Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

Hơn 30 suất quà đã được tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đoàn công tác Hội Phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại, Phòng Quản lý xuất - nhập cảnh Công an tỉnh Lào Cai vừa phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình thăm, tặng quà và giao lưu văn hóa, văn nghệ với học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai.

Ảnh 5.  30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà trong dịp này.JPG
30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà trong dịp này.

Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai đang chăm sóc, nuôi dưỡng hàng trăm đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có hơn 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn.

Trong dịp này, đoàn công tác đã tặng 3 suất quà cho 3 học sinh đang điều trị bệnh hiểm nghèo, 30 suất quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 100 áo sơ mi, 2 quả bóng đá… với tổng giá trị 36 triệu đồng.

Những phần quà nhỏ đã góp phần động viên, chia sẻ phần nào với những khó khăn của cán bộ, nhân viên và học sinh đang sinh sống tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thành phố Lào Cai tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Trung ương Đảng

Thành phố Lào Cai tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Trung ương Đảng

Sáng 8/6, Thành ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

Phấn đấu đưa PCI tỉnh Lào Cai trong tốp 10 cả nước

Phấn đấu đưa PCI tỉnh Lào Cai trong tốp 10 cả nước

Đó là mục tiêu mà tỉnh Lào Cai đặt ra trong Kế hoạch hành động triển khai Nghị quyết 02/NQ-CP ngày 10/1/2022 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trưòng kinh doanh gắn với cải thiện chỉ số PCI, DDCI năm 2023 và quý I/2024.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng 7/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” hỗ trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn huyện Bát Xát.

Áo xanh tình nguyện "đội nắng" giúp nông dân gặt lúa

Áo xanh tình nguyện "đội nắng" giúp nông dân gặt lúa

Tháng 6! Nắng như đổ lửa nhưng trên cánh đồng lúa chín vàng ruộm của thôn vùng cao Tòng Xành (xã Cốc San, thành phố Lào Cai) từ sáng sớm đã vang tiếng nói cười. Hôm nay, cánh đồng rộng lớn rộn ràng hơn hẳn khi có sức trẻ "áo xanh tình nguyện" phối hợp giúp nông dân gặt lúa. "Đội nắng" giúp nông dân gặt lúa là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Lào Cai triển khai trong Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè" năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

fb yt zl tw