Si Ma Cai tổ chức giải leo núi “Chinh phục đỉnh núi Dìn Phàng” lần thứ 2

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Si Ma Cai - Hương sắc vùng cao, ngày 30/6, huyện Si Ma Cai tổ chức Giải leo núi “Chinh phục đỉnh núi Dìn Phàng” lần 2 năm 2024.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Giải leo núi thu hút sự tham gia của 12 đoàn với hơn 150 vận động viên trong và ngoài tỉnh.

3.jpg
Các vận động viên xuất phát.

Xuất phát từ Sân vận động trung tâm huyện Si Ma Cai, các vận động viên chạy bộ kết hợp leo dốc với cự ly 10 km về phía núi Tình, sau đó leo lên đỉnh Dìn Phàng có độ cao 1.550 mét so với mực nước biển.

2.jpg
5.jpg
4.jpg
1.jpg

Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, có mưa và mây mù nhưng các vận động viên rất quyết tâm, thi đấu hết mình. Hầu hết vận động viên đều chinh phục thành công đỉnh núi Dìn Phàng (ảnh trên).

9.jpg
8.jpg
Trao giải nội dung thi đấu nữ dưới 40 tuổi và nữ trên 40 tuổi.
7.jpg
6.jpg
Trao giải nội dung thi đấu nam dưới 40 tuổi và nam trên 40 tuổi.
10.jpg
Trao giải đồng đội.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích, Chuyên đề và giải đồng đội cho các vận động viên và đoàn vận động viên có thành tích xuất sắc.

13.jpg
12.jpg
11.jpg

Nhân dịp này, huyện Si Ma Cai đã tổng kết và trao giải các hội thi, các môn thi đấu thể thao truyền thống và thi trình diễn trang phục (ảnh trên).

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Top 5 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất EURO 2024

Top 5 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất EURO 2024

EURO 2024 đã chứng kiến sự bùng nổ của những ngôi sao trẻ. Từ Jude Bellingham đến Lamine Yamal, thế hệ cầu thủ ưu tú tiếp theo đang khiến người hâm mộ phải chú ý. Trong bối cảnh Cristiano Ronaldo và Toni Kroos bước vào giai đoạn xế chiều của sự nghiệp, đây là thời điểm để những ngôi sao mới vươn lên và chiếm lấy vị trí của họ trên sân khấu châu Âu. 

fb yt zl tw