MU đạt thỏa thuận đặc biệt về Hojlund

HLV Kasper Hjulmand xác nhận đội tuyển Đan Mạch đã đạt được thỏa thuận với MU về việc hạn chế thời gian ra sân của Rasmus Hojlund.

Cựu ngôi sao của Atalanta mới chỉ trở lại thi đấu trong chiến thắng 4-3 của MU trước Liverpool tại tứ kết FA Cup, sau khi ngồi ngoài vài tuần vì chấn thương cơ.

Trong bối cảnh tuyển Đan Mạch chuẩn bị đá giao hữu với Thụy Sỹ và Đảo Faroe, HLV Hjulmand sẽ cố gắng dùng Hojlund ít nhất có thể nhằm tránh chân sút 21 tuổi tái phát chấn thương hoặc gặp rắc rối mới liên quan đến sức khỏe.

Chia sẻ trước báo giới, HLV Hjulmand cho biết: "Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với MU về tổng thời lượng thi đấu của Hojlund trong hai trận đấu. Cậu ấy sẽ đá chính trước Thụy Sỹ và không có hạn chế về số phút ở trận đấu ấy. Rồi chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra sau trận đấu đó.

Đội ngũ của chúng tôi đã cùng Erik ten Hag lập một kế hoạch về cách ông ấy có thể xây dựng đội hình tốt nhất sau giai đoạn chấn thương của Hojlund. Điều đó là vì lợi ích của chúng tôi lẫn của họ. Thật vô nghĩa khi lạm dụng một cầu thủ để làm tăng nguy cơ chấn thương, khiến ảnh hưởng đến kế hoạch EURO của chúng tôi. Kế hoạch đó dành cho Rasmus và cho tất cả các cầu thủ khác".

Trước khi chấn thương, Hojlund đã có phong độ tuyệt vời khi ghi bàn ở 6 trận ra sân liên tiếp tại Premier League cho Man United. Cho đến nay, tuyển thủ Đan Mạch đã bỏ túi 13 pha lập công trên mọi đấu trường mùa này sau khởi đầu chậm chạp ở Old Trafford.

Thành tích ghi bàn của Hojlund tại tuyển Đan Mạch cũng ấn tượng không kém, khi anh đã ghi 7 bàn sau 10 lần ra sân kể từ lúc ra mắt ĐTQG hồi tháng 9/2022. Trận giao hữu giữa Đan Mạch và Thụy Điển sẽ diễn ra vào ngày 24/3. Sau đó 3 ngày, Đan Mạch sẽ đối đầu với Đảo Faroe.

Theo Bóng đá

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Bóng rổ - môn thể thao giúp trẻ phát triển thể chất và tăng chiều cao trong dịp hè

Bóng rổ - môn thể thao giúp trẻ phát triển thể chất và tăng chiều cao trong dịp hè

Kết thúc năm học, nhu cầu tìm kiếm các hoạt động thể chất cho học sinh tăng cao khi các em bước vào kỳ nghỉ hè. Trong đó, các khóa học bóng rổ thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh đăng ký tham gia nhờ hiệu quả trong việc phát triển thể chất, cải thiện chiều cao và rèn luyện kỹ năng vận động toàn diện.

Ấn tượng Giải đua xe đạp địa hình “MTB - Chinh phục Bản Lầu - Bản hùng ca biên cương - LCC9"

Ấn tượng Giải đua xe đạp địa hình “MTB - Chinh phục Bản Lầu - Bản hùng ca biên cương - LCC9"

Giữa không gian đồi chè xanh mướt, nương dứa trải dài và những cung đường quanh co nơi biên giới Bản Lầu, gần 200 vận động viên từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã hội tụ tham gia Giải đua xe đạp địa hình “MTB - Chinh phục Bản Lầu - Bản hùng ca biên cương - LCC9” năm 2026. Không dừng lại ở sân chơi thể thao phong trào, giải đua còn góp phần quảng bá hình ảnh vùng biên và thúc đẩy phát triển du lịch trải nghiệm tại địa phương.

Lào Cai giành 2 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng tại Giải Vô địch pickleball các Câu lạc bộ quốc gia năm 2026

Lào Cai giành 2 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng tại Giải Vô địch pickleball các Câu lạc bộ quốc gia năm 2026

Từ ngày 21 đến 24/5, tại Hà Nội, Giải Vô địch Pickleball các Câu lạc bộ quốc gia năm 2026 diễn ra với sự tham gia của gần 100 đoàn đến từ các câu lạc bộ mạnh, các tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Đoàn vận động viên tỉnh Lào Cai xuất sắc giành 2 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng.

Gần 200 VĐV tranh tài tại Giải đua xe đạp địa hình “MTB - Chinh phục Bản Lầu - Bản hùng ca biên cương - LCC9” năm 2026

Gần 200 VĐV tranh tài tại Giải đua xe đạp địa hình “MTB - Chinh phục Bản Lầu - Bản hùng ca biên cương - LCC9” năm 2026

Sáng nay, UBND xã Bản Lầu tổ chức khai mạc Giải đua xe đạp địa hình “MTB - Chinh phục Bản Lầu - Bản hùng ca biên cương - LCC9” năm 2026. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh vùng biên Bản Lầu năng động, giàu tiềm năng phát triển du lịch và thể thao.

Cử tạ Lào Cai giành hạng Nhì toàn đoàn tại Giải vô địch các câu lạc bộ quốc gia năm 2026

Cử tạ Lào Cai giành hạng Nhì toàn đoàn tại Giải vô địch các câu lạc bộ quốc gia năm 2026

Giải vô địch Cử tạ các câu lạc bộ quốc gia năm 2026 diễn ra tại tỉnh Ninh Bình từ ngày 19 - 25/5, quy tụ gần 200 vận động viên đến từ 23 đoàn trên cả nước gồm: Đồng Nai, Đồng Tháp, Hải Phòng, Hưng Yên, Tây Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Thanh Hóa, TPHCM, Hà Nội, Công an nhân dân, Quảng Trị, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Nghệ An, Cà Mau, Lào Cai, Sơn La, Phú Thọ và đoàn chủ nhà Ninh Bình.

fb yt zl tw