Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Chương trình “Cơm trên bản”

Ngày 20/8, Huyện đoàn Văn Bàn phối hợp với đoàn thiện nguyện Lạc Hồng (Hà Nội) tổ chức Chương trình “Cơm trên bản” cho học sinh tại Trường Mầm non và Tiểu học số 2 xã Dần Thàng; Phân hiệu Lán Bò (Trường Mầm non và Tiểu học xã Nậm Chày).

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
1692582221174.jpg
Đoàn tình nguyện tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã nấu 277 suất ăn trưa; trao tặng 254 suất quà gồm sữa, thực phẩm, đồ dùng học tập cho học sinh các trường, mỗi suất trị giá 250.000 đồng. Riêng tại Phân hiệu Lán Bò, đoàn tình nguyện đã trao tặng 4 bộ máy tính để bàn. Tổng trị giá chương trình trên 125 triệu đồng.

1692582418611.jpg
1692582555952.jpg
Bữa ăn ý nghĩa dành cho học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
1692582308263.jpg
Tặng 4 bộ máy tính cho Phân hiệu Lán Bò, xã Nậm Chày.
IMG_20230821_084127.jpg
Đoàn tình nguyện vượt đường xa, trơn trượt đem những món quà ý nghĩa đến với học sinh vùng cao Văn Bàn.

Chương trình “Cơm trên bản” là hoạt động thường niên của Huyện đoàn Văn Bàn, được tổ chức nhằm tăng cường công tác tình nguyện, an sinh xã hội hướng đến học sinh ở vùng khó khăn, góp phần phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ em, tiếp động lực cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui bước đến trường.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Sa Pa: Cơ sở dịch vụ nhà hàng, khách sạn sẵn sàng đón khách

Sa Pa: Cơ sở dịch vụ nhà hàng, khách sạn sẵn sàng đón khách

Những ngày này, Sa Pa vô cùng náo nhiệt, sôi động bởi chuỗi hoạt động của Tuần Văn hóa - Du lịch năm 2023 đang diễn ra nhân dịp Kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa. Để đáp ứng nhu cầu của du khách, các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà hàng tại thị xã Sa Pa đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất.

Tránh vòng vây lừa đảo online

Tránh vòng vây lừa đảo online

Thống kê từ Bộ Công an, hiện có đến 24 hình thức lừa đảo trực tuyến qua mạng (online). Tùy từng thời điểm mà một hay vài hình thức trong số đó rộ lên, tùy trường hợp tiếp cận mà đối tượng lừa đảo dùng cách thức thích hợp. Do vậy, việc tự trang bị kiến thức để nhận diện lừa đảo online là điều cần thiết.

Tập huấn quản lý tài chính y tế cho bệnh viện công lập

Tập huấn quản lý tài chính y tế cho bệnh viện công lập

Ngày 21/9, Sở Y tế tỉnh Lào Cai phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức tập huấn “Quản lý tài chính y tế cho bệnh viện công lập” và “Công tác tự chủ, giá dịch vụ sự nghiệp công, đấu thầu mua sắm” cho 150 học viên là lãnh đạo các đơn vị y tế, lãnh đạo các phòng tài chính kế toán, kế hoạch tổng hợp các đơn vị trong tỉnh.

Bảo vệ sức khoẻ học đường

Bảo vệ sức khoẻ học đường

Bắt đầu năm học mới, hành trang cho trẻ ngoài sách, vở, đồ dùng học tập thì điều quan trọng hơn cả là đảm bảo môi trường học tập an toàn, giúp các em có sức khỏe để tham gia các hoạt động học tập và rèn luyện.

fb yt zl tw