Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Sáng 14/10, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 202 cử nhân, kỹ sư hệ đại học khóa 4 và cao đẳng khóa 20.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
DSC03932.jpg
Quang cảnh buổi lễ.

Năm học 2019 - 2020, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai đã tổ chức tuyển sinh 4 ngành đào tạo trình độ đại học (Khoa học cây trồng, Chăn nuôi, Quản lý tài nguyên môi trường, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành); 4 ngành đào tạo trình độ cao đẳng (Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Sư phạm tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc).

DSC03997.jpg
Tân cử nhân Trần Thị Thảo, khóa 4, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thay mặt cho 202 tân cử nhân phát biểu và tặng hoa tri ân thầy cô.

Trong quá trình đào tạo, nhà trường đã bố trí, sắp xếp giáo viên giảng dạy theo kế hoạch, nội dung chương trình. Kết quả học tập, tốt nghiệp của sinh viên phản ánh đúng chất lượng đào tạo của nhà trường.

Kết quả tốt nghiệp toàn trường năm 2023 có 202/226 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó xếp loại Xuất sắc có 7 sinh viên (chiếm 3,4%), loại Giỏi có 28 sinh viên (chiếm 13,8%), loại Khá có 144 sinh viên (chiếm 71,4%), loại Trung bình có 23 sinh viên (11,4%).

DSC04012.jpg
Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc, tiên tiến trong học tập và rèn luyện.

Trong suốt quá trình học tập, các sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm; chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng chú trọng vào kiến thức kỹ năng nghề, tác phong công nghiệp, đạo đức nghề nghiệp, ý thức kỷ luật. Bên cạnh đó, sinh viên còn tích cực tham gia các hoạt động và phong trào như nghiên cứu khoa học, hiến máu nhân đạo, thanh niên tình nguyện. Trong quá trình học tập, rèn luyện của toàn khóa học đã có hơn 120 lượt sinh viên được nhận học bổng khuyến khích học tập của nhà trường.

Tại lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai đã trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc; tuyên dương các thủ khoa tốt nghiệp.

DSC04022.jpg
Tuyên dương các thủ khoa tốt nghiệp.
DSC04033.jpg
Tặng Giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Giao điện thoại cho học sinh từ sớm, quản lý thế nào?

Giao điện thoại cho học sinh từ sớm, quản lý thế nào?

Với lí do thuận tiện liên lạc đưa đón và phục vụ việc học, nhiều phụ huynh sớm trang bị điện thoại thông minh cho con. Có em chập chững vào lớp 1 bậc tiểu học đã sở hữu điện thoại đời mới. Ấy nhưng, giao thiết bị và quản lý con sử dụng thế nào không phải phụ huynh nào cũng nghĩ đến và làm được.

Gần 500 học sinh tham gia Chương trình phổ biến pháp luật với chủ đề “Phòng chống tệ nạn xã hội – HIV/AIDS và Bạo lực học đường”

Gần 500 học sinh tham gia Chương trình phổ biến pháp luật với chủ đề “Phòng chống tệ nạn xã hội – HIV/AIDS và Bạo lực học đường”

Sáng 27/11, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thành phố Lào Cai phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Bảo Thắng tổ chức Chương trình phổ biến pháp luật với chủ đề “Phòng chống tệ nạn xã hội – HIV/AIDS và bạo lực học đường”.

Ngày hội lan tỏa văn hóa đọc năm 2023

Ngày hội lan tỏa văn hóa đọc năm 2023

Ngày 25/11, tại Trường THCS xã Bản Cầm, huyện Bảo Thắng, Trường THCS xã Bản Cầm phối hợp với Dự án Trí tuệ Việt Nam tổ chức Ngày hội lan tỏa văn hóa đọc năm 2023 với chủ đề: “Gieo mầm đọc sách - thổi hồn nhân cách”.

Khởi sắc giáo dục ở xã nghèo

Khởi sắc giáo dục ở xã nghèo

Mặc dù là 1 trong 10 xã có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất tỉnh, nhưng giáo dục ở Hoàng Thu Phố (Bắc Hà) lại có nhiều khởi sắc. Đó không chỉ là cơ sở vật chất, trường lớp khang trang, tỷ lệ chuyên cần được duy trì ổn định, mà còn là sự thay đổi sâu sắc trong tư duy, nhận thức của người dân về sự học của con em mình.

Dừng chính sách cho học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn vay vốn mua máy tính học trực tuyến

Dừng chính sách cho học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn vay vốn mua máy tính học trực tuyến

Ngày 20/11, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 195/NQ-CP về việc dừng chương trình tín dụng đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến tại Quyết định số 09/2022/QĐ-TTg ngày 04/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ.

Tình yêu trên hành trình "gieo chữ"

Tình yêu trên hành trình "gieo chữ"

Trên hành trình “gieo chữ”, có những thầy giáo, cô giáo nên duyên vợ chồng. Bằng tình yêu nghề và tình yêu đôi lứa, họ đã cùng nhau vun đắp ước mơ cho bao thế hệ học trò.

Thêm yêu nguồn cội

Thêm yêu nguồn cội

Tại Trường Tiểu học số 1 Sín Chéng, xã Sín Chéng (Si Ma Cai), văn hóa truyền thống đang được gìn giữ, đưa vào hoạt động giáo dục nhằm bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước, lưu giữ những tinh hoa từ nguồn cội.

"Cõng" chữ lên non

"Cõng" chữ lên non

“Bản làng yêu ơi em rời phố thị/Vượt núi băng rừng cõng cái chữ lên non/Dẫu nắng mưa hay mùa đông giá lạnh/Cùng các em thơ vượt núi đến trường...”. Đó là lời bài hát “Em là cô giáo vùng cao” đã theo chân những người đang miệt mài “gánh cái chữ băng rừng lội suối” nơi vùng cao.

fb yt zl tw