Myanmar: Lật phà chở khách khiến ít nhất 8 người tử vong

Ngày 21/10, giới chức Myanmar cho biết ít nhất 8 người đã thiệt mạng, 11 người bị thương và 18 người mất tích sau khi một phà chở khách bị lật tại miền Nam nước này.

Vụ việc xảy ra tại thị trấn Palaw, huyện Myeik, vùng Tanintharyi, vào tối 20/10. Nguyên nhân lật phà được cho là do xoáy nước mạnh.

Một quan chức của Cơ quan cứu hỏa Myeik cho biết nhà chức trách đang gặp khó khăn trong việc thu thập thông tin do thời tiết xấu và kết nối mạng kém. Số người thiệt mạng và mất tích có thể tăng do công tác tìm kiếm và cứu nạn vẫn đang được tiến hành.

Theo baotintuc.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Giá dầu hạ nhiệt trước các nỗ lực tăng nguồn cung

Giá dầu hạ nhiệt trước các nỗ lực tăng nguồn cung

Giá dầu thô giảm tại châu Á trong phiên giao dịch ngày 20/3, khi Nhật Bản và các quốc gia hàng đầu châu Âu đề xuất tham gia vào nỗ lực đảm bảo an toàn cho tàu qua eo biển Hormuz, đồng thời Mỹ cũng vạch ra các bước đi nhằm thúc đẩy nguồn cung dầu thô.

Mỹ nới cảnh báo đi lại tới Venezuela

Mỹ nới cảnh báo đi lại tới Venezuela

Ngày 19/3, Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo đã nới lỏng cảnh báo đối với công dân nước này khi đến Venezuela, khoảng 2 tháng rưỡi sau khi Washington tiến hành chiến dịch bắt giữ Tổng thống Nicolas Maduro.

fb yt zl tw