Phát hiện 1 người chết trong khu trọ tại phường Cốc Lếu

Thông tin từ UBND phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, chiều 29/6, trên địa bàn tổ 10 phát hiện một người chết trong nhà cho thuê trọ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
z5585657498506_2fcb2e0fc0e267f1c9e3be7d926ea2d6.jpg
Khu vực xảy ra vụ việc tại ngõ Nguyễn Khang, phường Cốc Lếu.

Cụ thể, khoảng 14 giờ ngày 29/6, nhận được tin báo của Nhân dân về việc phát hiện ông Nguyễn Đức H., sinh năm 1976, thường trú tại đường Điện Biên, chết tại nhà thuê số 002, ngõ Nguyễn Khang, tổ 10, phường Cốc Lếu; cơ quan chức năng của phường đã có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo cấp trên điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo xác minh ban đầu, trong quá trình thuê nhà từ ngày 22/3/2024 đến nay, ông H. có sức khỏe kém do bị viêm tụy và đã trải qua phẫu thuật. Theo lời kể của chủ nhà, bà con hàng xóm nhận định, ông Nguyễn Đức H. đã chết cách thời gian hiện tại khoảng từ 1 - 5 ngày.

Qua khám nghiệm ban đầu, tử thi không có dấu hiệu tác động ngoại lực. Không có dấu hiệu tội phạm.

Cơ quan chức năng đã hoàn tất các thủ tục, bàn giao thi thể cho gia đình để thực hiện mai táng.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (14/7)

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (14/7)

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, thời tiết các địa phương trong tỉnh: nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to; trưa chiều giảm mây trời nắng; vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

"Bẫy" việc làm với tân cử nhân: Đừng để là "con mồi" cho đơn vị kém chất lượng

"Bẫy" việc làm với tân cử nhân: Đừng để là "con mồi" cho đơn vị kém chất lượng

Thị trường lao động nước ta rất đa dạng và có nhiều lựa chọn cho người lao động. Tuy nhiên, những bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ “choáng ngợp” và dễ dàng là “con mồi” cho những đơn vị tuyển dụng kém chất lượng. Làm thế nào để tránh “bẫy” việc làm này?

Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (13/7): Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (13/7), do chịu ảnh hưởng của rìa phía Bắc dải hội tụ nhiệt đới, kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao hoạt động yếu trên khu vực vùng núi Bắc Bộ nên thời tiết các địa phương trong tỉnh nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trưa chiều giảm mây, trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

Lan tỏa tinh thần "Học không bao giờ cùng"

Lan tỏa tinh thần "Học không bao giờ cùng"

"Để không bị tụt hậu, chúng ta phải cùng chung tay xây dựng thành công xã hội học tập. Đây là nền tảng quan trọng giúp chúng ta có đầy đủ điều kiện, tri thức xây dựng đất nước và nâng tầm vóc quốc gia trong thời kỳ toàn cầu hóa, mở cửa, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng", Phó Thủ tướng Lê Thành Long nêu rõ.

fb yt zl tw