Phát hiện 1 người chết, 1 người bị thương tại xã Quan Hồ Thẩn (Si Ma Cai)

Ông Giàng A Phừ, Chủ tịch UBND xã Quan Hồ Thẩn, huyện Si Ma Cai xác nhận địa phương vừa phát hiện 1 người chết, 1 người bị thương nặng tại địa bàn thôn Chu Liền Chải vào chiều 7/6.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
z5517129090533_ff390cfb256107ebdf6acd41c2eb23a9.jpg
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Cụ thể, khoảng 15 giờ 40 phút ngày 7/6, nhận được tin báo của người dân về vụ việc xảy ra tại thôn Chu Liền Chải, xã Quan Hồ Thẩn, UBND xã đã chỉ đạo lực lượng Công an xã, cán bộ xã kịp thời bảo vệ hiện trường, đảm bảo an ninh, trật tự và báo cáo lên các cơ quan cấp trên giải quyết theo quy định.

11 copy.jpg
Cấp cứu người bị thương.

Qua xác minh thông tin ban đầu, 2 người thương vong là vợ chồng, cư trú ở xã Thào Chư Phìn. Người chồng tên Giàng Seo T. bị thương (được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện); người vợ tên S. đã tử vong tại chỗ.

Vụ việc đang được chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Khởi tố thêm 41 bị can vụ vẽ dự án bất động sản "ảo" tại Công ty Lộc Phúc

Khởi tố thêm 41 bị can vụ vẽ dự án bất động sản "ảo" tại Công ty Lộc Phúc

Theo tài liệu điều tra ban đầu, một lô đất có giá chỉ khoảng vài trăm triệu đồng, nhưng công ty này đã tự vẽ lên dự án, rao bán với giá từ 2 - 3 tỷ đồng. Khách hàng có nhu cầu mua nhà ở TP.HCM được đối tượng hẹn chở đi xem nhà, nhưng lại chở thẳng xuống tỉnh Đồng Nai xem đất của những dự án mà công ty vẽ ra các viễn cảnh giống "trong mơ".

fb yt zl tw