Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang thăm, viếng các nạn nhân ở Đắk Lắk

Ngày 12/6, đoàn công tác của Trung ương do Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã đến viếng, thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân trong vụ nhóm đối tượng dùng súng tấn công vào 2 trụ sở Công an xã Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk khiến một số cán bộ, chiến sĩ Công an xã hy sinh và cán bộ xã, nhân dân tử vong.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Nguyễn Văn Kiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Ea Ktur và đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, là 2 trong các nạn nhân tử vong trong vụ việc.

Tại đây, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những đau thương, mất mát to lớn đối với các gia đình nạn nhân. Phó Thủ tướng mong gia đình các nạn nhân nén những đau thương, mất mát, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời, yêu cầu các cấp chính quyền tỉnh Đắk Lắk cần quan tâm, hỗ trợ về mặt đời sống, tinh thần đối với gia đình các nạn nhân.

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang thăm hỏi và chia buồn với người thân các nạn nhân.

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi động viên 2 chiến sĩ Công an bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên. Phó Thủ tướng yêu cầu đội ngũ y tế quan tâm, chăm sóc, điều trị cho các chiến sĩ bị thương sớm bình phục.

Cùng ngày đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an cũng đến viếng, thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân trong vụ một nhóm đối tượng dùng súng tấn công trụ sở Công an xã Ea Tiêu và Ea Ktur.

Đoàn công tác của Bộ Công an và Tỉnh ủy Đắk Lắk viếng, thăm hỏi và chia buồn với gia đình đồng chí Nguyễn Văn Kiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Ea Ktur.

Cũng trong ngày 12/6, đoàn công tác của Tỉnh ủy Đắk Lắk do đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn và đoàn công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Ngọc Nghị làm trưởng đoàn đã đến viếng, thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân trong vụ một nhóm đối tượng dùng súng tấn công trụ sở Công an xã Ea Tiêu và Ea Ktur.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị thắp hương viếng các nạn nhân trong vụ việc.

Theo báo cáo của Công an tỉnh Đắk Lắk, sáng sớm 11/6, tại địa bàn huyện Cư Kuin đã xảy ra vụ việc một nhóm người dùng súng tấn công trụ sở Công an xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur làm chết, bị thương một số công an xã, cán bộ xã và người dân...

Theo Báo Nhân Dân null

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri tại thành phố Lào Cai

Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri tại thành phố Lào Cai

Sáng 24/7, tại Trung tâm hội nghị thành phố Lào Cai, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố Lào Cai tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh và HĐND thành phố Lào Cai, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với cử tri các phường Cốc Lếu, Duyên Hải, Kim Tân, Bắc Cường, Lào Cai và các xã Vạn Hòa, Đồng Tuyển, Cốc San.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Sáng 24/7, nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024), Đoàn đại biểu của tỉnh Lào Cai do đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Nhà lưu niệm Bác Hồ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Bản Lầu vững bước vươn lên theo lời dặn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Bản Lầu vững bước vươn lên theo lời dặn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Cách đây 11 năm, vào ngày 6/1/2013, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc xã Bản Lầu, huyện Mường Khương vinh dự được đón Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng cùng Đoàn công tác Trung ương đến thăm, động viên và chúc Tết Quý Tỵ 2013.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Xuân Cường thăm hỏi, tặng quà gia đình người có công tại thành phố Lào Cai

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Xuân Cường thăm hỏi, tặng quà gia đình người có công tại thành phố Lào Cai

Chiều 23/7, đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Đoàn công tác của Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình người có công trên địa bàn thành phố Lào Cai nhân dịp 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Đảm bảo lưu thông từ thành phố Lào Cai đi thị xã Sa Pa và ngược lại

Đảm bảo lưu thông từ thành phố Lào Cai đi thị xã Sa Pa và ngược lại

Sạt lở đất, đá khiến tuyến Quốc lộ 4D, đoạn từ thành phố Lào Cai đi thị xã Sa Pa bị ách tắc giao thông. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã kịp thời tổ chức hướng dẫn, phân luồng giao thông để đảm bảo việc lưu thông cho người dân và du khách từ thành phố Lào Cai đi thị xã Sa Pa và ngược lại được thông suốt, an toàn.

Ấn tượng sâu đậm của cô giáo người Mông được chụp ảnh cùng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Ấn tượng sâu đậm của cô giáo người Mông được chụp ảnh cùng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Cô giáo Lồ Kim Thủy, công tác tại Trường Mầm non số 1, thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai xúc động chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ khi được bắt tay và chụp ảnh cùng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong dịp đồng chí thăm và làm việc tại Lào Cai.

fb yt zl tw