Nhiều phần quà được trao cho người dân xã Tân An

Tổng trị giá các phần quà được trao tại chương trình là 200 triệu đồng.

Ngày 18/1, tại xã Tân An, Đoàn công tác của Ban Kiểm soát Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Agribank Văn Bàn đã phối hợp cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình - Trao yêu thương xuân Ất Tỵ”.

trao-qua-tan-an-3.jpg
Trao quà cho các hộ dân trên địa bàn.

Tại chương trình, các đơn vị đã trao 130 suất quà cho đại diện các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và học sinh tiêu biểu của 3 trường học trên địa bàn xã (mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng và các nhu yếu phẩm).

Tổng trị giá các phần quà là 200 triệu đồng. Kinh phí do Ban Kiểm soát Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam trao tặng.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thứ Bảy ngày 22/8 những ai phải đi làm bù?

Thứ Bảy ngày 22/8 những ai phải đi làm bù?

Theo Thông báo số 9441/TB-BNV ngày 16/10/2025 của Bộ Nội vụ về việc nghỉ Tết Âm lịch, nghỉ lễ Quốc khánh năm 2026 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, công chức, viên chức thực hiện hoán đổi ngày làm việc thứ Hai (31/8/2026) sang thứ Bảy (22/8/2026). 

Nghị định 320/2026: VNeID thêm nhiều chức năng, người dân không phải nộp lại giấy tờ đã tích hợp

Nghị định 320/2026: VNeID thêm nhiều chức năng, người dân không phải nộp lại giấy tờ đã tích hợp

Từ ngày 28/9/2026, Nghị định 320/2026/NĐ-CP sẽ có hiệu lực, bổ sung nhiều quy định mới về định danh và xác thực điện tử. Đáng chú ý, người dân có thể sử dụng dữ liệu, giấy tờ đã tích hợp trên VNeID khi thực hiện thủ tục mà không phải tiếp tục nộp hoặc xuất trình bản giấy tương ứng.

fb yt zl tw