Tặng quà trị giá gần 200 triệu đồng cho người dân xã Nậm Chạc

Ngày 18/5, tại xã Nậm Chạc (Bát Xát), Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Nha khoa Sài Gòn H.N và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Trao sinh kế cho đồng bào nghèo” và tặng quà học sinh Trường Mầm non Nậm Chạc, Trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Nậm Chạc.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tại chương trình, đại diện các đơn vị đã tặng tủ sách và những phần quà như bánh kẹo, quần áo cho học sinh Trường Mầm non Nậm Chạc và Trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Nậm Chạc; tặng áo và bánh kẹo cho học sinh Trường Mầm non Nậm Chạc; trao 2.600 cây giống gồm dổi, xoài, mận cho người dân xã Nậm Chạc.

Tổng giá trị chương trình gần 200 triệu đồng.

C1.jpgĐoàn công tác trao quà cho học sinh Trường Mầm non Nậm Chạc.

Được biết, những năm qua, Báo Điện tử Dân Việt thường xuyên phối hợp với các cơ quan, đơn vị và nhà hảo tâm tặng quà người dân vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn. Việc tặng quà tại xã Nậm Chạc góp phần động viên, khích lệ thầy và trò các trường vượt khó vươn lên dạy tốt, học tốt; tạo sinh kế cho người dân địa phương thoát nghèo và làm giàu (ảnh dưới).

C2.jpg
C3.jpg

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đồng hành với phụ nữ vùng biên

Đồng hành với phụ nữ vùng biên

Thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, Hội Phụ nữ tỉnh phối hợp với các đơn vị triển khai nhiều mô hình giúp đỡ hội viên phụ nữ khó khăn ở địa bàn biên giới, qua đó, tạo sinh kế, giải quyết việc làm, vươn lên giảm nghèo bền vững.

Người dân và doanh nghiệp cần hiểu rõ trách nhiệm của mình

Người dân và doanh nghiệp cần hiểu rõ trách nhiệm của mình

Dự án xây dựng mạch vòng trung áp 35 kV kết nối lộ 391-E20.45 (Tằng Loỏng 3) và lộ 372-E20.54 (Sa Pa) nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện huyện Bảo Thắng, thị xã Sa Pa. Dự án được triển khai thi công đi qua địa bàn xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, nhưng khi bước vào giai đoạn cuối thì bất ngờ có phản hồi từ phía người dân.

Trao nhà “Đại đoàn kết” tại xã Hợp Thành

Trao nhà “Đại đoàn kết” tại xã Hợp Thành

Chiều 25/5, Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức trao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình chị Hà Phương Thảo ở thôn Tượng 2, xã Hợp Thành.

“Net cỏ” - thời xa vắng

“Net cỏ” - thời xa vắng

Đối với những “game thủ” thế hệ 8x, 9x, quán net chật kín, luôn ám mùi mồ hôi, khói thuốc lại là nơi khởi nguồn những đam mê bất tận của tuổi trẻ một thời. Thế nhưng, trong xu thế “màn hình dọc”, những tiệm net nhỏ dần trôi vào dĩ vãng…

Hội Chữ thập đỏ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai tổ chức chương trình “Bữa ăn nhân ái”

Hội Chữ thập đỏ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai tổ chức chương trình “Bữa ăn nhân ái”

Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2023 với chủ đề “Từ trái tim mỗi chúng ta - chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Hội Chữ thập đỏ Phân hiệu Đại học Thái nguyên tại Lào Cai đã tổ chức chương trình “Bữa ăn nhân ái” nhằm hỗ trợ sinh viên và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

fb yt zl tw