Những thay đổi trong danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Syria

Đội tuyển Việt Nam đã di chuyển về Nam Định để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Syria trong khuôn khổ FIFA Days tháng 6/2023.

Quang Hải, Công Phượng hay Văn Toàn vẫn được HLV Philiippe Troussier đặt niềm tin khi đưa vào danh sách chuẩn bị cho hai trận giao hữu.
Quang Hải, Công Phượng hay Văn Toàn vẫn được HLV Philiippe Troussier đặt niềm tin khi đưa vào danh sách chuẩn bị cho hai trận giao hữu.

Trước khi khởi hành tới Thành Nam, HLV Philiippe Troussier cũng đã rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ. Đội tuyển Việt Nam khép lại đợt tập trung FIFA Days tháng 6/2023 bằng trận giao hữu với đội tuyển Syria tại sân vận động Thiên Trường, Nam Định. Theo đó, nhà cầm quân người Pháp giữ lại 21 trong tổng số 23 cầu thủ trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Hồng Kông (Trung Quốc) vừa qua, đồng thời lựa chọn bổ sung 6 cầu thủ đội tuyển Việt Nam và 3 cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam chưa thi đấu ở trận Hồng Kông (Trung Quốc) vào danh sách chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Syria. Cụ thể, 6 cầu thủ đội tuyển Việt Nam được lựa chọn bổ sung gồm thủ môn Trần Minh Toàn, hậu vệ Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Nhâm Mạnh Dũng. Ba cầu thủ trong đội hình U23 Việt Nam được trao cơ hội lên đội tuyển gồm thủ môn Nguyễn Văn Việt, tiền vệ Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Đức Phú.

Như vậy, cộng với 4 cầu thủ được giữ lại sau trận gặp Hồng Kông (Trung Quốc) là hậu vệ Phan Tuấn Tài, tiền vệ Khuất Văn Khang, Hoàng Văn Toản và tiền đạo Nguyễn Văn Tùng, lực lượng U23 Việt Nam góp mặt trong danh sách chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển Syria là 7 cầu thủ. Điều đó cũng cho thấy HLV trưởng đặt khá nhiều kỳ vọng vào thế hệ trẻ. Cũng trong ngày hôm nay, nhóm các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam không có tên trong danh sách chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Syria đã được trả về câu lạc bộ, kết thúc đợt tập trung trong tháng 6/2023.

Báo Tin tức

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tả Van nâng tầm giải chạy “Sa Pa mùa nước đổ” thành sản phẩm du lịch thể thao chuyên nghiệp

Tả Van nâng tầm giải chạy “Sa Pa mùa nước đổ” thành sản phẩm du lịch thể thao chuyên nghiệp

Chiều 6/7, UBND xã Tả Van đã tổ chức hội nghị tổng kết Giải chạy "Sa Pa mùa nước đổ" lần thứ 5 năm 2026 và thảo luận phương án tổ chức mùa giải lần thứ 6 năm 2027. Hội nghị đã thống nhất định hướng chuẩn hóa toàn diện, nhằm nâng tầm giải đấu từ sự kiện phong trào địa phương trở thành thương hiệu du lịch thể thao chuyên nghiệp thuộc hệ thống giải đấu chính quy quốc gia.

FIFA lùi giờ trận Mexico vs Anh vì thời tiết xấu

FIFA lùi giờ trận Mexico vs Anh vì thời tiết xấu

Trận Mexico vs Anh ở vòng 1/8 World Cup 2026 bị lùi giờ bóng lăn do thời tiết xấu quanh sân Azteca, trong đó nguyên nhân chính là mưa dông và nguy cơ sét. Đây không phải tình huống trận đấu bị hủy hay dời sang ngày khác, mà là quyết định nhằm bảo đảm an toàn cho cầu thủ, khán giả và lực lượng làm nhiệm vụ trên sân.

fb yt zl tw