Nhiều phần quà được trao cho người dân xã Tân An

Tổng trị giá các phần quà được trao tại chương trình là 200 triệu đồng.

Ngày 18/1, tại xã Tân An, Đoàn công tác của Ban Kiểm soát Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Agribank Văn Bàn đã phối hợp cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình - Trao yêu thương xuân Ất Tỵ”.

trao-qua-tan-an-3.jpg
Trao quà cho các hộ dân trên địa bàn.

Tại chương trình, các đơn vị đã trao 130 suất quà cho đại diện các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và học sinh tiêu biểu của 3 trường học trên địa bàn xã (mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng và các nhu yếu phẩm).

Tổng trị giá các phần quà là 200 triệu đồng. Kinh phí do Ban Kiểm soát Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam trao tặng.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đề xuất sinh viên giỏi có thể tốt nghiệp sau 1,5 năm học và học sinh THPT thuộc diện miễn thi tốt nghiệp được học trước tín chỉ đại học

Đề xuất sinh viên giỏi có thể tốt nghiệp sau 1,5 năm học và học sinh THPT thuộc diện miễn thi tốt nghiệp được học trước tín chỉ đại học

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến về dự thảo Quy chế đào tạo trình độ đại học mới với nhiều thay đổi đột phá. Điểm mới nổi bật là việc cho phép sinh viên giỏi rút ngắn thời gian tốt nghiệp xuống còn 1,5 năm và tạo điều kiện cho học sinh THPT được học trước tín chỉ đại học.

Đề xuất tăng thêm 2 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 2/9

Đề xuất tăng thêm 2 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 2/9

Đây là một trong các đề xuất được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nêu tại báo cáo tổng hợp kiến nghị của đoàn viên, người lao động và tổ chức Công đoàn gửi đến Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam diễn ra sáng nay (4/6). 

fb yt zl tw