Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (26/6):

Mưa nhiều nơi, đề phòng ngập úng, sạt lở

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có xu hướng hoạt động yếu dần, kết hợp với vùng hội tụ gió lên đến 5.000m hoạt động mạnh nên thời tiết các địa phương trong tỉnh nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Dự báo thời tiết cụ thể cho các địa phương trong tỉnh như sau:

Thành phố Lào Cai: Nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào và dông. Gió Nam cấp 2. Nhiệt độ từ 250C đến 310C, độ ẩm trung bình trên 85%.

Khu du lịch Sa Pa: Nhiều mây, có lúc có mưa, mưa vừa và dông. Gió nhẹ. Đêm về sáng trời rét. Nhiệt độ từ 190C đến 260C, độ ẩm trung bình trên 90%.

Khu du lịch Bắc Hà: Nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào và dông. Gió Đông Nam cấp 2. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 220C đến 260C, độ ẩm trung bình trên 90%.

Vùng đồi núi thấp: (gồm các huyện Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương): Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác; có nơi mưa vừa, mưa to. Gió Nam cấp 2. Nhiệt độ từ 250C đến 310C, độ ẩm trung bình trên 85%.

Vùng đồi núi cao (gồm các huyện Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai): Nhiều mây, có mưa, mưa vừa và dông rải rác; có nơi mưa to. Gió Nam cấp 2. Đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 220C đến 260C, độ ẩm trung bình trên 90%.

Thời tiết dịu mát tạo không khí dễ chịu cho các sỹ tử bước vào kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Tuy nhiên, các phụ huynh lưu ý chủ động ô hoặc áo mưa cho con đến điểm thi, tránh để thí sinh bị ướt. Mưa kéo dài có thể gây ngập úng và sạt lở đất, thí sinh ở xa địa điểm thi cần chủ động chỗ ở để có thể di chuyển thuận lợi, an toàn.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (14/7)

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (14/7)

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, thời tiết các địa phương trong tỉnh: nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to; trưa chiều giảm mây trời nắng; vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

"Bẫy" việc làm với tân cử nhân: Đừng để là "con mồi" cho đơn vị kém chất lượng

"Bẫy" việc làm với tân cử nhân: Đừng để là "con mồi" cho đơn vị kém chất lượng

Thị trường lao động nước ta rất đa dạng và có nhiều lựa chọn cho người lao động. Tuy nhiên, những bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ “choáng ngợp” và dễ dàng là “con mồi” cho những đơn vị tuyển dụng kém chất lượng. Làm thế nào để tránh “bẫy” việc làm này?

Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (13/7): Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (13/7), do chịu ảnh hưởng của rìa phía Bắc dải hội tụ nhiệt đới, kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao hoạt động yếu trên khu vực vùng núi Bắc Bộ nên thời tiết các địa phương trong tỉnh nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trưa chiều giảm mây, trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

Lan tỏa tinh thần "Học không bao giờ cùng"

Lan tỏa tinh thần "Học không bao giờ cùng"

"Để không bị tụt hậu, chúng ta phải cùng chung tay xây dựng thành công xã hội học tập. Đây là nền tảng quan trọng giúp chúng ta có đầy đủ điều kiện, tri thức xây dựng đất nước và nâng tầm vóc quốc gia trong thời kỳ toàn cầu hóa, mở cửa, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng", Phó Thủ tướng Lê Thành Long nêu rõ.

fb yt zl tw