Người đẹp Malaysia trở thành tân Miss Charm

Rashmita Rasindran - người đẹp Maylaysia đăng quang Miss Charm 2024, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ công chúng.

Tối 21/12, đêm chung kết Miss Charm 2024 chính thức diễn ra. Trải qua nhiều vòng thi, vượt mặt gần 40 thí sinh trên khắp thế giới, người đẹp Rashmita Rasindran đến từ Malaysia chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất.

Hai vị trí Á hậu lần lượt thuộc về: Người đẹp Australia (Á hậu 1) và Quỳnh Nga - người đẹp Việt Nam (Á hậu 2).

Kết quả này làm hài lòng đông đảo người hâm mộ. Bởi lẽ, tân Miss Charm từ ngày đầu nhập cuộc đã được giới chuyên môn xếp vào danh sách những ứng cử viên “nặng ký”.

Rashmita Rasindran - người đẹp Malaysia đăng quang Miss Charm 2024.
Rashmita Rasindran - người đẹp Malaysia đăng quang Miss Charm 2024.

Rashmita Rasindran sở hữu sắc vóc nổi trội. Người đẹp cao 1m82, ghi điểm với vóc dáng nóng bỏng, số đo ba vòng 90-66-92.5 cm. Không những vậy, người đẹp Malaysia còn nhận nhiều lời ngợi khen với phần thi ứng xử mượt mà, "nuốt trôi mic".

Tân Miss Charm mong muốn bản thân có thể trao quyền cho phụ nữ và trẻ em thông qua việc thúc đẩy giáo dục và trao đổi văn hoá.

Trong đêm chung kết Miss Charm 2024, nhiều đại diện mạnh như Philippines, Thailand, Venezuela, Puerto Rico... ngậm ngùi dừng chân tại top 20 gây nhiều bất ngờ.

Quỳnh Nga - đại diện Việt Nam ban đầu cũng rơi vào tình huống tương tự. Tuy nhiên, cô đã chiến thắng hạng mục bình chọn, "lội ngược dòng", ghi danh vào top 6 chung cuộc và tiếp tục đi vào những vòng thi ứng xử tiếp theo.

Quỳnh Nga - đại diện Việt Nam đoạt ngôi vị Á hậu 2.
Quỳnh Nga - đại diện Việt Nam đoạt ngôi vị Á hậu 2.

Tương tự như mùa giải 2023, Miss Charm 2024 tiếp tục công bố top 3 bằng việc vẽ tranh và tung bột màu. Hướng đi này khác biệt hoàn toàn so với mặt bằng chung những cuộc thi nhan sắc trên thị trường.

Miss Charm tính đến nay chỉ mới tổ chức hai mùa giải. Người đẹp đầu tiên sở hữu vương miện của cuộc thi này là Luma Russo đến từ Brazil.

saostar.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

UAV tấn công 2 khu chợ ở Sudan, ít nhất 33 người thiệt mạng

UAV tấn công 2 khu chợ ở Sudan, ít nhất 33 người thiệt mạng

2 vụ tấn công bằng thiết bị bay không người lái vào 2 khu chợ tại các thị trấn nằm dưới quyền kiểm soát của Lực lượng Hỗ trợ nhanh bán quân sự ở khu vực Kordofan của Sudan trong ngày 8/3 đã khiến ít nhất 33 người thiệt mạng, trong khi một cuộc tấn công khác cũng gây ra đám cháy lớn tại một khu chợ buôn bán dầu ở khu vực Darfur.

Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến nghị công dân tuân thủ hướng dẫn ở sở tại

Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến nghị công dân tuân thủ hướng dẫn ở sở tại

Sáng sớm 8/3 (theo giờ Việt Nam), Đại sứ quán Việt Nam tại Israel đã có thông báo mới tới cộng đồng người Việt Nam tại nước sở tại về các biện pháp bảo đảm an toàn theo hướng dẫn của Bộ Tư lệnh Mặt trận Nội địa Israel, áp dụng từ 20 giờ ngày 7/3 đến 20 giờ ngày 9/3 (giờ địa phương) trên phạm vi toàn lãnh thổ Israel.

Ngoại trưởng Trung Quốc lên tiếng về chuyến thăm của ông Trump giữa chiến sự Iran

Ngoại trưởng Trung Quốc lên tiếng về chuyến thăm của ông Trump giữa chiến sự Iran

Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị đã phản hồi câu hỏi của báo giới về việc chiến dịch quân sự chung của Mỹ và Israel nhằm vào Iran có thể ảnh hưởng thế nào đến khả năng Tổng thống Donald Trump thăm Trung Quốc, cũng như kỳ vọng của Bắc Kinh đối với chuyến thăm và sự phát triển của quan hệ song phương.

Hành động quân sự bất ngờ của IRGC sau khi Tổng thống Iran xin lỗi các nước láng giềng

Hành động quân sự bất ngờ của IRGC sau khi Tổng thống Iran xin lỗi các nước láng giềng

Báo cáo từ nhiều cơ quan truyền thông như AP, NPR và Euronews xác nhận rằng tên lửa đạn đạo và thiết bị bay không người lái (UAV) của Iran tiếp tục tấn công các mục tiêu trên khắp vùng Vịnh ngay cả sau khi Tổng thống Masoud Pezeshkian gửi lời xin lỗi tới các nước láng giềng bị cuốn vào chiến dịch trả đũa của Tehran.

Tổng thống Mỹ để ngỏ khả năng gửi binh sĩ tới Iran

Tổng thống Mỹ để ngỏ khả năng gửi binh sĩ tới Iran

Ngày 8/3 (giờ Việt Nam), trả lời phỏng vấn truyền thông quốc tế, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng, quân đội nước này “có khả năng” được triển khai trên bộ tại Iran khi cuộc chiến tiếp diễn, nhưng nhấn mạnh điều đó chỉ có thể xảy ra nếu có “lý do rất chính đáng

Lần đầu gan lợn cứu sống người đàn ông chờ ghép tạng

Lần đầu gan lợn cứu sống người đàn ông chờ ghép tạng

Theo Nature, một người đàn ông 56 tuổi bị suy gan đã trở thành bệnh nhân sống đầu tiên được kết nối phẫu thuật với một lá gan lợn biến đổi gen. Nhờ thiết bị lọc máu ngoài cơ thể sử dụng lá gan động vật này, bệnh nhân đã duy trì được sự sống trong vài ngày cho đến khi nhận được gan người hiến tặng.

fb yt zl tw