Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung thăm, chúc mừng Giáo xứ, Giáo họ trên địa bàn thành phố Lào Cai nhân dịp Lễ Giáng sinh

Chiều 20/12, trong không khí đón mừng Lễ Giáng sinh 2023, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Lào Cai, Giáo họ Bắc Cường (thành phố Lào Cai).

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đi cùng đoàn công tác của tỉnh có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; Thường trực Thành ủy, UBND thành phố Lào Cai.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung đã thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023, đồng thời khẳng định để đạt được những kết quả đó, có đóng góp quan trọng của đồng bào các dân tộc, các giáo dân trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các linh mục, tu sĩ, các vị chức sắc và toàn thể đồng bào công giáo trên địa bàn thành phố Lào Cai nói riêng, trên địa bàn tỉnh nói chung một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi, hạnh phúc.

1-9397-7935.jpg
2-7824-2385.jpg
Đồng chí Giàng Thị Dung chúc mừng Giáo xứ Lào Cai nhân dịp Lễ Giáng sinh.

Bước sang năm 2024 - năm quan trọng thực hiện các mục tiêu phát triển của tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn các vị chức sắc và đồng bào công giáo tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước, đoàn kết, tương thân, tương ái để ngày càng có nhiều hơn việc tốt đời, đẹp đạo, cùng chung tay xây dựng tỉnh Lào Cai và đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

3-511-2786.jpg
4-2126-6910.jpg
5-9061-6479.jpg
Đồng chí Giàng Thị Dung chúc mừng Giáo họ Bắc Cường nhân dịp Lễ Giáng sinh.

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, lãnh đạo thành phố Lào Cai cũng tặng hoa và quà chúc mừng Giáo xứ Lào Cai và Giáo họ Bắc Cường.

Đại diện Giáo xứ Lào Cai và Giáo họ Bắc Cường cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố, lãnh đạo các cơ quan đã đến thăm, chúc mừng dịp Lễ Giáng sinh và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh cho các hoạt động của giáo xứ, giáo họ trong thời gian tới.

Đại diện các Giáo xứ, Giáo họ khẳng định sẽ tiếp tục phát huy những mặt tích cực, giá trị nhân văn, đạo đức tôn giáo, đồng hành với Nhân dân xây dựng quê hương Lào Cai nói riêng và Việt Nam nói chung ngày càng giàu mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

 Phát huy vai trò tuyên vận trong phát triển kinh tế

Phát huy vai trò tuyên vận trong phát triển kinh tế

Huyện Bảo Thắng được Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 với 11/11 xã đạt chuẩn nông thôn mới, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng lên, niềm tin của Nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng bộ được củng cố, tạo nền tảng vững chắc cho thực hiện mục tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp. Để có được kết quả này, một phần do Bảo Thắng phát huy tốt vai trò tuyên truyền, vận động trong phát triển kinh tế - xã hội.

Vui, khỏe cùng quân nhân

Vui, khỏe cùng quân nhân

Cuối năm 2023, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam tổ chức chương trình hướng dẫn, phổ biến các vũ điệu tập thể mới trong toàn quân, bao gồm: “Niềm tin”, “Quân dân”, “Hành quân”, “Lính trẻ” và “Hòa bình”, thời lượng khoảng 5 phút/vũ điệu.

Học Bác từ việc “ngăn nắp - trật tự”

Học Bác từ việc “ngăn nắp - trật tự”

Đại úy Nguyễn Văn Đàn tâm sự, trong công việc là một nhân viên thủ kho quân khí, anh luôn khắc ghi lời dặn của Bác Hồ được trích trong bài nói tại Hội nghị cán bộ chuẩn bị Chiến dịch Tây Bắc ngày 9/9/1952: “Vũ khí là mồ hôi nước mắt của đồng bào, là xương máu của bộ đội, vì vậy, phải quý trọng nó, phải tiết kiệm ngăn nắp, phải sử dụng hợp lý”.

Đảng ủy thị trấn Phố Lu: Điểm sáng của các mô hình học Bác

Đảng ủy thị trấn Phố Lu: Điểm sáng của các mô hình học Bác

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, Đảng ủy thị trấn Phố Lu (Bảo Thắng) đặc biệt quan tâm đến việc tuyên dương, khích lệ, nhân rộng điển hình tiên tiến, qua đó góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của các phong trào thi đua yêu nước.

Việt Nam luôn coi trọng, thúc đẩy làm sâu sắc hơn nữa hợp tác với WB

Việt Nam luôn coi trọng, thúc đẩy làm sâu sắc hơn nữa hợp tác với WB

Chiều 27/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp bà Manuela V. Ferro, Phó Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) đang thăm, làm việc tại Việt Nam và bà Mariam J. Sherman - người vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Quốc gia mới của Ngân hàng Thế giới tại khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia từ ngày 1/5/2024 với trụ sở chính tại Hà Nội.

Bước tiến dài của Việt Nam trong tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Kỷ niệm 10 năm Ngày truyền thống Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam (27/5/2014-2024) Bước tiến dài của Việt Nam trong tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Trải qua quá trình 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Cục Gìn giữ hòa bình (GGHB) Việt Nam, tiền thân là Trung tâm GGHB Việt Nam, đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng, hoàn thành xuất sắc vai trò, nhiệm vụ của mình, đóng góp vào việc thực hiện đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước nói chung, công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng nói riêng.

Hoàn thành đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Hoàn thành đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thực hiện kế hoạch của Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh về “Tổ chức đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lào Cai lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029”, đến nay, 152 Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp cơ sở đã tổ chức thành công đại hội đúng tiến độ đề ra.

fb yt zl tw