Những thay đổi trong danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Syria

Đội tuyển Việt Nam đã di chuyển về Nam Định để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Syria trong khuôn khổ FIFA Days tháng 6/2023.

Quang Hải, Công Phượng hay Văn Toàn vẫn được HLV Philiippe Troussier đặt niềm tin khi đưa vào danh sách chuẩn bị cho hai trận giao hữu.
Quang Hải, Công Phượng hay Văn Toàn vẫn được HLV Philiippe Troussier đặt niềm tin khi đưa vào danh sách chuẩn bị cho hai trận giao hữu.

Trước khi khởi hành tới Thành Nam, HLV Philiippe Troussier cũng đã rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ. Đội tuyển Việt Nam khép lại đợt tập trung FIFA Days tháng 6/2023 bằng trận giao hữu với đội tuyển Syria tại sân vận động Thiên Trường, Nam Định. Theo đó, nhà cầm quân người Pháp giữ lại 21 trong tổng số 23 cầu thủ trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Hồng Kông (Trung Quốc) vừa qua, đồng thời lựa chọn bổ sung 6 cầu thủ đội tuyển Việt Nam và 3 cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam chưa thi đấu ở trận Hồng Kông (Trung Quốc) vào danh sách chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Syria. Cụ thể, 6 cầu thủ đội tuyển Việt Nam được lựa chọn bổ sung gồm thủ môn Trần Minh Toàn, hậu vệ Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Nhâm Mạnh Dũng. Ba cầu thủ trong đội hình U23 Việt Nam được trao cơ hội lên đội tuyển gồm thủ môn Nguyễn Văn Việt, tiền vệ Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Đức Phú.

Như vậy, cộng với 4 cầu thủ được giữ lại sau trận gặp Hồng Kông (Trung Quốc) là hậu vệ Phan Tuấn Tài, tiền vệ Khuất Văn Khang, Hoàng Văn Toản và tiền đạo Nguyễn Văn Tùng, lực lượng U23 Việt Nam góp mặt trong danh sách chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển Syria là 7 cầu thủ. Điều đó cũng cho thấy HLV trưởng đặt khá nhiều kỳ vọng vào thế hệ trẻ. Cũng trong ngày hôm nay, nhóm các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam không có tên trong danh sách chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Syria đã được trả về câu lạc bộ, kết thúc đợt tập trung trong tháng 6/2023.

Báo Tin tức

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình sau 23 năm vận hành sử dụng

Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình sau 23 năm vận hành sử dụng

Sau 23 năm vận hành và khai thác, Khu Liên hợp Thể thao quốc gia Mỹ Đình tiếp tục được xem là biểu tượng của thể thao Việt Nam, gắn liền với nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế. Được khởi công từ năm 2001 và đưa vào sử dụng phục vụ SEA Games 22 năm 2003, công trình từng là niềm tự hào của thể thao nước nhà với sân vận động trung tâm cùng nhiều hạng mục hiện đại thời điểm đó.

World Cup 2026: Lời chia tay của thế hệ huyền thoại bóng đá thế giới

World Cup 2026: Lời chia tay của thế hệ huyền thoại bóng đá thế giới

World Cup 2026 tại Mỹ, Canada và Mexico nhiều khả năng sẽ là giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp quốc tế của hàng loạt ngôi sao lớn như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Guillermo Ochoa, Kevin De Bruyne, Neymar hay Luka Modrić. Đây là dấu mốc khép lại một thế hệ từng thống trị bóng đá thế giới suốt hơn một thập kỷ.

fb yt zl tw