Sa Pa: Tai nạn làm 1 người bị thương

Ông Hoàng Ngọc Tài, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Sa Pa xác nhận đã có 1 vụ tai nạn khiến 1 lao động bị thương.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
z5531609778592_27a3a65ac23cafcfece38819aa38433e.jpg
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Người bị thương là anh Văn Đình V. là cán bộ kỹ thuật của Công ty TNHH MTV Xây dựng An Phú, địa chỉ tại đường Điện Biên Phủ, phường Phan Si Păng, thị xã Sa Pa.

Theo đó, trong quá trình kiểm tra tại công trường thi công khắc phục bão lũ Km1+700 đường DH.92, địa phận xã Hoàng Liên (thị xã Sa Pa) thì anh V. bị một bức tường cũ trượt đè lên người. Ngay sau đó, đơn vị thi công và địa phương đã cứu giúp và đưa anh V. đến bệnh viện.

Qua khám ban đầu, anh V. bị tổn thương nông nhiều vùng trên cơ thể.

Vụ việc xảy ra là lời cảnh báo trong việc đảm bảo an toàn lao động, đặc biệt là tại các công trình…

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Si Ma Cai: Quan tâm đào tạo nghề cho đồng bào dân tộc thiểu số

Si Ma Cai: Quan tâm đào tạo nghề cho đồng bào dân tộc thiểu số

Huyện vùng cao, biên giới Si Ma Cai có 95% đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Số người trong độ tuổi lao động chiếm 56%, trong đó có hơn 80% lao động làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp. Do đó, đào tạo nghề cho lao động là người dân tộc thiểu số được xem là giải pháp quan trọng trong công tác giảm nghèo của huyện.

Chú trọng xây dựng quan hệ lao động ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp

Chú trọng xây dựng quan hệ lao động ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 37 ngày 3/9/2019 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong tình hình mới, tại tỉnh Lào Cai, quyền lợi của người lao động được bảo đảm, hiệu quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp không ngừng nâng cao.

Chọn nghề, chọn tương lai

Chọn nghề, chọn tương lai

Hiện nay, nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp lớp 12 đã chủ động lựa chọn học cao đẳng, trung cấp hoặc học nghề để tiếp tục phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

Đảm bảo công bằng tỷ lệ hưởng lương hưu giữa nam và nữ

Đảm bảo công bằng tỷ lệ hưởng lương hưu giữa nam và nữ

Tại các buổi lấy ý kiến góp ý của công đoàn về Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH), đại diện công đoàn cơ sở có góp ý về việc đảm bảo công bằng tỷ lệ hưởng lương hưu giữa nam và nữ khi đề xuất giảm số năm đóng BHXH xuống 15 năm. Đồng thời, các cấp công đoàn cũng kiến nghị hoán đổi năm đóng BHXH để nghỉ hưu sớm.

fb yt zl tw