Nhiệt độ các khu vực có xu thế tăng nhẹ

Sáng sớm 13/5, ghi nhận được nhiệt độ tại thị trấn Bắc Hà giảm tới 18 độ C, thị xã Sa Pa thấp nhất là 15 độ C.

Theo thông tin từ Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh, đêm 12/5, không khí lạnh ảnh hưởng xuống các địa phương trong tỉnh đạt ngưỡng mạnh nhất. Nhiệt độ các khu vực trong tỉnh tiếp tục giảm thấp so với ngày hôm trước. Lúc 7 giờ ngày 13/5, Trạm Khí tượng thành phố Lào Cai quan trắc được nhiệt độ ở mức 22,7 độ C; thị trấn Phố Ràng (Bảo Yên) 22,6 độ C; vùng núi Bắc Hà rét 18 độ C; Sa Pa rét nhất 15 độ C. Đây là mức giảm nhiệt thấp nhất ghi nhận tại Sa Pa lần thứ ba, tính từ đầu tháng 3 âm lịch đến nay.

Dự báo ngày và đêm 13/5, không khí lạnh ảnh hưởng đến Lào Cai có cường độ ổn định rồi suy yếu khiến nhiệt độ các khu vực có xu thế tăng nhẹ trở lại.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Bảo Yên viết tiếp trang sử hào hùng

Bảo Yên viết tiếp trang sử hào hùng

77 năm đã trôi qua kể từ ngày quân và dân ta làm nên Chiến thắng Phố Ràng lịch sử (26/6/1949), nhưng trên mảnh đất Bảo Yên, hào khí của những ngày tháng oanh liệt ấy vẫn vẹn nguyên giá trị. Không chỉ được gìn giữ qua những trang sử, tại Khu di tích hay trong các hoạt động giáo dục truyền thống, tinh thần Phố Ràng còn được các thế hệ hôm nay tiếp nối bằng ý chí vươn lên, khát vọng dựng xây quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tôn vinh 17 gia đình trẻ tiêu biểu Lào Cai: Lan tỏa giá trị “ấm no, tiến bộ, hạnh phúc”

Tôn vinh 17 gia đình trẻ tiêu biểu Lào Cai: Lan tỏa giá trị “ấm no, tiến bộ, hạnh phúc”

Sáng 26/6, Tỉnh đoàn Lào Cai tổ chức Chương trình Tọa đàm - tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu với chủ đề “Ấm no, tiến bộ, hạnh phúc” năm 2026. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt và lan tỏa lối sống tích cực trong đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Trịnh Tường: Lan tỏa yêu thương từ Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Trịnh Tường: Lan tỏa yêu thương từ Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Ngày 26/6, Đồn Biên phòng Trịnh Tường phối hợp với Hội Phụ nữ xã Trịnh Tường, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Tháp tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” với nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, thiết thực hướng về phụ nữ, trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu vực biên giới.

fb yt zl tw