Son Heung Min ghi bàn và kiến tạo, Tottenham tiếp tục dẫn đầu Ngoại hạng Anh

Son Heung Min ghi bàn và kiến tạo trong chiến thắng 2-0 trước Fulham, Tottenham tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau vòng 9.

Tottenham buộc phải thắng Fulham trong trận đấu muộn nhất vòng 9 Ngoại hạng Anh để tiếp tục dẫn đầu bảng và Gà trống đã hoàn thành nhiệm vụ trên sân nhà.

Son Heung Min đưa Tottenham vượt lên dẫn trước với bàn mở tỷ số ở phút 36.

Son Heung Min vượt qua hậu vệ rồi tung cú cứa lòng đẹp mắt.

Thủ môn Bernd Leno bó tay trước pha dứt điểm của Son Heung Min.

Bàn thắng này đưa Son Heung Min vươn lên đứng thứ 2 trong cuộc đua Vua phá lưới Ngoại hạng Anh, khi có cùng 7 pha lập công như Mohamed Salah và kém 2 bàn so với Erling Haaland.

Tottenham ấn định chiến thắng 2-0 trước Fulham ở phút 54 nhờ công của James Maddison.

James Maddison đón đường kiến tạo của Son Heung Min rồi hạ gục thủ môn Bernd Leno.

Tottenham tiếp tục phong độ thăng hoa ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Sau vòng 9 Ngoại hạng Anh, Tottenham dẫn đầu bảng xếp hạng với 23 điểm và hơn Man City, Arsenal 2 điểm trong cuộc đua vô địch.

Ngược lại, Fulham tiếp tục đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với 11 điểm.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

FIFA lùi giờ trận Mexico vs Anh vì thời tiết xấu

FIFA lùi giờ trận Mexico vs Anh vì thời tiết xấu

Trận Mexico vs Anh ở vòng 1/8 World Cup 2026 bị lùi giờ bóng lăn do thời tiết xấu quanh sân Azteca, trong đó nguyên nhân chính là mưa dông và nguy cơ sét. Đây không phải tình huống trận đấu bị hủy hay dời sang ngày khác, mà là quyết định nhằm bảo đảm an toàn cho cầu thủ, khán giả và lực lượng làm nhiệm vụ trên sân.

Ảnh: Reuters

Anh thắng kịch tính 3-2, chính thức chạm trán Na Uy tại tứ kết

Tuyển Anh đánh bại Mexico với tỷ số 3-2 sau màn rượt đuổi hấp dẫn để giành quyền vào tứ kết World Cup 2026. Sau khi tạo lợi thế lớn, Tam sư phải chống đỡ sức ép dữ dội từ Mexico ở cuối trận trước khi bảo toàn chiến thắng, qua đó thiết lập cuộc đối đầu đầy duyên nợ với Na Uy ở vòng đấu tiếp theo.

fb yt zl tw