Si Ma Cai: Tổ chức giải bóng chuyền da năm 2023

LCĐT - Ngày 25/2, tại Đồn Biên phòng Si Ma Cai, UBND huyện Si Ma Cai đã tổ chức giải bóng chuyền da năm 2023. 

Giải bóng chuyền da huyện Si Ma Cai sẽ diễn ra trong 2 này, 25 - 26/2, với sự tham gia của 9 đội bóng.

Si Ma Cai: Tổ chức giải bóng chuyền da năm 2023 ảnh 1
Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Tại lễ khai mạc, đại diện vận động viên và trọng tài đã tuyên thệ thi đấu trung thực, cao thượng; điều khiển trận đấu chính xác, công tâm.

Các vận động viên tham gia thi đấu với thể thức đấu loại trực tiếp, chọn các đội vào thi đấu bán kết, chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên của các đội đã tham gia thi đấu với tinh thần sôi nổi, cống hiến. Các trận đấu đều diễn ra kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Si Ma Cai: Tổ chức giải bóng chuyền da năm 2023 ảnh 2
Các trận thi đấu diễn ra ngay sau lễ khai mạc.

Đây là hoạt động chào mừng Kỷ niệm 34 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2023), 64 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng Việt Nam (3/3/1959-3/3/2023), hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Chuyện nữ võ sư Vovinam gốc Việt duy nhất trên đất Pháp

Chuyện nữ võ sư Vovinam gốc Việt duy nhất trên đất Pháp

Những năm gần đây, cộng đồng người Việt tại quận 13 (thủ đô Paris, Pháp) đã không còn xa lạ với hình ảnh một cô gái Việt trong bộ võ phục màu xanh với hàng chữ 'Thăng Long Vovinam', vừa trong vai một nữ võ sư cương nghị đầy nhiệt huyết đứng giảng dạy trên võ đường, lại vừa như một người chị ân cần hỏi han các em nhỏ trong những phút giải lao trên thảm tập.

fb yt zl tw