Phát cháo miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh

Chiều 31/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với chùa Diên Quang (Bắc Ninh) tổ chức Chương trình Khai trương "Nồi cháo tình thương" và phát cháo miễn phí hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
3z.png
Quang cảnh chương trình.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện Sản nhi tỉnh; đại diện Câu lạc bộ Trái tim Nhân ái Lào Cai; đại diện chùa Diên Quang (tỉnh Bắc Ninh).

Tại buổi khai trương, 50 suất cháo nóng, giàu dinh dưỡng đã được trao miễn phí tới người bệnh trong niềm vui, sự xúc động của cả người trao và người nhận. Những bát cháo của các nhà hảo tâm chứa đựng tình yêu thương và tấm lòng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực, vượt qua bệnh tật.

2z.png
Những bát cháo yêu thương được trao tận tay cho người bệnh.

Chương trình "Nồi cháo tình thương" cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn sẽ được thực hiện vào sáng thứ 3, thứ 5 hằng tuần (mỗi lần phát 50 suất cháo) tại bệnh viện và duy trì trong vòng 1 năm.

4z.png
Cũng trong chương trình, Câu lạc bộ Trái tim Nhân ái Lào Cai đã tặng 11 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh.

Những suất cháo được trao đến tay người bệnh gửi gắm tình cảm, tinh thần “lá lành đùm lá rách” của những mạnh thường quân, với mong muốn giúp đỡ, sẻ chia, hỗ trợ dinh dưỡng với những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Vùng thấp nắng nóng, vùng cao se lạnh

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (19/6): Vùng thấp nắng nóng, vùng cao se lạnh

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (19/6), thời tiết các địa phương trong tỉnh: Nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa. Trưa chiều giảm mây trời nắng, vùng thấp có nơi nắng nóng. Vùng cao đêm về sáng trời mát, vùng núi cao trời se lạnh.

Tổng phụ trách đội “quá lứa”

Tổng phụ trách đội “quá lứa”

Nói đến những giáo viên làm tổng phụ trách đội, mọi người thường nghĩ ngay đến các thầy, cô trẻ trung, hát hay, múa giỏi. Thế nhưng còn có rất nhiều tổng phụ trách đội đã bước sang tuổi ông, tuổi bà nhưng vẫn gắn bó với chiếc khăn quàng đỏ, trở thành người bạn đồng hành thân thiết của học sinh.

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18/6): Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, chịu ảnh hưởng của rìa Nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24 - 27 độ vĩ Bắc, nối với vùng áp thấp nóng phía Tây, kết hợp với hội tụ gió trên cao, nên thời tiết các địa phương trong tỉnh có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh.

Gia tăng đột quỵ ở người trẻ

Gia tăng đột quỵ ở người trẻ

Tỷ lệ người trẻ từ 45 tuổi trở xuống đột quỵ có xu hướng tăng hơn trong vài năm gần đây, chiếm khoảng 15% trên tổng số ca mà Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận.

Đêm có mưa vài nơi, ngày trời nắng

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (17/6): Đêm có mưa vài nơi, ngày trời nắng

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn Lào Cai, đêm nay và ngày mai, chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 25 - 28 độ vĩ Bắc nối với vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với vùng hội tụ gió lên tới 5.000m nên thời tiết các địa phương trong tỉnh có mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh.

fb yt zl tw