Phấn đấu kết nạp mới 1.000 đoàn viên công đoàn nhân kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), Liên đoàn Lao động tỉnh đã phát động đợt thi đua cao điểm từ ngày 25/4 - 28/7/2024 với nhiều nội dung.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trong đó, phấn đấu 100% công đoàn cơ sở có tổ chức các hoạt động, chương trình, công trình, phần việc ý nghĩa. Đặc biệt, các cấp công đoàn trong tỉnh thi đua phát triển, kết nạp mới 1.000 đoàn viên công đoàn.

z5390735429542_f5abab16c58109b369492c7800090103.jpg
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thị xã Sa Pa trao quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở Mầm non Bel Sa Pa.

Để đạt được mục tiêu trên, Liên đoàn Lao động tỉnh đề nghị các cấp công đoàn tuyên truyền, phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở phải đi đôi với củng cố và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của công đoàn cơ sở; chăm lo cho người lao động, nâng cao chất lượng thương lượng tập thể, đối thoại tại nơi làm việc. Các cấp công đoàn xây dựng kế hoạch cụ thể, chỉ tiêu, biện pháp phù hợp và tổ chức đánh giá để rút kinh nghiệm, góp phần hoàn thành kế hoạch thi đua đợt cao điểm.

Được biết, trong năm 2024, Liên đoàn Lao động tỉnh phấn đấu kết nạp mới 3.000 đoàn viên.

DSC_9051.JPG
Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ tôn vinh 30 công nhân là đảng viên có thành tích tiêu biểu trong lao động, sản xuất.

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng sẽ xây dựng kế hoạch, tổ chức tôn vinh 30 công nhân là đảng viên có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong lao động, sản xuất trên địa bàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Vùng thấp nắng nóng, vùng cao se lạnh

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (19/6): Vùng thấp nắng nóng, vùng cao se lạnh

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (19/6), thời tiết các địa phương trong tỉnh: Nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa. Trưa chiều giảm mây trời nắng, vùng thấp có nơi nắng nóng. Vùng cao đêm về sáng trời mát, vùng núi cao trời se lạnh.

Tổng phụ trách đội “quá lứa”

Tổng phụ trách đội “quá lứa”

Nói đến những giáo viên làm tổng phụ trách đội, mọi người thường nghĩ ngay đến các thầy, cô trẻ trung, hát hay, múa giỏi. Thế nhưng còn có rất nhiều tổng phụ trách đội đã bước sang tuổi ông, tuổi bà nhưng vẫn gắn bó với chiếc khăn quàng đỏ, trở thành người bạn đồng hành thân thiết của học sinh.

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18/6): Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, chịu ảnh hưởng của rìa Nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24 - 27 độ vĩ Bắc, nối với vùng áp thấp nóng phía Tây, kết hợp với hội tụ gió trên cao, nên thời tiết các địa phương trong tỉnh có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh.

Gia tăng đột quỵ ở người trẻ

Gia tăng đột quỵ ở người trẻ

Tỷ lệ người trẻ từ 45 tuổi trở xuống đột quỵ có xu hướng tăng hơn trong vài năm gần đây, chiếm khoảng 15% trên tổng số ca mà Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận.

Đêm có mưa vài nơi, ngày trời nắng

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (17/6): Đêm có mưa vài nơi, ngày trời nắng

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn Lào Cai, đêm nay và ngày mai, chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 25 - 28 độ vĩ Bắc nối với vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với vùng hội tụ gió lên tới 5.000m nên thời tiết các địa phương trong tỉnh có mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh.

fb yt zl tw