Tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Bản Cam

Ngày 27/1, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Lào Cai phối hợp với một số doanh nghiệp tổ chức Chương trình "Tình nguyện mùa đông - Xuân biên cương năm 2024" tại thôn Bản Cam, xã Thống Nhất (thành phố Lào Cai) nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trong không khí tết đến xuân về, với tinh thần sẻ chia, hướng về cơ sở, thực hiện phong trào thi đua đặc biệt "Công an thành phố Lào Cai vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau", Đoàn thanh niên Công an thành phố đã chủ động phối hợp Phòng PV01 - Công tỉnh Lào Cai và một số công ty, doanh nghiệp tổ chức Chương trình "Tình nguyện mùa đông - Xuân biên cương năm 2024" tại thôn Bản Cam, xã Thống Nhất.

1.jpg
Đoàn Thanh niên Công an thành phố Lào Cai và các doanh nghiệp trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đó, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Lào Cai đã phối hợp với Tập đoàn Xúc tiến đầu tư và Thương mại Việt Nam VIPT; Quỹ từ thiện và khuyến học DHF; Ngân hàng BIDV Chi nhánh Lào Cai; Quỹ Mạnh Thường Quân K27KL và Nhóm Thiện nguyện Vân Xuân - Vĩnh Phúc trao tặng 32 phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Bản Cam, xã Thống Nhất nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

2.jpg
Chương trình thiện nguyện giúp các hộ dân thôn Bản Cam, xã Thống Nhất đón Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 thêm ấm áp.

Các phần quà gồm chăn ấm, gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm, tổng trị giá 40 triệu đồng được trao cho các hộ nghèo, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Bản Cam, xã Thống Nhất, giúp các hộ dân vơi bớt khó khăn, đón Tết Giáp Thìn năm 2024 thêm đầm ấm.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Ổn định sĩ số sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán

Ổn định sĩ số sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán

Xác định duy trì tốt sĩ số học sinh có vai trò quyết định đến công tác nâng cao chất lượng giáo dục, sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh đã chỉ đạo các trường tập trung tuyên truyền, vận động học sinh ra lớp, từng bước nâng cao tỷ lệ học chuyên cần, đặc biệt với trường vùng cao.

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Bước sang ngày thứ 2 trong chuỗi ngày du xuân trảy hội tại Lễ hội đền Thượng (ngày 23/2, tức 14 tháng Giêng), Nhân dân và du khách được hòa mình vào nhiều chương trình, hoạt động đặc sắc, hấp dẫn. Một trong những hoạt động sôi động, được mong chờ là phần thi đấu thể thao truyền thống của các dân tộc.

Rút toàn bộ lực lượng chữa cháy rừng và bàn giao hiện trạng rừng cho Vườn Quốc gia Hoàng Liên.

Rút toàn bộ lực lượng chữa cháy rừng và bàn giao hiện trạng rừng cho Vườn Quốc gia Hoàng Liên.

Trưa ngày 22/3, các đám cháy trên địa bàn xã Tả Van, thị xã Sa Pa đã được khống chế, dập tắt hoàn toàn. Nhằm xử lý triệt để các đốm lửa, ngăn chặn nguy cơ cháy bùng phát trở lại, Trung tâm chỉ huy chữa cháy rừng tại Vườn Quốc gia Hoàng Liên tiếp tục duy trì 50% quân số túc trực, ứng phó.

Trải nghiệm “Một ngày làm báo”

Trải nghiệm “Một ngày làm báo”

Ngày 23/2, tại khu vực Lễ hội đền Thượng, Báo Lào Cai tổ chức chương trình trải nghiệm “Một ngày làm báo” nhằm làm phong phú hơn các hoạt động tại Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là lần đầu tiên Báo Lào Cai tổ chức chương trình trải nghiệm thú vị này.

72 giờ giằng co với giặc lửa, cứu rừng Hoàng Liên

72 giờ giằng co với giặc lửa, cứu rừng Hoàng Liên

Chiều 22/2, trên điểm cao, những cột khói đã dần tắt lịm, những cán bộ kiểm lâm, công an, quân đội, dân quân và người dân xuống núi với khuôn mặt phờ phạc bởi đã thấm mệt nhưng ai cũng như vừa trút được một gánh nặng. Suốt 3 ngày qua, họ đã căng mình từ sáng sớm đến đêm muộn giành giật với giặc lửa để giữ lại màu xanh cho những cánh rừng.

fb yt zl tw