Những hình ảnh đẹp tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX, năm 2023 đã đi hết hành trình, để lại những ấn tượng khó phai trong lòng vận động viên và các cổ động viên. Trong 9 ngày diễn ra sôi nổi, các đội thi đã có màn trình diễn đẹp mắt qua 338 nội dung thi đấu. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại các đường đua.

2a.jpg
Bộ môn bắn nỏ đòi hỏi sự chuẩn xác trong từng động tác, do đó, các vận động viên tập trung cao độ khi thi đấu.
4.jpg
Vận động viên môn cầu lông nỗ lực cứu cầu.
7.jpg
Gay cấn cuộc đối đầu ở môn kéo co.
11.jpg
Các vận động viên môn bóng chuyền da các cấp đã có kỳ hội khỏe thành công khi tạo được không khí "nóng bỏng" tại các trận đấu.
8.jpg
Áp đảo khung thành đối phương.
9.jpg
Căng thẳng màn đấu lực, đọ sức bền bộ môn đẩy gậy.
10.jpg
Các "kình ngư" nhí hào hứng tham gia bộ môn bơi lần đầu tiên được tổ chức tại hội khỏe.
5.jpg
Khéo léo xử lý pha bóng khó môn bóng bàn.
z4927713690813_92eb023ce2197ec3b2b68f2ba1059cc5.jpg
Những bộ môn tập thể không chỉ thể hiện sức mạnh, tinh thần tập thể mà còn là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của các cổ động viên.
6.jpg
Cổ động viên tích cực "truyền lửa" cho các trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Lễ hội đền Thượng: Sôi động các bộ môn thể thao dân tộc

Bước sang ngày thứ 2 trong chuỗi ngày du xuân trảy hội tại Lễ hội đền Thượng (ngày 23/2, tức 14 tháng Giêng), Nhân dân và du khách được hòa mình vào nhiều chương trình, hoạt động đặc sắc, hấp dẫn. Một trong những hoạt động sôi động, được mong chờ là phần thi đấu thể thao truyền thống của các dân tộc.

Ngoại hạng Anh: Hấp dẫn cuộc đua tam mã

Ngoại hạng Anh: Hấp dẫn cuộc đua tam mã

Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) 2023 - 2024 đang trở nên vô cùng hấp dẫn khi cuộc đua ngôi đầu đang là cuộc tranh chấp tay ba quyết liệt giữa Liverpool, Arsenal và Man City. Cuộc đua vô địch được xem là kịch tính nhất trong hơn nửa thập niên trở lại đây của bóng đá Xứ sở Sương mù.

Vui khỏe ngày xuân

Vui khỏe ngày xuân

Mỗi độ xuân về, đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh lại được nô nức vào mùa của những lễ hội. Trong không gian văn hóa nhiều sắc màu, người dân có dịp thể hiện tài năng, sức khỏe cũng như sự khéo léo qua những trò chơi, môn thể thao truyền thống.

fb yt zl tw