Mưa đá trút xuống dữ dội ở Quảng Nam

Chiều tối nay (21/4), sau vài ngày nắng gay gắt, tại tỉnh Quảng Nam bất ngờ xuất hiện những trận mưa đá dữ dội. Người dân ở thành phố Tam Kỳ, huyện Nam Trà My chứng kiến trận mưa đá hạt rất to, kéo dài nhiều phút.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo ghi nhận, khoảng 18 giờ 50 phút, một cơn mưa đá kèm gió giật mạnh xuất hiện ở các khu vực quanh thành phố Tam Kỳ. Mưa đá bất ngờ trút xuống với lưu lượng lớn khoảng 1 phút, sau đó là mưa lớn kèm đá.

Mưa đá trút xuống dữ dội ở Quảng Nam ảnh 1
Mưa đá trút xuống dữ dội ở Quảng Nam ảnh 2
Mưa đá trút xuống dữ dội ở Quảng Nam ảnh 3
Mưa đá trút xuống dữ dội ở Quảng Nam ảnh 4
Mưa đá trút xuống dữ dội ở Quảng Nam ảnh 5
Mưa đá trút xuống dữ dội ở Quảng Nam ảnh 6

Mưa đá kinh hoàng khiến nhiều gian hàng ở hội chợ được tổ chức tại Quảng trường Tam Kỳ bị sập đổ.

Trên mạng xã hội, các tài khoản là người dùng mạng sinh sống ở thành phố Tam Kỳ chia sẻ các hình ảnh về trận mưa đá nói trên. Nhiều người không khỏi bất ngờ, tò mò về hiện tượng tự nhiên này. Nhiều người đã chụp lại những viên đá nhặt được trong cơn mưa. Những viên đá nhỏ bằng viên bi, đường kính từ 1-2 cm, tan nhanh sau khi tiếp đất. Một số nơi, người dân chia sẻ hình ảnh nhiều viên đá đường kính 2-3 cm.

Mưa đá trút xuống dữ dội ở Quảng Nam ảnh 7

Được biết, 3 ngày qua, tại tỉnh Quảng Nam nắng nóng hết sức gay gắt, nhiều địa phương ghi nhận nắng nóng từ 37 đến 40 độ C, có nơi cao hơn.

Chiều cùng ngày, tại xã Trà Vinh, huyện Nam Trà My cũng xuất hiện mưa đá với những hạt đá khá lớn.

Báo Người Lao Động

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Mường Hum chú trọng cải cách hành chính

Mường Hum chú trọng cải cách hành chính

Nâng cao chất lượng phục vụ, giải quyết nhanh gọn hồ sơ thủ tục, đảm bảo công khai minh bạch và tạo thuận lợi nhất cho tổ chức, cá nhân luôn là phương châm của xã Mường Hum (huyện Bát Xát) trong công tác cải cách thủ tục hành chính thời gian qua.

Âm nhạc chữa lành - Gửi gắm yêu thương

Âm nhạc chữa lành - Gửi gắm yêu thương

Âm nhạc thật diệu kỳ! Những thanh âm khi trầm bổng, du dương, nhẹ nhàng, sâu lắng, có khi là cao trào, dồn dập... khiến con người hòa mình theo cung bậc cảm xúc, tâm trạng của bản thân như buồn vui, cô đơn hay hạnh phúc... Vì lẽ đó, âm nhạc vẫn được ví như “thần dược” có thể chữa lành những nỗi đau về thể chất và tinh thần.

Đồng hành với phụ nữ vùng biên

Đồng hành với phụ nữ vùng biên

Thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, Hội Phụ nữ tỉnh phối hợp với các đơn vị triển khai nhiều mô hình giúp đỡ hội viên phụ nữ khó khăn ở địa bàn biên giới, qua đó, tạo sinh kế, giải quyết việc làm, vươn lên giảm nghèo bền vững.

Người dân và doanh nghiệp cần hiểu rõ trách nhiệm của mình

Người dân và doanh nghiệp cần hiểu rõ trách nhiệm của mình

Dự án xây dựng mạch vòng trung áp 35 kV kết nối lộ 391-E20.45 (Tằng Loỏng 3) và lộ 372-E20.54 (Sa Pa) nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện huyện Bảo Thắng, thị xã Sa Pa. Dự án được triển khai thi công đi qua địa bàn xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, nhưng khi bước vào giai đoạn cuối thì bất ngờ có phản hồi từ phía người dân.

Trao nhà “Đại đoàn kết” tại xã Hợp Thành

Trao nhà “Đại đoàn kết” tại xã Hợp Thành

Chiều 25/5, Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức trao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình chị Hà Phương Thảo ở thôn Tượng 2, xã Hợp Thành.

fb yt zl tw