Tạm giữ 2 đối tượng trộm cắp xe máy trên địa bàn

Ngày 21/4/, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Văn Bàn phối hợp cùng Công an huyện Bảo Thắng đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tang vật thu giữ.jpg
Tang vật của vụ án.

Trước đó, ngày 10/4/2023, Công an huyện Văn Bàn nhận được tin báo của người dân về việc bị trộm cắp tài sản là chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Wave màu xanh, biểm kiểm soát 24V1-10347 tại thôn Khe Phàn, xã Sơn Thủy, huyện Văn Bàn.

Ngay khi sự việc xảy ra, Công an huyện Văn Bàn đã phối hợp với Công an huyện Bảo Thắng nhanh chóng khoanh vùng, điều tra, bắt giữ các đối tượng có liên quan và thu hồi tài sản để trao trả cho bị hại, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Đối tượng Đặng Văn Hà, sinh năm 1997 (1).jpg
Đối tượng Đặng Văn Hà.
Đối tượng Hoàng Xuân Quý, sinh năm 1994.jpg
Đối tượng Hoàng Xuân Quý.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, quá trình phối hợp xác minh, phát hiện 2 đối tượng nghi vấn liên quan đến vụ trộm cắp xe máy kể trên, gồm: Đặng Văn Hà, sinh năm 1997, trú tại thị trấn Tằng Loỏng; Hoàng Xuân Quý, sinh năm 1994, trú tại xã Xuân Giao (huyện Bảo Thắng). Đây là 2 đối tượng nghiện ma túy, đã có tiền án và mới được tha tù.

Từ những chứng cứ xác thực, Công an huyện Văn Bàn đã tiến hành tạm giữ Đặng Văn Hà và Hoàng Xuân Quý về hành vi trộm cắp tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Phát hiện xe ô tô chở quá tải trọng hơn 240%

Phát hiện xe ô tô chở quá tải trọng hơn 240%

Ngày 24/9, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Đội tuần tra số 6, Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) phát hiện 2 xe ô tô có biểu hiện nghi vấn chở quá tải trọng cho phép tại đường dẫn lối vào IC17 cao tốc Nội Bài – Lào Cai, thuộc địa phận xã Xuân Giao (Bảo Thắng).

Bóc gỡ 2 ''mắt xích'' trong đường dây lừa đảo trên mạng

Bóc gỡ 2 ''mắt xích'' trong đường dây lừa đảo trên mạng

Hồng Văn Tuấn làm phiên dịch cho một công ty của người Trung Quốc có trụ sở tại tỉnh Kampot, Campuchia. Công ty này chuyên tổ chức đánh bạc, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người Việt Nam qua mạng Internet. Khi công ty có nhu cầu mua tài khoản ngân hàng của người Việt Nam, Hồng Văn Tuấn liên lạc thuê Nguyễn Văn Sơn mở tài khoản ngân hàng, rồi bán lại cho công ty để phục vụ hoạt động lừa đảo.

Kiểm tra 3 cửa hàng vi phạm kinh doanh, thu giữ hàng nghìn sản phẩm trang sức mỹ ký

Kiểm tra 3 cửa hàng vi phạm kinh doanh, thu giữ hàng nghìn sản phẩm trang sức mỹ ký

Công an thành phố Lào Cai vừa phối hợp cùng Đội Quản lý thị trường số 1, số 5, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lào Cai liên tiếp đấu tranh, bắt quả tang 3 cửa hàng kinh doanh trang sức mỹ ký không rõ nguồn gốc, không có giấy phép kinh doanh, thu giữ 6.680 sản phẩm với tổng giá trị trên 400 triệu đồng.

fb yt zl tw