Ronaldo sắp rời Al Nassr, Arsenal nhắm Alvarez

Bản tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế hôm nay 6/2, Ronaldo sắp rời Al Nassr, Arsenal nhắm Alvarez, Real Madrid theo đuổi tiền vệ Vitinha.

Liverpool muốn chiêu mộ Robin Roefs. Theo thông tin từ Football Insider, Liverpool đang lên kế hoạch chiêu mộ thủ môn Robin Roefs của Sunderland ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2026. Hiện tại, hợp đồng của Robin Roefs với Sunderland vẫn còn thời hạn tới 2030 nên Liverpool được cho là sẽ phải chi đậm nếu muốn có chữ ký của thủ môn này.

Ronaldo sắp rời Al Nassr. Theo CBS Sports, Cristiano Ronaldo được cho là đã đe dọa rời Al Nassr trong bối cảnh không hài lòng với định hướng chuyển nhượng của đội bóng. Siêu sao người Bồ Đào Nha cảm thấy bị “phản bội” bởi những quyết định từ Quỹ Đầu tư Công Saudi Arabia (PIF), khi Al Hilal được tăng cường sức mạnh bằng bản hợp đồng đình đám Karim Benzema, trong khi Al Nassr lại không có thêm tân binh ngôi sao nào để nâng cấp đội hình.

Cristiano Ronaldo được dự đoán sẽ rời Al Nassr.

Cristiano Ronaldo được dự đoán sẽ rời Al Nassr.

Real Madrid theo đuổi tiền vệ Vitinha. Theo thông tin từ ESPN, Real Madrid đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Vitinha từ PSG. Sau khi Modric và Kroos chia tay Real Madrid, đội bóng này đang thiếu một nhạc trưởng ở khu trung tuyến nên Chủ tịch Perez muốn có sự phục vụ của Vitinha. Ngoài Vitinha thì Kền Kền trắng cũng nhắm Alexis Mac Allister (Liverpool) và Enzo Fernandez (Chelsea).

Arsenal nhắm Julian Alvarez. Truyền thông Tây Ban Nha và Anh đồng loạt đăng tải thông tin, Arsenal đang đưa tiền đạo Julian Alvarez của Atletico Madrid vào tầm ngắm. Theo dự đoán, thương vụ này có thể tiêu tốn của Arsenal khoảng 100 triệu euro.

Barca cân nhắc chia tay Wojciech Szczesny. Hợp đồng của Wojciech Szczesny với Barca vẫn còn thời hạn tới mùa hè 2027. Tuy nhiên, theo tờ Sport, đội bóng xứ Catalan có thể sẽ chia tay thủ môn người Ba Lan ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2026.

vov.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lịch thi đấu vòng bán kết World Cup 2026 mới nhất

Lịch thi đấu vòng bán kết World Cup 2026 mới nhất

Vòng tứ kết World Cup 2026 đã chính thức xác định được hai cái tên đầu tiên ghi tên vào vòng bốn đội mạnh nhất là Pháp và Tây Ban Nha. Hai tấm vé bán kết còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các cặp đấu Na Uy - Anh và Argentina - Thụy Sĩ.

Nhận định Pháp - Tây Ban Nha: Cân tài cân sức, Les Bleus nhỉnh hơn nhờ lợi thế thể lực

Nhận định Pháp - Tây Ban Nha: Cân tài cân sức, Les Bleus nhỉnh hơn nhờ lợi thế thể lực

Trận bán kết World Cup 2026 giữa Pháp và Tây Ban Nha diễn ra lúc 2 giờ ngày 15/7 (giờ Việt Nam) trên sân AT&T (Texas, Mỹ) được xem là màn so tài đáng chờ đợi nhất từ đầu vòng knock-out. Dù chuyên môn được đánh giá cân bằng, tuyển Pháp đang có lợi thế đáng kể về thể lực và quá trình chuẩn bị.

Tỷ lệ thắng trận tứ kết Na Uy vs Anh theo siêu máy tính Opta

Tỷ lệ thắng trận tứ kết Na Uy vs Anh theo siêu máy tính Opta

Trận tứ kết giữa Na Uy và Anh diễn ra lúc 4h00 ngày 12/7 được đánh giá là cặp đấu cân bằng và đáng chờ đợi nhất vòng tứ kết World Cup 2026. Đây là màn so tài trực tiếp giữa hai chân sút xuất sắc nhất thế giới hiện tại là Erling Haaland và Harry Kane cho tấm vé vào bán kết.

Link xem trực tiếp Tây Ban Nha vs Bỉ tứ kết World Cup 2026

Link xem trực tiếp Tây Ban Nha vs Bỉ tứ kết World Cup 2026

Lúc 2 giờ ngày 11/7, sân vận động Los Angeles (Mỹ) sẽ là nơi chứng kiến cuộc đối đầu nảy lửa giữa Tây Ban Nha và Bỉ tại vòng tứ kết World Cup 2026. Trận đấu không chỉ quyết định tấm vé vào bán kết, mà còn mang đậm màu sắc duyên nợ lịch sử giữa hai nền bóng đá lớn của châu Âu.

Mpappe dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới World Cup 2026

Mpappe dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới World Cup 2026

Rạng sáng 10/7 (giờ Việt Nam), siêu sao Kylian Mbappe đã có màn trình diễn chói sáng tại sân Boston (Mỹ), giúp tuyển Pháp hạ gục Morocco 2-0 để tiến vào bán kết. Trận đấu này chính thức trở thành sân khấu riêng của tiền đạo sinh năm 1998 khi anh liên tiếp thiết lập những cột mốc lịch sử, trực tiếp vượt qua Lionel Messi trong cuộc đua giành Vua phá lưới.

Justin Bieber, Madonna, Shakira và BTS sẽ biểu diễn giữa giờ trận chung kết World Cup 2026

Justin Bieber, Madonna, Shakira và BTS sẽ biểu diễn giữa giờ trận chung kết World Cup 2026

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) và tổ chức Global Citizen vừa chính thức công bố ca sĩ Justin Bieber sẽ tham gia chương trình biểu diễn giữa giờ trận chung kết FIFA World Cup 2026. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử World Cup, trận chung kết có chương trình biểu diễn giữa giờ theo mô hình của sự kiện Super Bowl.

fb yt zl tw