Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng

Sáng 20/2, tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp thìn 2024.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
DSC_1472.JPG
Quang cảnh lễ phát động.
DSC_1471.JPG
Các đại biểu tham dự lễ phát động.

Dự lễ phát động trồng cây có đồng chí Vũ Văn Cài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh. Lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; huyện Bảo Thắng, cùng đại diện các công ty, doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng.

DSC_1475.JPG
DSC_1491.JPG
Các đại biểu tham gia trồng cây.

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp thìn 2024 tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng được tổ chức với mục tiêu chú trọng phát triển công nghiệp theo hướng xanh – sạch – thân thiện môi trường; qua đó tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, công nhân trong khu công nghiệp tích cực tham gia trồng, chăm sóc cây xanh, quan tâm giữ gìn, tôn tạo cảnh quan; các công ty đầu tư cải tiến dây chuyền công nghệ, thân thiện môi trường, góp phần tạo sinh thái trong lành, nâng cao chất lượng môi trường sống và nơi làm việc…

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng cán bộ, công nhân đã tham gia trồng 1.168 cây xanh dọc hai bên tuyến đường từ Công ty TNHH Phốt pho vàng Việt Nam đến Tỉnh lộ 152 và một số tuyến đường khác, các khuôn viên cây xanh tại một số công ty…

DSC_1488.JPG
DSC_1486.JPG
DSC_1512.JPG
Cán bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và công nhân các công ty, doanh nghiệp tham gia trồng cây.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Vùng thấp nắng nóng, vùng cao se lạnh

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (19/6): Vùng thấp nắng nóng, vùng cao se lạnh

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (19/6), thời tiết các địa phương trong tỉnh: Nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa. Trưa chiều giảm mây trời nắng, vùng thấp có nơi nắng nóng. Vùng cao đêm về sáng trời mát, vùng núi cao trời se lạnh.

Tổng phụ trách đội “quá lứa”

Tổng phụ trách đội “quá lứa”

Nói đến những giáo viên làm tổng phụ trách đội, mọi người thường nghĩ ngay đến các thầy, cô trẻ trung, hát hay, múa giỏi. Thế nhưng còn có rất nhiều tổng phụ trách đội đã bước sang tuổi ông, tuổi bà nhưng vẫn gắn bó với chiếc khăn quàng đỏ, trở thành người bạn đồng hành thân thiết của học sinh.

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18/6): Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, chịu ảnh hưởng của rìa Nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24 - 27 độ vĩ Bắc, nối với vùng áp thấp nóng phía Tây, kết hợp với hội tụ gió trên cao, nên thời tiết các địa phương trong tỉnh có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh.

Gia tăng đột quỵ ở người trẻ

Gia tăng đột quỵ ở người trẻ

Tỷ lệ người trẻ từ 45 tuổi trở xuống đột quỵ có xu hướng tăng hơn trong vài năm gần đây, chiếm khoảng 15% trên tổng số ca mà Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận.

fb yt zl tw