỳ vọng sẽ làm thay đổi đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân; tạo nền tảng cho xây dựng nông thôn mới, làm thay đổi cuộc sống người dân vùng dân tộc thiểu số và miền núi. Mặc dù việc triển khai chương trình trên địa bàn đã đạt nhiều kết quả, tuy nhiên còn rất nhiều khó khăn, vướng mắc cần giải quyết.

Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường làm việc với UBND tỉnh Lào Cai

Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường làm việc với UBND tỉnh Lào Cai

Sáng 27/2, Đoàn công tác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường do đồng chí Lê Quang Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Lào Cai về việc thực hiện pháp luật về địa chất và khoáng sản trên địa bàn tỉnh.

Nông dân học hết lớp 7 bán máy nông nghiệp đi khắp thế giới

Nông dân học hết lớp 7 bán máy nông nghiệp đi khắp thế giới

Một nông dân mới học hết lớp 7 nhưng đã sáng chế ra hơn 40 loại máy nông nghiệp, xuất khẩu đi 15 Quốc gia trên thế giới. Anh là Phạm Văn Hát nông dân tỉnh Hải Dương. Câu chuyện về anh được đưa vào sách giáo khoa Tiếng việt lớp 4, tập 1 (bộ sách cách Diều) trong bài viết có nhan đề “Phù thủy máy nông nghiệp”.

Lý do nhiều người đang tìm mua chung cư cũ

Lý do nhiều người đang tìm mua chung cư cũ

Thời điểm này thị trường căn hộ chung cư tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM gần như vắng bóng các dự án mới có giá 40-50 triệu đồng/m2. Theo đó, người dân không còn lựa chọn nào khác là tìm mua những dự án chung cư cũ.

fb yt zl tw