SEA Games 32: Việt Nam thắng tuyệt đối ở môn aerobic

Sáng 14/5, aerobic liên tiếp mang về 2 chiếc Huy chương Vàng đôi nam nữ và đồng đội 5 người cho Đoàn thể thao Việt Nam.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
SEA Games 32: Việt Nam thắng tuyệt đối ở môn aerobic ảnh 1
Trần Ngọc Thúy Vi và Lê Hoàng Phong giành HCV nội dung Đôi nam nữ.

Trần Ngọc Thúy Vi, Lê Hoàng Phong, Vương Hoài Ân, Nguyễn Chế Thanh, Nguyễn Việt Anh giành HCV ở nội dung nhóm 5 người với số điểm 19,611. HCB và HCĐ lần lượt thuộc về Thái Lan (17,467 điểm) và Campuchia (17,000 điểm).

Ở nội dung đôi nam nữ môn aerobic, Trần Ngọc Thúy Vi và Lê Hoàng Phong có 19,233 điểm và giành HCV. Hai đội xếp sau là Campuchia và Philippines.

Như vậy, Việt Nam kết thúc thi aerobic với thành tích tuyệt đối 5 HCV trên 5 nội dung.

Trong khi đó, sau chiến thắng 3 - 0 trước cặp VĐV Thái Lan Sarayut và Wanwia trong trận bán kết, Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc đã giành vé vào chung kết nội dung đôi nam nữ bóng bàn. Vào lúc 14 giờ, Anh Hoàng và Mai Ngọc sẽ tranh HC vàng với cặp VĐV Singapore Zhe Yu Chew - Jian Zeng.

Báo Tin tức

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Chuyện nữ võ sư Vovinam gốc Việt duy nhất trên đất Pháp

Chuyện nữ võ sư Vovinam gốc Việt duy nhất trên đất Pháp

Những năm gần đây, cộng đồng người Việt tại quận 13 (thủ đô Paris, Pháp) đã không còn xa lạ với hình ảnh một cô gái Việt trong bộ võ phục màu xanh với hàng chữ 'Thăng Long Vovinam', vừa trong vai một nữ võ sư cương nghị đầy nhiệt huyết đứng giảng dạy trên võ đường, lại vừa như một người chị ân cần hỏi han các em nhỏ trong những phút giải lao trên thảm tập.

Những bước chạy vượt lên nghịch cảnh

Những bước chạy vượt lên nghịch cảnh

Bùi Đoàn Quang Huy, 20 tuổi ở phường Sa Pa (thị xã Sa Pa) không may mắn khi sinh ra đã bị câm, điếc bẩm sinh. Không đầu hàng trước số phận, bằng niềm đam mê và nghị lực kiên cường, Huy đã dùng những bước chạy của mình để vượt lên nghịch cảnh.

fb yt zl tw