Phá kỷ lục kỳ trước, Hoàng Thị Duyên vẫn chỉ giành Huy chương Đồng tại SEA Games 32

Chiều 14/5, Hoàng Thị Duyên - vận động viên duy nhất của Lào Cai tham dự SEA Games 32 bước vào thi đấu chung kết bộ môn cử tạ hạng 59 kg.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cô gái người Giáy thành phố Lào Cai tham gia 3 nội dung: Cử giật, cử đẩy và tổng cử.

13.jpg
Hoàng Thị Duyên nỗ lực thi đấu.

Ở nội dung cử giật, Hoàng Thị Duyên thực hiện 3 lần cử giật ở các mức: 93 kg, 93 kg và 97 kg. Ở lần cử giật đầu tiên, Hoàng Thị Duyên đã hoàn thành với trọng lượng 93 kg, nhưng thành tích của vận động viên Việt Nam lại không được công nhận. Ở lần cử giật thứ 2, Hoàng Thị Duyên đã thành công với mức 93 kg. Đến lần cử giật thứ 3, Duyên đăng ký mức 97 kg, tuy nhiên cô đã không thành công.

12.jpg
Hoàng Thị Duyên thành công ở mức 112 kg nội dung cử đẩy.

Bước vào nội dung cử đẩy, Hoàng Thị Duyên đăng ký mức khởi điểm 112 kg nhưng cô không thành công. Đến lần thứ 2, Duyên đăng ký mức 112 kg và dễ dàng thành công. Lần thứ 3, Duyên đăng ký mức 116 kg nhưng cũng không thành công.

14.jpg
Hoàng Thị Duyên giành Huy chương Đồng.

Như vậy, với cử giật 93 kg, cử đẩy 112 kg và tổng cử là 205 kg, Hoàng Thị Duyên đã vượt mức tổng cử Huy chương Vàng của SEA Games 31 do chính Duyên đang nắm giữ. Tuy nhiên, kết quả này vẫn xếp sau 2 vận động viên tham gia ở cùng hạng cân, Hoàng Thị Duyên đoạt Huy chương Đồng môn cử tạ SEA Games 32.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Những bước chạy vượt lên nghịch cảnh

Những bước chạy vượt lên nghịch cảnh

Bùi Đoàn Quang Huy, 20 tuổi ở phường Sa Pa (thị xã Sa Pa) không may mắn khi sinh ra đã bị câm, điếc bẩm sinh. Không đầu hàng trước số phận, bằng niềm đam mê và nghị lực kiên cường, Huy đã dùng những bước chạy của mình để vượt lên nghịch cảnh.

Nơi thể hiện đam mê của các vận động viên ở cơ sở

Nơi thể hiện đam mê của các vận động viên ở cơ sở

Những ngày cuối tháng 5, tiết trời Lào Cai nắng nóng gay gắt, có thời điểm nhiệt độ lên tới hơn 40 độ C. Dù vậy, chúng tôi cảm nhận rõ bên trong nhà thi đấu thể thao của Công ty TNHH Một thành viên Apatit Việt Nam - nơi diễn ra Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi tỉnh Lào Cai năm 2023 (tổ chức từ ngày 19 - 21/5) - không khí luôn sôi động.

fb yt zl tw