Những thay đổi trong danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Syria

Đội tuyển Việt Nam đã di chuyển về Nam Định để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Syria trong khuôn khổ FIFA Days tháng 6/2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Quang Hải, Công Phượng hay Văn Toàn vẫn được HLV Philiippe Troussier đặt niềm tin khi đưa vào danh sách chuẩn bị cho hai trận giao hữu.
Quang Hải, Công Phượng hay Văn Toàn vẫn được HLV Philiippe Troussier đặt niềm tin khi đưa vào danh sách chuẩn bị cho hai trận giao hữu.

Trước khi khởi hành tới Thành Nam, HLV Philiippe Troussier cũng đã rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ. Đội tuyển Việt Nam khép lại đợt tập trung FIFA Days tháng 6/2023 bằng trận giao hữu với đội tuyển Syria tại sân vận động Thiên Trường, Nam Định. Theo đó, nhà cầm quân người Pháp giữ lại 21 trong tổng số 23 cầu thủ trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Hồng Kông (Trung Quốc) vừa qua, đồng thời lựa chọn bổ sung 6 cầu thủ đội tuyển Việt Nam và 3 cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam chưa thi đấu ở trận Hồng Kông (Trung Quốc) vào danh sách chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Syria. Cụ thể, 6 cầu thủ đội tuyển Việt Nam được lựa chọn bổ sung gồm thủ môn Trần Minh Toàn, hậu vệ Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Nhâm Mạnh Dũng. Ba cầu thủ trong đội hình U23 Việt Nam được trao cơ hội lên đội tuyển gồm thủ môn Nguyễn Văn Việt, tiền vệ Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Đức Phú.

Như vậy, cộng với 4 cầu thủ được giữ lại sau trận gặp Hồng Kông (Trung Quốc) là hậu vệ Phan Tuấn Tài, tiền vệ Khuất Văn Khang, Hoàng Văn Toản và tiền đạo Nguyễn Văn Tùng, lực lượng U23 Việt Nam góp mặt trong danh sách chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển Syria là 7 cầu thủ. Điều đó cũng cho thấy HLV trưởng đặt khá nhiều kỳ vọng vào thế hệ trẻ. Cũng trong ngày hôm nay, nhóm các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam không có tên trong danh sách chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Syria đã được trả về câu lạc bộ, kết thúc đợt tập trung trong tháng 6/2023.

Báo Tin tức

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Cơ hội có điểm cho các cầu thủ Việt Nam

Vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á năm 2024: Cơ hội có điểm cho các cầu thủ Việt Nam

22 giờ 30 phút tối nay 17/4, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Kuwait trong khuôn khổ bảng D vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á năm 2024. Tại đấu trường này, U23 Việt Nam từng giành quyền vào vòng chung kết năm 2018, lọt vào tứ kết năm 2022, nhưng cũng từng hai lần dừng bước ở vòng bảng vào các năm 2016 và 2020.

VAR được áp dụng tại Vòng chung kết U23 châu Á 2024

VAR được áp dụng tại Vòng chung kết U23 châu Á 2024

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có buổi họp với các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam để phổ biến những quy định chung dành cho các đội tham dự Vòng chung kết U23 châu Á 2024. Những nội dung quan trọng trong Luật thi đấu cũng được đề cập đến, trong đó có việc áp dụng công nghệ VAR tại tất cả các trận đấu của giải.

fb yt zl tw