Phát hiện 1 người tử vong tại phòng trọ ở phường Kim Tân

Lãnh đạo UBND phường Kim Tân, thành phố Lào Cai cho biết đã phát hiện 1 người đàn ông tử vong tại phòng trọ ở tổ 21 phường Kim Tân.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
11111.jpg
Khu vực xảy ra vụ việc

Khoảng 18 giờ ngày 8/6, nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện có người chết tại một nhà trọ trên đường Nguyễn Du thuộc tổ 21, phường Kim Tân, lãnh đạo UBND phường và Công an phường đã đến hiện trường, bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Theo xác minh ban đầu, người tử vong là anh Nguyễn Xuân L. sinh năm 1968 - người thuê phòng trọ ở một mình tại khu vực này.

22222.jpg
Ngõ - nơi có phòng trọ phát hiện người đàn ông tử vong.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an thành phố Lào Cai và cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Khởi tố thêm 41 bị can vụ vẽ dự án bất động sản "ảo" tại Công ty Lộc Phúc

Khởi tố thêm 41 bị can vụ vẽ dự án bất động sản "ảo" tại Công ty Lộc Phúc

Theo tài liệu điều tra ban đầu, một lô đất có giá chỉ khoảng vài trăm triệu đồng, nhưng công ty này đã tự vẽ lên dự án, rao bán với giá từ 2 - 3 tỷ đồng. Khách hàng có nhu cầu mua nhà ở TP.HCM được đối tượng hẹn chở đi xem nhà, nhưng lại chở thẳng xuống tỉnh Đồng Nai xem đất của những dự án mà công ty vẽ ra các viễn cảnh giống "trong mơ".

Quy định ghi âm, ghi hình tại phiên tòa: Cần hài hòa giữa các bên để bảo đảm thông tin báo chí

Quy định ghi âm, ghi hình tại phiên tòa: Cần hài hòa giữa các bên để bảo đảm thông tin báo chí

Hiện nay, dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (TAND) sửa đổi (dự thảo Luật) đang được trình Quốc hội. Tuy nhiên xung quanh quy định hạn chế ghi âm, ghi hình tại phiên tòa của dự thảo Luật, nhiều ý kiến cho rằng cần quy định hài hòa giữa các bên, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan, cá nhân, tổ chức, đặc biệt là cơ quan báo chí thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình.

fb yt zl tw