Tiến tới Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2023

Nhà thi đấu đa năng tỉnh đảm bảo cho giải đấu quốc tế

Chiều 7/8, Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng (Sở Giao thông vận tải - Xây dựng) và các đơn vị thi công đã tiến hành bàn giao hiện trạng các hạng mục công trình thuộc Dự án cải tạo, sửa chữa Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đây là dự án nhóm C, công trình dân dụng cấp II phục vụ cho Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2023 do tỉnh Lào Cai đăng cai tổ chức từ ngày 19/8 đến ngày 26/8.

A1 (11a).jpg
A1 (9).jpg
Nhà thi đấu đa năng tỉnh được đầu tư cải tạo, nâng cấp, đáp ứng yêu cầu tổ chức các giải thể thao quốc tế.

Nội dung, phần việc tập trung vào cải tạo, sửa chữa hệ thống phòng cháy, chữa cháy; nâng cấp hạ tầng ngoài nhà; cải tạo một số hạng mục trong nhà thi đấu đảm bảo âm thanh, ánh sáng cho các vận động viên, ban tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong suốt quá trình diễn ra giải và đảm bảo hoạt động lâu dài của Nhà thi đấu đa năng tỉnh. Tổng kinh phí đầu tư là 39 tỷ đồng.

A1 (3).jpg
A1 (2).jpg
A1 (1).jpg
Kiểm tra các hạng mục sửa chữa, nâng cấp.

Tại buổi bàn giao, các đơn vị đã cùng kiểm tra, đánh giá sơ bộ các hạng mục thực hiện. Theo đó, tất cả các hạng mục thuộc dự án, gồm: nâng cấp, cải tạo ngoại thất, nội thất của Nhà thi đấu đa năng tỉnh đến thời điểm này đã được hoàn tất. Một số chi tiết nhỏ cần chỉnh sửa cho đẹp và đảm bảo hơn sẽ được thực hiện ngay sau buổi bàn giao hiện trạng.

A1 (4).jpg
Bàn giao hiện trạng các hạng mục công trình thuộc Dự án cải tạo, sửa chữa Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Sau khi hoàn thiện, các đơn vị sẽ bàn giao chi tiết công trình vào ngày 9/8, đảm bảo tiến độ cho các ngành chức năng trong việc trang trí khánh tiết, bố trí các phương án phục vụ Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2023 thành công tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hướng đến trở thành trung tâm thể thao khu vực Tây Bắc

Hướng đến trở thành trung tâm thể thao khu vực Tây Bắc

Những năm qua, thể thao Lào Cai đã có bước phát triển mạnh mẽ, ghi dấu ấn đậm nét trên bản đồ thể thao Việt Nam. Đây là thành quả phản ánh những nỗ lực, quyết tâm của các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh trong việc nâng cao chất lượng xây dựng phong trào luyện tập thể thao.

fb yt zl tw