Ra mắt ứng dụng 'Thể thao Việt Nam' hỗ trợ tuyên truyền SEA Games 32

Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã ra mắt ứng dụng mang tên "Thể thao Việt Nam" nhằm hỗ trợ công tác tuyên truyền, quảng bá cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 tại Campuchia.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ra mắt ứng dụng 'Thể thao Việt Nam' hỗ trợ tuyên truyền SEA Games 32 ảnh 1

Ứng dụng "Thể thao Việt Nam" là sản phẩm chính thức của Tổng cục Thể dục thể thao, được xây dựng nhằm mục tiêu cung cấp thông tin chính thức, chính thống của ngành thể dục thể thao; góp phần đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá về thể thao Việt Nam.

Hiện nay, ứng dụng "Thể thao Việt Nam" đã được tích hợp trên cả hai nền tảng Android và iOS; trở thành một kênh thông tin, quảng bá và tác nghiệp hiệu quả, giúp người dùng có thể tra cứu nhiều nội dung, thao tác nghiệp vụ vào trong cùng một ứng dụng.

Trong ứng dụng này, công chúng cũng như người dân quan tâm có thể biết được thông tin về hoạt động nổi bật của ngành thể thao trong ngày, thông tin về các liên đoàn, hiệp hội; môn thể thao, luật thi đấu hiện hành cũng như thành tích thi đấu của các vận động viên ở nhiều giải đấu trong nước, quốc tế.

Ứng dụng "Thể thao Việt Nam" ra đời nhận được sự đánh giá tích cực từ các nhà quản lý ngành thể dục thể thao và trở thành phương tiện hữu ích trong việc cung cấp thông tin liên quan đến hoạt động thể thao Việt Nam trong nước, quốc tế cho người dùng.

Ứng dụng "Thể thao Việt Nam" ra đời không chỉ giúp người sử dụng tiếp cận với công nghệ thông tin hiện đại, phù hợp với xu thế chuyển đổi số mà còn góp phần thay đổi tư duy của người dùng, nắm bắt thông tin kịp thời, chính xác và chính thống, thu nhận, giải quyết thông tin nhanh hơn ở mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng "Thể thao Việt Nam" có nhiều tính năng. Đặc biệt, tại SEA Games 32 lần này, những hình ảnh, tin tức về Đoàn Thể thao Việt Nam, lịch thi đấu chi tiết của từng môn, thành tích thi đấu của các vận động viên và bảng tổng sắp huy chương sẽ được cập nhật liên tục, chính xác, nhanh nhất.

Trước đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao và Công ty cổ phần Động Lực đã ra mắt trang phục chính thức của Đoàn thể thao Việt Nam năm 2023 có tên gọi "Thi đấu như một nhà vô địch" (Play like a champion).

Trang phục có tông màu đỏ, xanh làm chủ đạo, được trang trí thêm các chi tiết ngôi sao 5 cánh và họa tiết vảy rồng cách điệu. Màu sắc và kiểu dáng của trang phục được lấy cảm hứng từ những yếu tố mang đậm tinh thần dân tộc như cờ đỏ sao vàng, truyền thuyết "con Rồng cháu Tiên."

Tại SEA Games 32, Đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 90-120 huy chương Vàng để có thể lọt vào top 3 trên bảng xếp hạng huy chương chung cuộc...

Báo Điện tử Chính phủ

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Những bước chạy vượt lên nghịch cảnh

Những bước chạy vượt lên nghịch cảnh

Bùi Đoàn Quang Huy, 20 tuổi ở phường Sa Pa (thị xã Sa Pa) không may mắn khi sinh ra đã bị câm, điếc bẩm sinh. Không đầu hàng trước số phận, bằng niềm đam mê và nghị lực kiên cường, Huy đã dùng những bước chạy của mình để vượt lên nghịch cảnh.

Nơi thể hiện đam mê của các vận động viên ở cơ sở

Nơi thể hiện đam mê của các vận động viên ở cơ sở

Những ngày cuối tháng 5, tiết trời Lào Cai nắng nóng gay gắt, có thời điểm nhiệt độ lên tới hơn 40 độ C. Dù vậy, chúng tôi cảm nhận rõ bên trong nhà thi đấu thể thao của Công ty TNHH Một thành viên Apatit Việt Nam - nơi diễn ra Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi tỉnh Lào Cai năm 2023 (tổ chức từ ngày 19 - 21/5) - không khí luôn sôi động.

fb yt zl tw