Sở Nội vụ ra mắt Câu lạc bộ Pickleball và tổ chức giao hữu thể thao

Sáng 8/6, Sở Nội vụ Lào Cai tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Pickleball và giao hữu thể thao nhân kỷ niệm 76 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2024).

Dự lễ ra mắt và cổ vũ các vận động viên thi đấu giao hữu có các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

sở nội vụ 1.jpg
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng Câu lạc bộ Pickleball của Sở Nội vụ.

Trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai luôn tạo điều kiện, quan tâm đến phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao trong đơn vị. Điều đó thể hiện qua các giải thể thao, các hội thi văn nghệ được tổ chức có sự tham gia và đạt thành tích cao của đơn vị.

Pickleball là môn thể thao tương đối mới tại Lào Cai nhưng đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia luyện tập nhiệt tình của đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai. Đây là điều kiện để thành lập Câu lạc bộ Picklebal nhằm thúc đẩy hơn nữa phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe của cán bộ, nhân viên trong cơ quan.

Nhân dịp ra mắt, Câu lạc bộ Pickleball Sở Nội vụ đã mời các câu lạc bộ của Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở kế hoạch và Đầu tư, Sở Thông tin và Truyền thông tham gia thi đấu giao hữu nhằm gắn kết, nâng cao tinh thần học hỏi lẫn nhau giữa các câu lạc bộ, qua đó lan tỏa tinh thần thể thao trong các đơn vị. Các nội dung thi đấu giao hữu gồm: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp.

Sở nội vụ 3.jpg
Sở Nội vụ 2.jpg
Các vận động viên thi đấu quyết tâm, cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt.
Sở Nội vụ 4.jpg
Sở Nội vụ 5.jpg
Sở Nội vụ 6.jpg
Trao giải cho các vận động viên.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Sẵn sàng cho ASEAN Para Games 2025

Sẵn sàng cho ASEAN Para Games 2025

Những ngày này, các vận động viên người khuyết tật Việt Nam đang miệt mài tập luyện, vượt qua khó khăn về điều kiện và cơ sở vật chất để chuẩn bị cho Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 13 (ASEAN Para Games 13) vào tháng 1/2026. 

Biểu tượng hữu nghị Việt - Trung

Giải đua xe đạp quốc tế “Một đường đua, hai quốc gia” lần thứ VI năm 2025: Biểu tượng hữu nghị Việt - Trung

Giải đua xe đạp quốc tế “Một đường đua, hai quốc gia” lần thứ VI năm 2025 - một sự kiện thể thao được tổ chức thường niên, không chỉ mang tính chuyên môn cao mà còn là biểu tượng sống động cho tình hữu nghị, hợp tác xuyên biên giới giữa tỉnh Lào Cai (Việt Nam) và châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Pep Guardiola cân nhắc ra đi

Pep Guardiola cân nhắc ra đi

Tương lai của Pep Guardiola tại sân Etihad đang trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất ở Manchester City thời điểm này. Dù vẫn còn hợp đồng đến năm 2027, nhà cầm quân người Tây Ban Nha được cho là đang cân nhắc nghiêm túc việc chia tay đội bóng sau gần một thập kỷ gắn bó.

fb yt zl tw